Sáng 23/12, Trường ĐH Nha Trang công bố thông tin tuyển sinh năm 2021. Theo đó, trường sử dụng 4 hướng thức xét tuyển. Thay thể:

Phương thức 1: Xét điểm tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2021

Sử dụng về tối thiểu 40% tổng tiêu chuẩn để xét tuyển toàn bộ các ngành đào tạo và huấn luyện theo thủ tục này. Quanh đó điểm ưu tiên khu vực và đối tượng người dùng khi xét tuyển.

Bạn đang xem: Đại học nha trang tuyển sinh 2021

Phương thức 2: Xét điểm thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2021 theo tổ hợp 3 môn

Sử dụng về tối đa 30% tổng tiêu chí để xét tuyển toàn bộ các ngành theo phương thức này. Trường bổ sung điều kiện nhận làm hồ sơ xét tuyển khi có kết quả thi giỏi nghiệp THPT.

Phương thức 3: Sử dụng điểm Đánh giá năng lực của ĐHQG TP HCM năm 2021

Sử dụng tối đa 25% tổng tiêu chuẩn để xét tuyển toàn bộ các ngành đào tạo. Bên cạnh điểm ưu tiên khu vực và đối tượng khi xét tuyển.

Phương thức 4: Xét tuyển chọn thẳng với ưu tiên xét tuyển

Sử dụng buổi tối đa 5% tổng tiêu chí để xét tuyển toàn bộ các ngành đào tạo.

Cụ thể:

- Xét tuyển trực tiếp theo quy định tuyển sinh hiện nay hành của cục GD-ĐT.

- Xét tuyển thẳng với ưu tiên xét tuyển theo cách làm riêng của trường Đại học Nha Trang.

=> đơn vị trường không sử dụng những điều kiện phụ trong xét tuyển.

Đối tượng 1: tuyển chọn thẳng cùng ưu tiên xét tuyển theo cơ chế riêng của Trường

Trường Đại học Nha Trang tuyển chọn thẳng cùng ưu tiên tuyển thẳng vào tất cả các ngành đối với các thí sinh sau:

Học sinh của 82 trường thpt chuyên, năng khiếu các trường đại học, tỉnh giấc thành.

Học sinh của 50 trường trung học phổ thông thuộc nhóm 100 trường gồm điểm trung bình kết quả THPT đất nước cao nhất cả nước trong 3 năm 2018, 2019, 2020.

Điều khiếu nại đăng ký:

Tốt nghiệp THPT. Đạt danh hiệu học sinh tốt trong năm lớp 10, lớp 11 với lớp 12; hoặc là thành viên đội tuyển của trường hoặc thức giấc thành tham dự kỳ thi học sinh giỏi Quốc gia; hoặc giành giải Nhất, hai cuộc thi sáng chế khoa học tập kỹ thuật cấp tỉnh.

Có hạnh kiểm giỏi trong năm lớp 10, lớp 11 cùng lớp 12.

Đối tượng 2: Thí sinh gia nhập Cuộc thi môi trường thiên nhiên xanh Khánh Hòa

Đại học tập Nha Trang xét tuyển thẳng cùng ưu tiên xét tuyển đối với thí sinh thâm nhập Cuộc thi môi trường xung quanh xanh đối với ngành technology sinh học cùng ngành kỹ thuật môi trường. Cầm cố thể:

a. Xét tuyển chọn thẳng đối với thí sinh có 1 trong các tiêu chuẩn sau:

- Đạt giải nhất, nhị hoặc bố của Cuộc thi, tất cả giấy ghi nhận tham gia cuộc thi.

- tốt nghiệp trung học phổ thông từ loại xuất sắc trở lên, có giấy ghi nhận tham gia cuộc thi.

b. Ưu tiên xét tuyển đối với thi sinh đạt 1 trong các tiêu chuẩn sau:

- thừa qua vòng loại thứ nhất của cuộc thi: ưu tiên cộng thêm 1,0 điểm;

- Vào tới vòng thi bán kết của cuộc thi: ưu tiên cộng thêm 2,0 điểm;

- Vào vòng tầm thường kết (vòng cuối cùng) của cuộc thi: ưu tiên cộng thêm 3,0.

Xem thêm: Cổng Thông Tin Trường Đại Học Văn Hiến, Trường Đại Học Văn Hiến

Đối tượng 3: sỹ tử đạt các chứng chỉ tiếng nước anh tế

Trường Đại học Nha Trang tuyển thẳng đối với thí sinh đạt đồng thời những tiêu chuẩn sau:

- Có chứng từ IELTS quốc tế từ 5.5 điểm hoặc TOEIC thế giới 550 điểm hoặc TOEFL (iBT) 65 điểm trở lên trên (còn hiệu lực).