Tọa lạc tại tp hà nội Seoul với được phủ quanh bởi khu dã ngoại công viên của giang sơn Bukkan, trường đại học Kookmin được thành lập vào năm 1846 bởi các nhà lãnh đạo dân tộc bản địa và trường có môi trường xung quanh rất xanh với sạch. Hiện trên trường tất cả 13 ngôi trường trực trực thuộc hệ đại học.

Bạn đang xem: Đại học quốc dân hàn quốc

I: THÔNG TIN chung VỀ TRƯỜNG KOOKMIN

» thương hiệu tiếng Hàn: 국민대학교

» Tên giờ Anh: Kookmin University

» Năm thành lập: 1946

» Số lượng sinh viên: 18.182 sinh viên và tất cả 2.278 sinh viên quốc tế

II: ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA ĐẠI HỌC KOOKMIN

Với mục tiêu giúp sinh viên dành được những thành công cao nhất, ngôi trường đã cùng đang ngày càng cách tân và phát triển mạnh với chất lượng giáo dục và cửa hàng vật chất tuyệt vời nhất nhất. Đây chính là điểm thu hút nhiệt tình của sv của sinh viên trong nước cùng quốc tế khi tới đây học tập và rèn luyện.

Trường có rất nhiều chuyên ngành được reviews cao, trong những số ấy ngành xây dựng được reviews ngang tầm với ngôi trường đại học tổ quốc Seoul SNU với trường đại học Hongik. Khoa thi công kỹ thuật của ngôi trường được xem như là nơi nuôi dưỡng hầu như nhân sự thiết kế đẳng cấp thế giới. Dường như chuyên ngành về ghê tế, truyền thông media của trường cũng khá được ghi nhận và xếp vẻ bên ngoài cao.

Trường Kookmin có tầm khoảng 23.000 sinh viên vẫn theo học tập và hợp tác giao lưu giữ với 136 trường đại học của 26 nước trên nạm giới. Sinh viên học tập tại Kookmin có cơ hội nhận các suất học tập bổng lớn. Nếu như sinh viên đáp ứng được không thiếu thốn yêu cầu có thể được nhận làm cho trợ lý và có cơ hội nhận được những suất học tập bổng có giá trị lớn hơn. Các ngành học tập tạị Kookmin rộng và bao quát mọi lĩnh vực gồm: 49 siêng ngành đại học; 34 chăm ngành thạc sĩ; 28 chuyên ngành tiến sĩ.

Xem thêm: Top 5 Ngôi Trường Đại Học Ở Bình Dương Nổi Tiếng Nên Học, Các Trường Đại Học Ở Bình Dương

III: CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI ĐẠI HỌC KOOKMIN

TOPIK 4 1.000.000 won
Sinh viên khoa giờ đồng hồ Hàn – TOPIK 6100%

V: KÍ TÚC XÁ ĐẠI HỌC KOOKMIN

Đại học Kookmin hỗ trợ cả hai loại ký túc xá phía bên trong và bên cạnh cho học tập sinh. Tất cả phòng được trang bị đầy đủ hệ thống nước lạnh lạnh, dường như ký túc xá gồm cả phòng học, căn tin và phòng rèn luyện thể dục.