VnExpress – Theo học chương trình quốc tế tại Việt Nam, sinh viên đã học bằng tiếng Anh, nhận bằng thế giới và rất có thể chuyển tiếp học nước ngoài nếu muốn. Dưới đấy là một số chương trình đại học quốc tế hệ Anh, Australia, Mỹ tại vn và mức tiền học phí hiện nay.

Bạn đang xem: Đại học quốc tế tại việt nam

RMIT (Australia)

RMIT là trường đh quốc tế của Australia. Theo xếp hạng những trường đh học trên cố kỉnh giới QS Ranking năm 2020, RMIT nước australia xếp hạng thứ 223 cùng 351-400 trong bảng xếp hạng THE.

Chương trình của RMIT trên Việt Nam đa dạng chủng loại từ nghành nghề Kinh doanh, Truyền thông, Thiết kế, ngôn từ tới Công nghệ. Tiền học phí của trường khoảng tầm 300 triệu đ một năm cho chương trình cử nhân bố năm.

RMIT đã hoạt động gần hai mươi năm tại vn và bao gồm campus theo môi trường xung quanh quốc tế tại hà thành và TP HCM. Trường đã huấn luyện và đào tạo trên 14.500 sinh viên tốt nghiệp cùng hiện gồm cả cấp học thạc sĩ và tiến sĩ.

Chương trình Đại học công nghệ Swinburne (Australia)

Swinburne là ngôi trường tất cả lịch sử hoạt động hơn 100 năm tại australia và khét tiếng tại vn hơn đôi mươi năm trải qua việc tài trợ cho cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia. Ngôi trường giữ vị trí 371 vào xếp hạng những trường đh trên trái đất QS Ranking 2020 và 351-400 tại THE.

Chương trình đại học Staffordshire (Anh quốc)

Đại học Staffordshire xếp hạng 800-1000 theo bảng xếp hạng THE 2020.

Tại Việt Nam, Staffordshire cùng một số trong những trường đại học khác của Anh link với British University Vietnam (BUV) cung ứng chương trình giảng dạy cấp bằng quốc tế tại Việt Nam. Các chương trình này công ty yếu đào tạo ngành kinh doanh như kế toán, du lịch, marketing, tổ chức triển khai sự kiện, kỹ thuật máy tính.

Chi giá tiền chương trình học cấp bởi của Staffordshire tại vn khoảng 230 triệu vnd một năm (ba năm cử nhân). BUV đã hoạt động ở vn 10 năm cùng Campus với tởm phí chi tiêu hơn 70 triệu USD của trường hiện trưng bày tại Khu thành phố EcoPark, tỉnh Hưng Yên.

Chương trình Đại học tập Sunderland (Anh quốc)

Đại học tập Sunderland xếp thứ hạng 109/130 (2020) những trường đại học tại Anh Quốc, tuy nhiên chưa có tên trong bảng xếp hạng THE hay QS Ranking.

Tại Việt Nam, Sunderland link với một số trong những trường đại học như kinh tế tài chính Quốc Dân (IBD) các ngành về sale và học viện ngân hàng những ngành tài chính, kế toán tiến hành chương trình links quốc tế.

Đặc điểm của chương trình Sunderland tại việt nam là sinh viên đang học 2 năm BTEC (chương trình cao đẳng của Anh quốc) và một năm cuối học chương trình đại học của Sunderland. Sau khi phối hợp hai năm học cao đẳng BTEC và 1 năm cuối học đh của Sunderland sinh viên sẽ được công thừa nhận và cung cấp bằng đh bởi Đại học Sunderland, Anh quốc. Chi phí khóa học của chương trình khoảng 100 triệu một năm (3 năm).

Chương trình của Đại học Troy (Mỹ)

Đại học tập Troy xếp hạng 65/136 (2020) vào xếp hạng những Đại học khoanh vùng miền phái nam của Mỹ. Hiện trường chưa tồn tại tên trên bảng xếp hạng những trường đh trên nhân loại theo QS hoặc THE nhưng lịch trình học của trường vẫn được tổ chức triển khai kiểm định chất lượng giáo dục miền nam bộ Mỹ (Southern Association of Colleges & Schools -SACS) công nhận.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Ôn Thi Đại Học, Ôn Thi Lại Đại Học Nên Bắt Đầu Từ Đâu

Tại vn Đại học Troy link với một số trong những trường đại học như Đại học tập Quốc gia, Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học công nghệ Sài Gòn đạo tạo những ngành về sale và technology thông tin xúc tiến chương trình của ĐH Troy. Theo đó, sinh viên rất có thể học tổng thể chương trình huấn luyện tại vn với túi tiền là khoảng 70-90 triệu đ một năm (4 năm học) tuỳ ngành học và trường liên kết tại Việt Nam.

Bảng xếp hạng 5 trường đh có chương trình liên kết tại Việt Nam:

TrườngXếp hạng quốc tế (THE)Liên kết với ĐH tại Việt NamLĩnh vực huấn luyện và giảng dạy tạiViệt NamHọc phí, thời gian học tại việt nam (VNĐ)
RMIT351-400ĐH RMITKinh doanh,truyền thông, công nghệ, ngôn ngữ300 triệu/ năm (3 năm)
Swinburne351-400ĐH FPTKinh doanh, truyền thông, công nghệ150 triệu/ năm (3 năm)
Staffordshire800-1000ĐH BUVKinh doanh, công nghệ230 triệu/ năm (3 năm)
SunderlandKinh tế quốc dân, HV Ngân hàngKinh doanh, công nghệ100 triệu/ năm (3 năm)
TroyĐH Quốc gia, ĐH Bách Khoa, ĐH technology Sài GònKinh doanh, công nghệ70-80 triệu/ năm

TRANG TRẦN