A. GIỚI THIỆU

siu.edu.vn

B. THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2022 (DỰ KIẾN)

I. Tin tức chung

1. Thời gian tuyển sinh

- Xét tuyển kết quả kỳ thi thpt năm 2022: Theo quy định của cục GD&ĐT.

Bạn đang xem: Đại học quốc tế sài gòn

- Xét tuyển học tập bạ lớp 12:

Đợt 1: 03/5 - 30/6Đợt 2: 04/7 – 31/7Đợt 3: 01/8 – 20/9

- Xét tuyển học tập bạ bằng công dụng 5 học tập kỳ (2 học kỳ lớp 10, 2 học tập kỳ lớp 11 cùng học kỳ I lớp 12):

Đợt 1: 01/3 - 29/4Đợt 2: 03/5 – 30/6Đợt 3: 04/7 – 31/7Đợt 4: 01/8 – 31/8Đợt 5: 01/9 – 20/9

- Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học đất nước TPHCM 2021: sau thời điểm có công dụng thi.

2. Làm hồ sơ xét tuyển

- Xét tuyển tác dụng kỳ thi trung học phổ thông năm 2022: Theo quy định của cục GD&ĐT.

- Xét tuyển học tập bạ lớp 12:

Đơn dự tuyển theo chủng loại của SIU, thí sinh sở hữu miễn chi phí tại: www.siu.edu.vn;Bản sao công bệnh giấy triệu chứng nhận xuất sắc nghiệp trong thời điểm tạm thời (hoặc bằng xuất sắc nghiệp THPT);Bản sao công hội chứng học bạ THPT;Lệ phí xét tuyển: 100.000đ/1 làm hồ sơ (Nếu học chương trình đào tạo và giảng dạy bằng giờ Việt), 550.000đ/1 hồ sơ (Nếu học tập chương trình đào tạo và huấn luyện bằng giờ Anh).

- Xét tuyển học bạ bằng tác dụng 5 học tập kỳ (2 học tập kỳ lớp 10, 2 học kỳ lớp 11 và học kỳ I lớp 12):

Đơn dự tuyển theo chủng loại của SIU, thí sinh thiết lập miễn tầm giá tại: www.siu.edu.vn;Bản sao công chứng giấy triệu chứng nhận tốt nghiệp trong thời điểm tạm thời (hoặc bằng xuất sắc nghiệp THPT);Bản sao công triệu chứng học bạ THPT;Lệ phí tổn xét tuyển: 100.000đ/1 hồ sơ (Nếu học tập chương trình đào tạo và huấn luyện bằng tiếng Việt), 550.000đ/1 hồ sơ (Nếu học chương trình huấn luyện bằng giờ đồng hồ Anh).

- Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi reviews năng lực của Đại học nước nhà TPHCM 2022:

+ Đơn dự tuyển theo chủng loại của SIU, thí sinh sở hữu miễn giá tiền tại: www.siu.edu.vn;+ bản sao công hội chứng giấy triệu chứng nhận tốt nghiệp trợ thì thời;+ bạn dạng sao công chứng phiếu điểm thi nhận xét năng lực 2022 bởi ĐHQG thành phố hcm cấp;+ Lệ phí xét tuyển: 100.000đ/1 hồ sơ (Nếu học tập chương trình huấn luyện bằng giờ đồng hồ Việt), 550.000đ/1 làm hồ sơ (nếu học tập chương trình huấn luyện và đào tạo bằng giờ Anh).

- Đối với học viên nước ngoài, học viên Việt Nam tốt nghiệp thpt ở quốc tế và học viên học những trường thế giới tại Việt Nam:

Dịch thuật, công triệu chứng giấy hội chứng nhận kết thúc chương trình bậc phổ thông.Dịch thuật, công chứng kết quả học tập bậc THPT.Các chứng chỉ ngoại ngữ, hội chứng chỉ quốc tế khác (nếu có).

3. Đối tượng tuyển chọn sinh

Thí sinh đã giỏi nghiệp thpt hoặc tương tự theo quy định.

4. Phạm vi tuyển chọn sinh

Tuyển sinh vào cả nước.

5. Phương thức tuyển sinh

5.1. Phương thức xét tuyển

Xét tuyển tác dụng kỳ thi THPT.Xét tuyển học bạ lớp 12.Xét tuyển học tập bạ bằng kết quả 5 học kỳ (2 học tập kỳ lớp 10, 2 học tập kỳ lớp 11 với học kỳ I lớp 12).Xét tuyển chọn dựa vào hiệu quả kỳ thi reviews năng lực của Đại học giang sơn TPHCM 2022.

5.2. Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, điều kiện ĐKXT

a. Xét tuyển hiệu quả kỳ thi THPT

- thâm nhập kỳ thi xuất sắc nghiệp thpt 2022, đạt mức điểm tổng hợp 3 môn do SIU ra mắt sau lúc có hiệu quả thi.

- xuất sắc nghiệp trung học phổ thông theo quy định.

- Thí sinh đăng ký và tiến hành hồ sơ, kế hoạch trình tuyển sinh chung của Bộ giáo dục đào tạo và Đào tạo.

b. Xét tuyển học tập bạ lớp 12

- xuất sắc nghiệp THPT;

- Xếp nhiều loại hạnh kiểm từ một số loại Khá trở lên;

- Điểm vừa phải cả năm lớp 12 đạt 6.0 trở lên;

- Tổng điểm 3 môn thuộc tổ hợp xét tuyển đạt trường đoản cú 18 điểm trở lên.

c. Xét tuyển học tập bạ bằng tác dụng 5 học tập kỳ (2 học kỳ lớp 10, 2 học kỳ lớp 11 cùng học kỳ I lớp 12)

- xuất sắc nghiệp THPT;

- Xếp các loại hạnh kiểm HK1 lớp 12 từ khá trở lên.

- Tổng điểm trung bình bình thường 5 học kỳ đạt từ bỏ 6,0 trở lên

- Tổng điểm 3 môn tổng hợp xét tuyển HK1 lớp 12 từ 18 điểm trở lên.

d. Xét tuyển chọn dựa vào hiệu quả kỳ thi review năng lực của Đại học quốc gia TPHCM 2022

- giỏi nghiệp THPT;

- tham dự kỳ thi review năng lực 2022 của ĐHQG tp hcm và đạt tới điểm theo luật pháp của SIU công bố.

e. Đối với học viên nước ngoài, học viên Việt Nam tốt nghiệp trung học phổ thông ở quốc tế và học sinh học các trường quốc tế tại Việt Nam.

- Xét tuyển chọn dựa vào hiệu quả học tập bậc THPT.

- Kiểm tra chuyên môn theo phương pháp của trường.

5.3. Chính sách ưu tiên và tuyển thẳng

Thực hiện theo quy định của bộ GD&ĐT.

Xem thêm: Trung Tâm Anh Ngữ Acet Học Phí Ở Acet Thế Nào ? Học Phí Tại Acet Có Cao Như Bạn Nghĩ Hay Không

6. Học phí

Chương trình đào tạo và giảng dạy bằng giờ Việt: khoảng tầm 55,5 - 62,4 triệu đồng/năm.Chương trình huấn luyện và giảng dạy bằng tiếng Anh: khoảng tầm 131,8 - 143,3 triệu đồng/năm.

II. Những ngành tuyển sinh

1. Xét tuyển tác dụng kỳ thi THPT