TRANG CHỦ NGÀNH ĐÀO TẠO MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP

Bạn đang xem: Đại học nông lâm đà nẵng

Những ngành lấy điểm sàn là trúng tuyểnChọn khối thi vừa sức, phần trăm trúng tuyển chọn cao hơn.

Bạn đang xem: Đại học nông lâm đà nẵng

Ảnh: T.P.Với sức học tập vừa phải, nhiều thí sinh do dự chọn những ngành phù hợp. Thống kê điểm chuẩn của năm 2006 với nhiều thời gian trước cho thấy, tương đối nhiều ngành tất cả điểm chuẩn chỉ bằng điểm sàn.Thay vì chưng chọn ĐH quốc gia Hà Nội, ĐH kinh tế quốc dân, học viện chuyên nghành Tài chính…, chúng ta cũng có thể chọn hồ hết ngành bao gồm mức điểm hơi thấp ở các trường khác. Lúc đó, thời cơ trúng tuyển đã cao hơn. ĐH chuyên môn công nghiệp tốt Khoa technology thông tin của ĐH Thái Nguyên bao gồm mức điểm chuẩn chỉnh 13 -15,5. đội ngành kinh tế tài chính - technology - kỹ thuậcaodangngheqn.edu.vno với mặt phẳng điểm chuẩn của quanh vùng phía Bắc, điểm chuẩn nhóm ngành này của ĐH Công đoàn, Hồng Đức, Hải Phòng, Vinh… luôn thấp hơn khá nhiều so với các trường Ngọai thương, tài chính quốc dân, yêu thương mại…Viện ĐH Mở Hà Nội, những ngành như điện tử, tin học, technology sinh học tuyển 14 -15 điểm. Trên ĐH kinh tế tài chính (ĐH Huế), nước ngoài trừ các ngành Kế toán, quản lí trị kinh doanh, những ngành còn lại đều sở hữu mức điểm chuẩn chỉnh dao rượu cồn 13 -15 điểm. Tại khu vực phía Nam, không tính khoa kinh tế ĐH đất nước TP HCM, ĐH Ngân hàng, ĐH ngoại thương cơ sở 2, số đông các ngôi trường khối ghê tế đều phải có điểm chuẩn dưới 20. Một số trong những trường như ĐH kinh tế TP hồ chí minh có điểm chuẩn là 17,5 ĐH kinh tế tài chính (ĐH Đà Nẵng) điểm chuẩn chỉnh là 17. Hầu như nhóm ngành kinh tế tài chính của ĐH Qui Nhơn, Đà Lạt, yêu cầu Thơ, An Giang, Sư phạm Đồng Tháp, Nông Lâm TP HCM đều sở hữu điểm chuẩn chỉnh 13-15. Với đội ngành nghệ thuật công nghệ, thay vị chọn CNTT, Điện - điện tử, kỹ thuật xây dựng, technology sinh học, Điện tử viễn thông… của ĐH Bách khoa, ĐH Khoa học thoải mái và tự nhiên (ĐH giang sơn TP HCM) với mức điểm chuẩn trên 20, thí sinh có thể chọn các ngành này ở ĐH Sư phạm Kỹ thuật thành phố hồ chí minh hoặc ĐH Nông Lâm TP HCM. Điểm chuẩn các ngành này ở nhì trường trên chỉ 14-17,5 điểm. Nếu vẫn ưa thích học ĐH quốc gia TP HCM, thí sinh rất có thể chọn các ngành có điểm chuẩn chỉnh khá rẻ (16-18 điểm) như vật liệu và cấu kiện xây dựng, công nghệ dệt may, Thủy lợi, trang bị lý chuyên môn (ĐH Bách khoa); Toán - tin, thiết bị lý, Thủy văn, khoa học vật liệu, Sinh học tập (ĐH công nghệ tự nhiên)… ĐH giao thông vận tải tp hcm và ĐH Giao thông vận tải đường bộ cơ sở 2 cũng có điểm chuẩn thấp, phần nhiều các ngành có điểm chuẩn 13-18. Nhóm ngành nông – lâm – thủy sảnNên chọn ngành vừa sức. Ảnh: T.P.Đây là team ngành tất cả điểm chuẩn chỉnh thấp nhất, thời cơ trúng tuyển nhiều nhất. Số đông tất cả những trường khối nông - lâm - thủy sản đều sở hữu điểm chuẩn 13 - 17. Như tại ĐH nông nghiệp trồng trọt I, tất cả ngành đều phải có điểm chuẩn là 15. Vào khi số đông ngành của ĐH Thủy lợi có điểm chuẩn là 16 thì điểm chuẩn của ĐH thủy lợi cơ sở tp hcm là 13. Ko kể hai ngành công nghệ sinh học tập và kỹ thuật môi trường, điểm chuẩn chỉnh các ngành không giống của ngôi trường ĐH Lâm nghiệp cũng chỉ tạm dừng ở 13 điểm. đội ngành nông lâm thủy sản của những trường Quy Nhơn, Vinh, đề xuất Thơ, An Giang, Tây Nguyên, Thái Nguyên, Huế đều có điểm chuẩn chỉnh 13 -14.Hai ĐH khủng khác là Nông lâm thành phố hồ chí minh và Nha Trang (Thủy sản Nha Trang trước đây) cũng có điểm chuẩn rất thấp. đa số ngành khối nông lâm thủy sản ở nhị trường này chỉ có điểm chuẩn chỉnh 13 - 15. Đặc biệt, đa phần ngành thuộc team này hầu hết xét tuyển không hề ít chỉ tiêu NV2, 3.Nhóm ngành làng mạc hội - nhân bản Ở nhóm ngành này, những ngành cử nhân giữa những trường sư phạm thông thường có điểm chuẩn chỉnh thấp nhất. Hệ cn ĐH Hải Phòng, Vinh, Huế, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Đà Lạt, yêu cầu Thơ, An Giang, Sư phạm TP HCM, Sư phạm Đồng Tháp… phần đông lấy 13 - 15 điểm.Tại ĐH Văn hóa tp hcm và ĐH kỹ thuật xã hội cùng nhân văn (ĐH non sông TP HCM), phần đông ngành (trừ Báo chí, Đông phương học, giờ Anh, quan hệ tình dục quốc tế) gồm điểm chuẩn chỉnh 14 - 15,5. Một vài ngành khác ví như Công tác buôn bản hội, văn hóa truyền thống học, nước ta học, tư tưởng giáo dục sống ĐH Sư phạm TP HCM, ĐH Sư phạm thuộc ĐH Đà Nẵng, ĐH Sư phạm Đồng Tháp… cũng dao động trong tầm 14 - 15,5 điểm. Một số trong những ngành ngoại ngữ như giờ đồng hồ Nga, song ngữ Nga – Anh tại các ĐH nước ngoài ngữ nằm trong ĐH Huế và Đà Nẵng, ĐH kỹ thuật xã hội và nhân văn (ĐH non sông TP HCM) đều sở hữu điểm chuẩn ở mức bởi sàn.Tại ĐH Đà Lạt, những ngành như Luật, Du lịch, Đông phương học, thế giới học, tiếng Anh… đều phải có điểm chuẩn chỉnh 14.

Xem thêm: Idioms Trong Đề Thi Đại Học, 500 Idioms Triệt Hạ Thi Thptqg Flashcards

đội ngành này có sự chênh lệch về điểm chuẩn chỉnh khá bự giữa các trường khoanh vùng miền Bắc và miền Nam.Trong khi đa số các ngành sinh hoạt miền Bắc đều sở hữu điểm chuẩn từ 19 trở lên thì khu vực phía Nam, rất nhiều ngành chỉ bằng điểm sàn.Ở nhóm ngành sư phạm, các ngành sư phạm chuyên môn công nghiệp, sư phạm giáo dục đào tạo chính trị, sư phạm giáo dục đào tạo đặc biệt, sư phạm tiểu học thông thường sẽ có điểm chuẩn thấp hơn không ít so với các ngành sư phạm khác. Trên ĐH Quy Nhơn, Vinh, Đà Nẵng, Sư phạm TP HCM, Sư phạm Đồng Tháp, An Giang, đề xuất Thơ, điểm chuẩn các ngành này chỉ 14-15,5.(Theo tiền Phong)Số lần xem trang: 12046Điều chỉnh lần cuối: