A. GIỚI THIỆU

dhsptn.edu.vn

B. THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2022 (Dự kiến)

I. Thông tin chung

1. Thời gian xét tuyển

Thí sinh đã xuất sắc nghiệp thpt hoặc tương đương.

Bạn đang xem: Đại học sư phạm thái nguyên

3. Phạm vi tuyển sinh

Tuyển sinh trên phạm vi cả nước.

4. Cách thức tuyển sinh

4.1. Phương thức xét tuyển

Phương thức 1: Xét tuyển thẳng.Phương thức 2: Xét tuyển theo kết quả kỳ thi nhận xét năng lực của Đại học tổ quốc Hà Nội.Phương thức 3: Xét tuyển theo học tập bạ.Phương thức 4: Xét tuyển chọn theo hiệu quả kỳ thi xuất sắc nghiệp THPT.

4.2.Ngưỡng bảo đảm chất lượng đầu vào, điều kiện nhận làm hồ sơ ĐKXT

a. Cách làm 1: Xét tuyển thẳng

- Xét tuyển trực tiếp theo quy định tuyển sinh của Bộ giáo dục và Đào tạo

- Xét tuyển thẳng thí sinh chiếm giải Nhất, Nhì, tía trong kỳ thi học tập sinh giỏi cấp tỉnh, thành phố

Thí sinh giành giải Nhất, Nhì, cha (cá nhân) trong các cuộc thi thẩm mỹ và nghệ thuật từ cấp tỉnh trở lên, đã tốt nghiệp trung học phổ thông có học lực cả năm lớp 12 đạt loại giỏi trở lên, được tuyển thẳng vào ngành giáo dục và đào tạo Mầm non.Thí sinh đạt giải Nhất, Nhì, tía (cá nhân) trong những cuộc thi thể thao thể thao cấp cho tỉnh/thành phố, đã xuất sắc nghiệp trung học phổ thông có học tập lực lớp 12 đạt từ tương đối trở lên được tuyển thẳng vào ngành giáo dục và đào tạo Thể chất.

- Xét tuyển trực tiếp thí sinh có chứng từ ngoại ngữ, tin học quốc tế

- Xét tuyển thẳng thí sinh chiếm giải khuyến khích trong kỳ thi học sinh xuất sắc cấp tỉnh, thành phố

Thí sinh giành giải Khuyến khích trong số kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh/thành phố, đã xuất sắc nghiệp THPT; gồm học lực cả năm lớp 12 đạt loại tốt trở lên, được xét tuyển thẳng vào các ngành tương xứng với môn thi học tập sinh giỏi (Xem phụ lục 1).Thí sinh đạt giải Khuyến khích (cá nhân) trong số cuộc thi thẩm mỹ từ cung cấp tỉnh trở lên, đã giỏi nghiệp thpt có học tập lực cả năm lớp 12 đạt loại giỏi trở lên, được tuyển trực tiếp vào ngành giáo dục và đào tạo Mầm non.Thí sinh giành giải Khuyến khích (cá nhân) trong những cuộc thi thể thao thể thao cấp tỉnh/thành phố, đã xuất sắc nghiệp thpt có học lực lớp 12 đạt từ khá trở lên được tuyển trực tiếp vào ngành giáo dục Thể chất.

- Xét uyển thẳng học viên chuyên của những trường thpt chuyên

Học sinh chuyên của các tỉnh, thành phố có học lực cả năm lớp 12 đạt loại tốt trở lên đã giỏi nghiệp trung học phổ thông được xét tuyển thẳng vào những ngành tương xứng với môn chăm (Xem phụ lục 1).

b. Cách làm 2: Xét tuyển theo công dụng kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học tổ quốc Hà Nội

Nhà ngôi trường sẽ công bố ngưỡng đảm bảo an toàn chất lượng đầu vào sau thời điểm có hiệu quả thi.

c. Cách làm 3: Xét tuyển theo học tập bạ

Yêu mong học lực cả năm lớp 12 đạt loại giỏi hoặc điểm xét tốt nghiệp thpt đạt từ 8,0 trở lên. Riêng các ngành giáo dục Thể chất; giáo dục đào tạo học (SP tâm lý Giáo dục) và tâm lý học giáo dục và đào tạo (Tâm lý học trường học) yêu mong học lực cả năm lớp 12 đạt nhiều loại khá hoặc điểm xét xuất sắc nghiệp trung học phổ thông đạt tự 6,5 trở lên).

d. Cách thức 4: Xét tuyển chọn theo công dụng kỳ thi tốt nghiệp THPT

Nhà ngôi trường sẽ ra mắt ngưỡng đảm bảo an toàn chất lượng đầu vào sau khi có tác dụng thi.

Xem thêm: Đại Học Mở Hà Nội Công Bố Điểm Thi Đại Học Mở Hà Nội Công Bố Điểm Chuẩn

Sinh viên sư phạm được miễn học phí.

II. Các ngành tuyển sinh

STTNgànhMã ngành
14Sư phạm kỹ thuật tự nhiên7140247Toán, thiết bị lý, hóa học (A00)Toán, Hóa học, Sinh học (B00)50

Sư phạm lịch sử - Địa lý (Dự kiến)