Đại học RMIT được nghe biết với mức khoản học phí đắt đỏ khiến cho mọi người phải trầm trồ, vậy mức học phí ra sao hãy cùng Viettel Money mày mò tất tần tật nhé.

Bạn đang xem: Đại học rmit / học phí

Sơ lược trường đại học RMIT

RMIT là tên gọi viết tắt của từ tiếng anh “the Royal Melbourne Institute of Technology”, dịch thanh lịch tiếng Việt là “Học Viện công nghệ Hoàng Gia Melbourne”.

Trường đại học RMIT mang danh tiếng trường thế giới và là một trong các hệ thống cơ sở giáo dục và đào tạo bậc cao trước tiên của úc. Đại học RMIT sẽ cung cấp nền giáo dục đào tạo xuất sắc đẹp trong nghành nghề dịch vụ đào tạo các ngành nghề và chuyên môn, tham gia xử lý các nhu cầu của bạn và cộng đồng.

Đến cùng với Việt Nam, RMIT phê chuẩn được thành lập và hoạt động và chuyển vào vận động vào năm 2000. Trường bước đầu cung cấp những chương trình đào tạo và tuyển sinh ở thành phố Hồ Chí Minh. Và cho năm 2004, RMIT thường xuyên mở thêm cơ sở thứ hai tại tp hà nội Hà Nội.

Đại học tập RMIT vn mang đến cho mình môi trường tiếp thu kiến thức năng cồn cùng với những chương trình dạy dỗ học và huấn luyện và giảng dạy về những kỹ năng, những ngành khiếp doanh, công nghệ, thiết kế, thời trang, truyền thông media và ngôn ngữ.

Các ngành học cùng mức đóng học phí RMIT

RMIT đang có đến 23 ngành đang đào tạo và huấn luyện và các ngành học đầy đủ được dạy định hướng đồng thời kết phù hợp với thực tiễn thuộc những lĩnh vực công nghệ kinh doanh, với sáng tạo.

Dưới đây là các ngành và chi phí khóa học của từng ngành học. Những phụ huynh hay học viên sinh viên đang còn dang dở suy xét việc lựa chọn trường hoàn toàn có thể tham khảo qua để có sự chọn lọc phù hợp, và đây là học phí tổn tham khảo, có thể thay đổi. Trường Đại học tập RMIT bao hàm các ngành:

Cử Nhân tởm Doanh

Thời gian học: 3 nămChương trình học: 18 môn học – 288 tín chỉHọc phí: 901.786.000 VND ~ 39.744 USD

Quản Trị ghê Doanh

Thạc Sĩ quản lí Trị gớm Doanh

Chương trình học: 12 môn cùng 16 mônHọc phí: 615.398.000 VND (12 môn), 820.531.000 VND (16 môn)

Chứng chỉ với sau đại học tập – cai quản Trị ghê Doanh

(Thạc Sĩ marketing Quốc Tế)

Chương trình học: 12 môn và 16 mônHọc phí: 615.398.000 VND (12 môn), 820.531.000 VND (16 môn)

(Cử nhân tởm doanh)

Thời gian học: 3 nămChương trình học: 24 môn học tập – 288 tín chỉHọc phí: 901.786.000 VND ~ 39.744 USD

(Chứng chỉ với sau đại học – kinh doanh Quốc Tế)

Hình thức đóng học phí Đại học tập RMIT

Hiện nay, ngoài 4 bề ngoài đóng khoản học phí RMIT mà nhà trường chuyển ra, thì Viettel Money cũng là một trong trong những ứng dụng thanh toán giao dịch siêu tiện lợi rất có thể giúp bạn xử lý mọi vấn đề trong cuộc sống.

Thanh toán giao dịch chuyển tiền bằng ứng dụng Viettel Money

Là một áp dụng với các chức năng siêu tiện thể lợi, việc chuyển tiền đóng khoản học phí trên ứng dụng Viettel Money để giúp đỡ bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian dịch chuyển và có thể thực hiện giao dịch thanh toán bất cứ nơi đâu.

Trước khi thanh toán học tầm giá trường đh RMIT thông qua Viettel Money, bạn vui mắt tải vận dụng Viettel Money. Sau đó, liên kết tài khoản thẻ bank với ứng dụng và nạp tiền vào ví. Nếu như bạn không biết cách link thẻ ngân với áp dụng thì chúng ta có thể xem trả lời tại đây: Hướng dẫn liên kết bank với Viettel Money

Để giao dịch thanh toán học mức giá Đại học tập RMIT bên trên Viettel Money bạn phải làm theo các bước sau:

Bước 1: truy cập ứng dụng Viettel Money, liên tục nhấn vào mục “Chuyển cho số tài khoản”

Bước 2: Chọn ngân hàng và điền những thông tin nội dung nên thiết, tiếp đến chọn “Tiếp tục”

Bước 3: Kiểm tra thông tin thêm 1 lần nữa và tiếp nối bấm “Xác nhận”

Bước 4: Nhận với nhập mã OTP để tiến hành giao dịch

Bước 5: Hiển thị màn hình hiển thị chuyển tiền thành công và đây là bước tiến hành cuối cùng.

Xem thêm: Đại Học Điện Lực Xét Tuyển Đợt 2, Thông Tin Tuyển Sinh 2022 Của Trường Đh Điện Lực

Ngoài ra, bên trên ứng Viettel Money còn tồn tại những hướng dẫn giao dịch thanh toán học tổn phí khác của các trường đại học mà bạn cũng có thể tham khảo qua:

Đóng khoản học phí Trường Đại Học giao thông vận tải Vận Tải

Đóng học phí Trường Cao Đẳng Nghề Sóc Trăng

Đóng ngân sách học phí Trường Đại học KH-TN Hà Nội

Đóng khoản học phí Trường Đại học Văn Hiến

Đóng khoản học phí Trường Đại học Mở

Đóng tiền học phí JETPAY

Tải Viettel Money – giao dịch mọi lúc số đông nơi

Bạn hoàn toàn có thể đóng khoản học phí RMIT bằng phương pháp chuyển khoản cho 1 trong 2 ngân hàng (Vietcombank và bank ANZ) thông qua ứng dụng Viettel Money. Từng cơ sở sẽ có được những trụ sở chuyển tiền khác nhau.

Cơ Sở Nam sài Gòn:

Vietcombank – chi nhánh Hồ Chí Minh

Ngân hàng ANZ Việt Nam

Vietcombank – trụ sở Ba Đình

Ngân sản phẩm ANZ Hà Nội

Thanh toán bởi thẻ ngân hàng: thanh toán sử dụng thẻ ngân hàng rất có thể được thực hiện tại quầy Thu Ngân đại học RMIT

Thanh toán bởi tiền mặt: Nộp tiền mặt tại quầy thu ngân của RMIT

Quầy thu ngân RMIT Nam sài Gòn: Tòa 2, Tầng 1, 702 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7, hồ Chí MinhQuầy thu ngân RMIT các đại lý Hà Nội: Tòa Handiresco, sảnh A, 521 Kim Mã, Ngọc Khánh, tía Đình, Hà NộiPhòng giao dịch bank Vietcombank:Phòng giao dịch Nam Đà Nẵng: 537 nai lưng Hưng Đạo, phường An Hải Tây, quận sơn Trà, Đà NẵngPhòng thanh toán giao dịch Sơn Trà: 794-796 Ngô Quyền, phường An Hải Bắc, quận đánh Trà, Đà NẵngPhòng thanh toán Ngũ Hành Sơn: 153 Ngũ Hành, phường Mỹ An, quận tử vi ngũ hành Sơn, Đà Nẵng

Thanh toán qua kênh ngân hàng trực tuyến VIETCOMBANK – IB