Trường Đại học tập Sân khấu Điện hình ảnh TP HCM đang có thông báo tuyển sinh bằng lòng năm 2022. Mời chúng ta xem cụ thể trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Đại học sân khấu điện ảnh hcm

GIỚI THIỆU CHUNG

THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2022

1, các ngành tuyển sinh

Các ngành đào tạo, mã xét tuyển, mã tổng hợp và tiêu chí tuyển sinh Đại học tập Sân khấu Điện ảnh TPHCM năm 2022 như sau:

Ngành Đạo diễn sân khấuMã ngành: 7210227Chỉ tiêu: 14Tổ phù hợp xét tuyển: S00 (Văn, năng khiếu sở trường SKĐA 1, năng khiếu sở trường SKĐA 2)
Ngành Diễn viên kịch, Điện ảnh – Truyền hìnhMã ngành: 7210234Chỉ tiêu: 42Tổ vừa lòng xét tuyển: S00 (Văn, năng khiếu sở trường SKĐA 1, năng khiếu sở trường SKĐA 2)
Ngành Đạo diễn Điện hình ảnh – Truyền hìnhMã ngành: 7210235Chỉ tiêu: 24Tổ thích hợp xét tuyển: S00 (Văn, năng khiếu sở trường SKĐA 1, năng khiếu SKĐA 2)
Ngành cù phimMã ngành: 7210236Chỉ tiêu: 15Tổ phù hợp xét tuyển: S00 (Văn, năng khiếu SKĐA 1, năng khiếu sở trường SKĐA 2)

2, Điều kiện tham dự cuộc thi và xét trúng tuyển

a) Theo quy chế tuyển sinh của bộ GD&ĐT

Thí sinh giỏi nghiệp trung học phổ thông theo hình thức giáo dục bao gồm quy hoặc GDTX, trung cung cấp chuyên nghiệp, trung học tập nghề, trung cấp cho nghề (gọi tầm thường là tốt nghiệp THPT)Có đủ sức khỏe để tiếp thu kiến thức và các quy định khác theo quy định tuyển sinh năm 2022.

b) thí sinh dự thi một số trong những ngành sệt thù

*Ngành Diễn viên Kịch, Điện ảnh – Truyền hình:

Độ tuổi từ bỏ 18 – 23 tuổiNgười cân nặng đối, không có khuyết tật hình thể. Gồm tiếng nói tốt, không ngọng, nói lắp.

*Ngành tảo phim:

Thí sinh phải biết sử dụng và bao gồm máy hình ảnh kỹ thuật số, thẻ nhớ để tiến hành bài thi.

3, quy trình thi năng khiếu

Thi năng khiếu sở trường trường Đại học tập Sân khấu Điện hình ảnh TPHCM bao gồm 2 vòng:

Địa điểm thi: tại trường Đại học tập Sân khấu – Điện ảnh TP HCM

Nội dung thi năng khiếu:

Ngành Đạo diễn Điện ảnh, Truyền hình:

*Vòng sơ tuyển: ko thi sơ tuyển

*Vòng phổ biến tuyển:

Môn 1: Phân tích thắng lợi nghệ thuật: xem phim với viết bài bác phân tíchMôn 2: Năng khiếu: Xem cùng dựng ảnh liên trả theo 1 chủ thể dựa vào hình ảnh do BGK cung cấp. Vấn đáp các câu hỏi liên quan đến nghành nghề dịch vụ điện ảnh, truyền hìnhMôn 3: Xét tuyển chọn môn Ngữ văn lớp 12

Ngành Đạo diễn sảnh khấu:

*Vòng sơ tuyển: ko thi sơ tuyển

*Vòng phổ biến tuyển:

Môn 1: Phân tích nhà cửa nghệ thuật: coi địa item sân khấu với viết bài phân tích.Môn 2: Thí sinh trình bày 1 tè phẩm theo chủ đề, tình huống, đạo cụ vị BGK điều khoản (thời gian không quá 8 phút/tiểu phẩm), về tối đa 3 nhân vật. Thí sinh có thể tham gia 1 vai diễn hoặc không. Trả lời các thắc mắc liên quan lại đến nghành nghề dịch vụ sân khấu.Môn 3: Xét tuyển chọn môn Ngữ văn lớp 12

Ngành Diễn viên Kịch, Điện ảnh – Truyền hình:

*Vòng sơ tuyển:

Kiểm tra tiếng nói trên bề ngoài đọc thơ hoặc hiểu 1 đoạn văn.Kiểm tra thẩm âm: Hát 1 bài hát hoặc 1 đoạn bài xích hátKiểm tra năng khiếu sở trường diễn xuất: sỹ tử diễn 1 đái phẩm đã chuẩn bị có 1 – 2 nhân vật, trong những số ấy thí sinh tham dự cuộc thi phải diễn chính. Thời hạn tiểu phẩm không thực sự 5 phút.

*Vòng thông thường tuyển:

Môn 1, 2: Thi năng khiếu: đái phẩm tự chọn và tình huống của BGKMôn 3: Xét tuyển chọn môn Ngữ văn lớp 12

Ngành con quay phim:

*Vòng sơ tuyển: không thi sơ tuyển

*Vòng tầm thường tuyển:

Môn 1: Phân tích chiến thắng nghệ thuật: coi phim cùng viết bài bác phân tích.Môn 2: sỹ tử vấn đáp về kiến thức tạo hình (phân tích tranh cùng ảnh). Sỹ tử chụp hình ảnh tại chỗ.Môn 3: Xét tuyển chọn môn Ngữ văn lớp 12

4, Đăng ký kết xét tuyển

a) hồ nước sơ đk thi tuyển

Túi hồ nước sơ đăng ký dự thi (gồm phiếu số 1, số 2) theo mẫu của trường Đại học Sân khấu – Điện hình ảnh TP hồ chí minh (tải bên trên website ở trong nhà trường hoặc cài đặt tại trường). Công hội chứng phiếu số 1.02 ảnh cỡ 4x6cm bao gồm ghi chúng ta tên và ngày mon năm sinh vào sau ảnhGiấy ghi nhận ưu tiên (nếu có)Thí sinh in ở mạng 2 phiếu đăng ký dự thi, triển khai kê khai, xin chứng thực theo yêu thương cầu lao lý và gửi đưa phát nhanh về phòng Đào chế tạo – ngôi trường Đại học Sân khấu – Điện hình ảnh theo quy định.

b) thời hạn nhận hồ sơ

c) Lệ chi phí tuyển sinh

Lệ phí đăng ký dự thi: 60.000 đồngLệ phí tham gia dự thi môn văn hóa chuyên ngành: 35.000 đồngLệ phí tổn sơ tuyển: 120.000 đồngLệ phí chung tuyển và những môn năng khiếu: 300.000 đồngLệ phí xét học bạ: 30.000 đồng

Chi ngày tiết từng ngành thu như sau:

Ngành Đạo diễn sân khấu, Đạo diễn Điện hình ảnh – Truyền hình, xoay phim: 425.000 đồngNgành Đạo diễn Kịch, Điện hình ảnh – Truyền hình: 180.000 đồng

Lưu ý: các ngành tất cả thi sơ tuyển sỹ tử chỉ đóng góp 180.000 đồng lệ phí tổn sơ tuyển. Sau khi vượt qua vòng sơ tuyển sỹ tử mới yêu cầu nộp các khoản lệ chi phí còn lại.

Xem thêm: Học Phí Trường Đại Học Sư Phạm Huế, Đại Học Sư Phạm Huế

d) vẻ ngoài nộp lệ mức giá xét tuyển

Thí sinh nộp lệ chi phí xét tuyển qua bưu năng lượng điện hoặc gửi chuyển khoản qua ngân hàng qua ngân hàng theo tin tức sau:

Thời gian thi năng khiếu sẽ tiến hành thông tin tới sỹ tử qua trang thông tin điện tử của trường. định kỳ thi gồm thể thay đổi theo tình hình thực tế.

Thí sinh tới tham dự cuộc thi phải sở hữu theo Giấy báo dự thi và CMND/CCCD

ĐIỂM CHUẨN/ĐIỂM TRÚNG TUYỂN

Tên ngànhĐiểm chuẩn