Trường Đại học Tài chủ yếu – kinh doanh là trường đh công lập theo hiệ tượng tự công ty tài chủ yếu được ra đời năm 1976 – tăng cấp thành ĐH năm 2004,trực thuộc cỗ Tài bao gồm Việt Nam. Trụ sở của Trường để tại quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.

Bạn đang xem: Đại học tài chính marketing tp hcm

Trường đào tạo các chuyên ngành về nghành nghề dịch vụ kinh doanh, nhất là 2 ngành mũi nhọn marketing và Tài chủ yếu Ngân hàng.là các đại lý giáo dục đại học công lập, tự chủ tài thiết yếu có tư biện pháp pháp nhân, có con vệt và tài khoản riêng

Lịch sử phát triển

– sau nhiều giai đoạn trở nên tân tiến và đổi tên thì mang lại năm 2009, ngôi trường mới bước đầu mang thương hiệu Trường Đại học tập Tài chính – marketing một cách thiết yếu thức.

– xây dừng Trường Đại học Tài thiết yếu – sale trở thành cơ sở giảng dạy đại học, sau đại học, phân tích khoa học với công nghệ hàng đầu trong cả nước và gồm uy tín trong khu vực về lĩnh vực sale và cai quản lý; có cơ cấu tổ chức và phương thức đào tạo hợp lý, đính thêm với tạo xã hội học tập, bảo đảm an toàn các điều kiện cải thiện chất lượng. Phối hợp các giá chỉ trị truyền thống lâu đời và các giá trị hiện đại, duy trì vững lý thuyết xã hội nhà nghĩa và với đậm đà bản sắc dân tộc.

– Đến năm 2020, ngôi trường sẽ đổi mới một trường đại học triết lý ứng dụng, đạt tiêu chuẩn kiểm định của Bộ giáo dục đào tạo và Đào tạo, trong những số ấy có một số chương trình đạt chuẩn unique của mạng lưới các trường đại học ASEAN (AUN – QA).

– Đến năm 2030, Trường đã đạt sang trọng trường đh tiên tiến của quanh vùng Đông phái nam Á.

Toàn cảnh cổng vào trường Đại học tập Tài bao gồm Marketing

Sứ mệnh

Trường Đại học Tài thiết yếu – kinh doanh đào tạo ra nguồn lực lượng lao động theo tiêu chuẩn chỉnh quốc gia cùng khu vực, chuyển giao những thành tựu khoa học tập về marketing và quản lí lý; gia nhập hoạch định chiến lược và cơ chế cho ngành Tài chính, các doanh nghiệp và tổ chức triển khai xã hội.

Tầm nhìn

Đến năm 2030, trường Đại học Tài chủ yếu – kinh doanh là một trường đh đa ngành, đa cấp độ, và là một trong những trung tâm hỗ trợ tư vấn về sale và quản lý đạt sang trọng quốc gia với khu vực.

Chương trình tham quan, giao lưu với công ty lớn FAST gắn kết sinh viên mang đến gần hơn với công ty của UMF

Chương trình đào tạo

Chương trình chất lượng cao bao gồm các ngành: Ngành Marketing, Ngành Tài thiết yếu – Ngân hàng, quản lí trị gớm doanh, kinh doanh quốc tế, Ngành Kế toán, Ngành quản trị khách sạn.Chương trình đại trà: Ngành quản lí trị gớm doanh, Ngành quản trị khách sạn, Ngành Marketing, Ngành bất tỉnh sản, Ngành sale quốc tế, Ngành Tài chủ yếu – Ngân hàng, Ngành Kế toán, Ngành khối hệ thống thông tin quản ngại lý, Ngành ngôn từ Anh, Ngành quản lí trị dịch vụ du lịch và Lữ hành, Ngành quản lí trị quán ăn và dịch vụ thương mại ăn uống.

Ngoài ra ngôi trường cũng có không ít chương trình đào tạo và huấn luyện dạng link nước ngoài.

Đội ngũ giảng viên

Các thầy cô trường đại học Tài chủ yếu – marketing là mọi giảng viên có tinh thần trách nhiệm cao, tận tâm, yêu thương nghề và tay nghề cao trong công tác giảng dạy. Không dừng lại ở đó nữa hồ hết thầy cô này đều phải có trình dộ học vấn cao khi rất nhiều đạt trình độ chuyên môn thạc sĩ, ts và có kinh nghiệm làm việc lâu năm ở các lĩnh vực mình đứng lớp. Điều này bảo đảm an toàn cho những sinh viên về kỹ năng chuyên môn cũng giống như thực tế vững chắc.

Môi trường học tập, phong trào sinh viên

Là ngôi trường gồm thế bạo dạn về sale truyền thông, các vận động phong trào của trường bất cứ nắng mưa, trong suốt một năm, luân phiên ra mắt liên tục, đưa từ lên tiến trình lên kế hoạch cho tới thực thi kế hoạch, mà không còn có khoảng thời gian nào nhằm bị nguội lạnh. Với con số câu lạc bộ không hề “khiêm tốn”, sv trường đại học Tài chủ yếu – kinh doanh luôn có thời cơ được tiếp xúc và phát triển tài năng mềm cũng như hoàn thiện vốn sống với trau dồi quý hiếm xã hội mang đến mình.

Xem thêm: Xem Điểm Chuẩn Đại Học Kiểm Sát Hà Nội Điểm Chuẩn Trúng Tuyển Đại Học Năm 2022

Một trong số những cách lan tỏa hình ảnh của mình đến các thế hệ học viên – sinh viên và cả đầy đủ phụ huynh đó đó là set đồng phục áo trắng mang lại trường với áo quà thể dục UFM. Kề bên đó, tự trường còn tồn tại thêm nón vào năm năm ngoái và túi balo từ năm năm nhâm thìn cho các tân sinh viên.