Hướng đi đến Đại học tập Sư Phạm tp hcm - đại lý 2 (Quận 3) bằng phương tiện công cộng

các tuyến giao thông tiếp sau đây có tuyến đường đường trải qua gần Đại học Sư Phạm tp hcm - cửa hàng 2

Làm sao để đến Đại học tập Sư Phạm tphcm - đại lý 2 bằng Xe buýt?

Nhấp vào tuyến phố Xe buýt giúp xem hướng dẫn từng bước với phiên bản đồ, thời hạn đến với lịch trình được cập nhật.

Bạn đang xem: Đại học sư phạm tphcm cơ sở 2

Nhà ga nào ở ngay gần Đại học tập Sư Phạm tp hcm - đại lý 2 nhất?

những ga ở sát Đại học Sư Phạm thành phố hồ chí minh - cơ sở 2 duy nhất là:

Chợ Nguyễn Văn Trỗi cách đó 165 mét, 3 phút đi bộ. trung học cơ sở Bach Dang cách đây 559 mét, 8 phút đi bộ. Lý chủ yếu Thắng cách đó 799 mét, 11 phút đi bộ.

Xem Đại học tập Sư Phạm thành phố hcm - đại lý 2, Quận 3, trên bạn dạng đồ

Phương tiện nơi công cộng đến Đại học Sư Phạm thành phố hồ chí minh - cửa hàng 2 sinh sống Quận 3

bạn có nhu cầu biết cách đến được Đại học Sư Phạm thành phố hồ chí minh - đại lý 2 vào Quận 3, Việt Nam? Moovit khiến cho bạn tìm cách tốt nhất để cho Đại học Sư Phạm thành phố hcm - cửa hàng 2 với phía dẫn mỗi bước từ trạm trung chuyển nơi công cộng gần nhất.

Moovit cung cấp phiên bản đồ và khuyên bảo trực tiếp miễn phí sẽ giúp bạn điều hướng trong tp của mình. Xem kế hoạch trình, đường đường, thời hạn biểu và tò mò thời gian thực để mang đến được Đại học tập Sư Phạm thành phố hcm - các đại lý 2 là vào bao lâu.

nhiều người đang tìm trạm ngừng hoặc công ty ga gần nhất tới Đại học Sư Phạm thành phố hcm - cửa hàng 2? đánh giá danh sách các điểm ngừng gần điểm đến của khách hàng nhất: Chợ Nguyễn Văn Trỗi; thcs Bach Dang; Lý thiết yếu Thắng; miếu Vĩnh Nghiêm.

chúng ta cũng có thể đến được Đại học tập Sư Phạm tphcm - cơ sở 2 bằng Xe buýt. Đây là rất nhiều tuyến và tuyến phố sẽ dừng lại gần đó - xe pháo buýt: 07, 28

Bạn hy vọng xem liệu có tuyến phố nào không giống đưa chúng ta đến khu vực đó sớm rộng không? Moovit giúp đỡ bạn tìm được những tuyến mặt đường hoặc thời hạn khác. Nhận được hướng dẫn tự và đến Đại học tập Sư Phạm tphcm - cơ sở 2 dễ ợt từ Ứng dụng hoặc trang web của Moovit.

Xem thêm: 4 Cách Tra Điểm Tuyển Sinh 10 2023, Trang Thông Tin Kỳ Thi Vào 10 Thpt

Chúng tôi giúp vấn đề đi mang lại Đại học Sư Phạm thành phố hcm - đại lý 2 thật dễ dàng dàng, kia là vì sao tại sao hơn 930 triệu người dùng, kể khắp cơ thể dùng sống Quận 3, tin yêu Moovit là ứng dụng tốt nhất cho giao thông công cộng. Các bạn không đề xuất tải về từng áp dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng rẽ lẻ, Moovit là ứng dụng giao thông toàn bộ trong một giúp cho bạn tìm thấy tiếng chạy của xe cộ buýt hoặc tàu hoả tốt nhất có thể hiện có.