A. GIỚI THIỆU

1. Thời gian tuyển sinh

2. Làm hồ sơ xét tuyển

- Phiếu ĐKDT.

Bạn đang xem: Đại học sư phạm nha trang

- 02 phong so bì đã dán tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại cảm ứng thông minh liên lạc của thí sinh.

- bạn dạng sao các giấy chứng nhận hợp lệ để được hưởng cơ chế ưu tiên, khích lệ (nếu có).

- bạn dạng sao học tập bạ THPT.

- bạn dạng sao văn bằng tốt nghiệp:

Bản sao Bằng tốt nghiệp thpt (Đối với thí sinh giỏi nghiệp thpt trước 2022).Bản sao Giấy chứng nhận giỏi nghiệp thpt tạm thời, hoặc Giấy chứng nhận tác dụng thi giỏi nghiệp trung học phổ thông (Đối với thí sinh dự thi xuất sắc nghiệp năm 2022).

- Giấy xác nhận điểm do Hiệu trưởng trường rộng rãi nơi thí sinh đã dự thi năm trước chứng thực (đối với sỹ tử thất lạc giấy hội chứng nhận xuất sắc nghiệp).

- Giấy xác thực kết quả thi năng khiếu (trường thích hợp thí sinh sử dụng tác dụng thi năng khiếu sở trường tại những cơ sở giáo dục đào tạo và giảng dạy khác để đăng ký xét tuyển).

3. Đối tượng tuyển chọn sinh

Thí sinh giỏi nghiệp thpt hoặc tương đương.

4. Phạm vi tuyển sinh

Tuyển sinh bên trên toàn quốc.

5. Cách thức tuyển sinh

a. Phương thức xét tuyển

Kết hợp xét tuyển với thi tuyển:

- Xét tuyển 1 môn văn hóa: Ngữ văn / Toán (sử dụng công dụng thi xuất sắc nghiệp trung học phổ thông hoặc kết quả học tập lớp 12 thpt năm 2022 / những năm trước)

- Trường tổ chức thi tuyển chọn 2 môn năng khiếu:

+ năng khiếu sở trường 1: Đọc thơ, kể chuyện diễn cảm.

+ năng khiếu 2: Hát, Múa.

b. Điều kiện ĐKXT

Điều khiếu nại xét tuyển:

- Sử dụng kết quả thi xuất sắc nghiệp THPT:

Điểm thi Ngữ văn (hoặc toán) đạt ngưỡng bảo đảm an toàn chất lượng của Bộ.Điểm thi năng khiếu sở trường 1 và năng khiếu sở trường 2 >=5.5.

- Sử dụng hiệu quả học tập lớp 12 THPT:

Điều kiện xét tuyển theo lao lý của Bộ.Điểm thi năng khiếu sở trường 1 và năng khiếu 2 >=5.5.

Xem thêm: Chính Sách Học Phí Đại Học Fpt Đà Nẵng, Học Phí Trường Đại Học Fpt Năm 2022

6.Học phí

Ngành sư phạm được miễn 100% học tập phí.

II. Các ngành tuyển sinh

Ngành đào tạo

Mã ngànhTổ vừa lòng môn xét tuyểnChỉ tiêu

Giáo dục Mầm non