Bài thi xếp lớp B1 khám nghiệm các tài năng Listening, Language Form cùng Reading. Điểm đạt nhằm theo học bậc 3 (B1) là một nửa trở lên. Bài bác thi này tương xứng cho những học viên cần xác minh năng lực Anh ngữ của mình giữa bậc 2 (A2) với bậc 3 (B1). Điểm dưới một nửa phù phù hợp với bậc 2 (A2). Bạn cần làm bài xích trên desktop/laptop tuyệt tablet.

Bạn đang xem: Đại học sư phạm ngoại ngữ tphcm

Bài thi xếp lớp B2C1 kiểm soát các kĩ năng Listening, Language Form với Reading. Điểm đạt để theo học bậc 4&5 (B2C1) là một nửa trở lên. Bài thi này phù hợp cho các học viên cần xác minh năng lực Anh ngữ của bản thân giữa bậc 3 (B1) và bậc 4&5 (B2C1). Điểm dưới 1/2 phù hợp với bậc 3 (B1).Bạn đề xuất làm bài trên desktop/laptop tốt tablet.

Bài thi xếp lớp IELTS kiểm tra tài năng Nghe và Đọc

Điểm đạt để tham gia lớp IELTS 5+: 30%-44%

Điểm đạt để tham dự lớp IELTS 6+: 46%-60%

Điểm đạt để dự lớp IELTS 7+: 62% xuất xắc cao hơn

BÀI THI XẾP LỚP IELTS

CLICK HERE lớn GO

CLICK HERE to lớn GO

CLICK HERE & GO

CLICK HERE and GO

BÀI THI MẪU BẬC 2 - VSTEP

Xem thêm: Cách Giáo Dục Trẻ Không Nghe Lời, Cách Dạy Trẻ 4 Tuổi Không Nghe Lời Ba Mẹ Cần Biết

Cám ơn chúng ta đã kẹ thăm trang học trực đường của Trung trung khu Ngoại ngữ Đại học Sư phạm TP HCM. Xin click chuột vào file dưới đây để biết thêm về chúng tôi.