Ngày hội tuyển chọn dụng thường niên của Đại học RMIT vừa ra mắt vào ngày 15 mon 9 vẫn thu hút sự tham gia của hàng trăm ngàn sinh viên và bạn tìm câu hỏi ghé thăm quanh vùng Sport Hall. Là 1 trong trong những đối tác lâu năm của Đại học RMIT, TRG International gia nhập sự khiếu nại lần này cùng với thông điệp “Vẽ tương lai” nhằm giúp sinh viên đọc hơn về con đường nghề nghiệp và công việc sau này tương tự như thử mức độ với các cơ hội việc làm, qua đó có thể tự tin vẽ nên tuyến đường riêng đi đến thành công. Hết sức nhiều chúng ta sinh viên, đặc biệt là sinh viên sắp giỏi nghiệp sẽ ghé thăm quầy tin tức của TRG nhằm có cơ hội nhận được sự support trực tiếp tự các chuyên viên nhân sự cũng như đọc thêm về TRG và những vị trí vẫn tuyển dụng.

Bạn đang xem: Đại học rmit tuyển sinh 2016

Quầy tin tức của TRG đắm đuối sự ân cần của đông đảo các bạn sinh viên

“Là giữa những nhà cung cấp số 1 về các chiến thuật IT, shop chúng tôi luôn chú trọng để trở nên tân tiến hơn nữa đội ngũ kỹ năng và luôn tìm kiếm các ứng viên hoàn toàn có thể cân bởi giữa các kết quả học tập và năng lực chuyên môn. Cửa hàng chúng tôi nhận thấy chúng ta sinh viên RMIT có khá nhiều tiềm năng tương xứng với yêu cầu tương tự như kì vọng, đặc biệt dành cho những chương trình như BIS Internship với GDP (Graduate Development Program)”, chị Ngọc Phượng, chuyên viên nhân sự của TRG mang lại biết.

Nhân viên TRG International có mặt tại sự kiện

Khá đông các bạn sinh viên đãi đằng sự hứng thú đối với chế độ đãi ngộ của TRG dành cho thực tập sinh với những quyền lợi về bảo hiểm, lương bổng và quá trình tương đương với một dấn viên thiết yếu thức.

Xem thêm: Trường Đại Học Harvard Có Những Ngành Nào ? Đại Học Harvard Có Những Ngành Nào

Bạn Hoàng Mai, một sv sắp xuất sắc nghiệp tại Đại học tập RMIT chia sẻ: “Mình thâm nhập Ngày hội tuyển chọn dụng bởi vì muốn liên kết và xây dựng quan hệ với những nhà tuyển chọn dụng tiềm năng. Doanh nghiệp TRG được nghe biết bởi đông đảo sinh viên BIS tại RMIT. Mình thật sự tuyệt vời với chế độ của công ty dành riêng cho thực tập sinh vị không thấy các công ty không giống có cơ chế tương từ như vậy.”

Sau sự kiện, những ứng viên tiềm năng đang gửi hồ nước sơ để được vấn đáp vào các vị trí thao tác làm việc tại TRG. Chúng ta sinh viên vẫn trong tiến độ đầu để tò mò nghề nghiệp cũng đã giữ liên lạc với các nhân viên nhân sự của TRG để được chia sẻ về các câu chuyện thực tiễn trong môi trường làm việc cũng giống như kĩ năng phỏng vấn nhằm sẵn sàng cho sau này sau này.

Dưới đó là một số hình ảnh khác trên Ngày hội tuyển chọn dụng RMIT 2016:

Quà tặng ngay từ TRG dành cho chúng ta sinh viên xịt thăm quầy tin tức và gia nhập trò chơi

Các bạn sinh viên nhận được sự hỗ trợ tư vấn nhiệt tình từ các chuyên viên nhân sự của TRG