Đại học quốc tế là ngôi trường thứ nhất sử dụng hoàn toàn bằng giờ đồng hồ Anh trong công tác làm việc giảng dạy. Nếu chúng ta có hứng thú với giờ Anh thì không thể bỏ qua ngôi trường này được. Cùng caodangngheqn.edu.vn tham khảo về mức học phí của trường nhé!

Thông tin chung

hcmiu.edu.vnSố smartphone tuyển sinh: (028) 37244270

Dự con kiến mức tiền học phí năm 2023 của trường HCMIU

Dựa trên những mức tăng của các năm trước. Khoản học phí năm 2023 vẫn tăng trong vòng từ 5-10% theo quy định của bộ GD-ĐT. Như vậy, học phí sẽ nằm từ 55tr mang đến 85tr cho một năm học. Trên đây chỉ nên mức chi phí khóa học dự đoán. đầy đủ thông tin đúng chuẩn sẽ được caodangngheqn.edu.vn update trong thời hạn sớm nhất

Học phí đh Quốc tế 2022

ĐH Quốc tế tp.hcm có 2 chương trình huấn luyện và đào tạo chính: chương trình huấn luyện hệ đh chính quy tại trường cùng chương trình links với nước ngoài. Học tập phí rõ ràng năm học tập 2022 như sau:

Các chương trình vì chưng Đại học thế giới cấp bằng.Học phí: 50,000,000 VNĐ /năm (học phí này còn có thể biến đổi dựa trên số tín chỉ thực đăng ký mỗi học tập kỳ)Các chương trình liên kết giảng dạy với Đại học nước ngoàiGiai đoạn 1 (2 năm đầu): 50 – 77 triệu/năm.Giai đoạn 2 (2 năm cuối): theo chính sách học chi phí của từng ngành của trường Đối tác.

Bạn đang xem: Đại học quốc tế dhqg

Lưu ý: học phí trên chưa bao gồm học mức giá tiếng anh bức tốc dành cho sinh viên chưa đạt chuẩn tiếng anh đầu vào.

Học phí đại học Quốc tế 2021

Năm học 2021, nhà trường vẫn tiến hành thu khoản học phí theo số tín chỉ cơ mà sinh viên đăng kí học. Cố gắng thể:

Chương trình do ĐHQT cung cấp bằng: 50.000.000 VNĐ/năm học.CTLK huấn luyện và giảng dạy với đại học nước ngoài:2 năm đầu: 63 – 67.000.000 VNĐ/năm học.2 năm cuối: theo cơ chế học phí của từng trường đại học đối tác.

Học phí đại học Quốc tế 2020

ĐH quốc tế TPHCM tất cả 2 chương trình đào tạo chính:

– Chương trình do ĐH thế giới cấp bằng: 42.000.000 VNĐ/năm

– chương trình liên kết: chi phí khóa học 2 năm đầu trên Việt Nam: 56.000.000 VNĐ/năm.

Tuyển sinh 2021 đh Quốc tế gồm gì mới?

Theo đề án tuyển sinh công ty trường vận dụng tuyển sinh trên cả nước với 6 thủ tục xét tuyển:

PT 1: Xét tuyển dựa trên KQ thi xuất sắc nghiệp THPT.

PT 2: Xét tuyển theo khí cụ của Đại học QG – HCM.

PT 3: Xét tuyển thẳng

PT 4: Xét tuyển kết hợp giữa công dụng học tập thpt và hiệu quả thi tốt nghiệp trung học phổ thông 2021

PT 5: Xét tuyển so với thí sinh có chứng chỉ quốc tế (ATC, SAT,…), sỹ tử là người nước ngoài hoặc người việt nam đã giỏi nghiệp lịch trình nước ngoài.

PT 6: Xét tuyển dựa vào kỳ thi ĐGNL vị ĐHQG – HCM tổ chức năm 2021

Những điều cuốn hút của học phí đại học Quốc tế

Học bổng toàn phần:

Giảm 100% học phí chương trình bởi vì trường ĐHQT cấp bằng.Giảm 100% chi phí khóa học 2 năm học với công tác liên kết.

Xem thêm: Điểm Sàn Đại Học Ngoại Thương, Điểm Sàn Đh Ngoại Thương Năm 2022 Từ 20

Học bổng bán phần:

Giảm 50% học phí đối với chương trình do trường ĐHQT cung cấp bằng.Giảm 50% học phí hai năm học trên Việt Nam so với chương trình liên kết.