Bạn đang xem chủ thể Link tuyển Sinh Đại học tập Tài Chính sale / 2023 được cập nhật mới độc nhất trên trang web caodangngheqn.edu.vn. Mong muốn những thông tin mà cửa hàng chúng tôi đã share là có ích với bạn. Giả dụ nội dung liên kết Tuyển Sinh Đại học Tài Chính marketing / 2023 hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bằng hữu của bản thân và luôn luôn theo dõi, ủng hộ cửa hàng chúng tôi để update những thông tin mới nhất.

Bạn đang xem: Đại học tài chính marketing tuyển sinh 2023

Nhu cầu tuyển dụng những nhân viên có trình độ cao trong lĩnh vực tài thiết yếu kế toán ngày càng cao, càng vạc triển. Nắm bắt được xu thế hiện nay. Trường Đại Học Tài Chính sale thông báo tuyển sinh lớp liên thông tài chính kế toán tại Hồ Chí Minh như sau:

Chỉ tiêu tuyển sinh : 100 chỉ tiêu.

Chuyên ngành đào tạo:

✬ Tài thiết yếu kế toán

THỜI GIAN ĐÀO TẠO – HÌNH THỨC HỌC VÀ VĂN BẰNG TỐT NGHIỆP

Thời gian đào tạo toàn khóa

✬ Liên thông từ trình độ trung cấp lên đại học học: 03 năm.

✬ Liên thông từ trình độ cao đẳng lên đại học học: 1,5 năm.

Hình thức học:

– Học vào các buổi tối trong tuần và những ngày cuối tuần. Lịch học sẽ được thông báo cụ thể sau khoản thời gian nhập học.

– Văn bằng tốt nghiệp: sinh viên tốt nghiệp sẽ được cấp bằng tốt nghiệp Đại học với học vị ” CỬ NHÂN” hình thức Vừa làm cho vừa học do UFM cấp với được quyền đăng ký dự thi Cao học tại trường hoặc các trường.

ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH

Quy định về bằng tốt nghiệp: Những sỹ tử đã có bằng tốt nghiệp trung cấp, trung cấp nghề, cao đẳng, cao đẳng nghề , đại học thuộc hệ thống giáo dục quốc gia/

HÌNH THỨC TUYỂN SINH

Phương thức tuyển sinh : Xét tuyển.

Nguyên tắc xét tuyển : đơn vị trường xét điểm trung bình toàn khóa bậc trung cấp, cao đẳng, đại học từ cao xuống thấp đến khi đủ chỉ tiêu.

HỒ SƠ TUYỂN SINH

✬ Một (01) phiếu tuyển sinh theo mẫu của Bộ Giáo dục & Đào tạo bởi vì UFM phạt hành( có dán ảnh màu sắc cớ 3×4, đóng dấu giáo lai của cơ quan, đơn vị cử đi học, hoặc xác nhận của địa phương đang cư trú);

✬ Một (01) Phiếu đăng ký kết dự tuyển theo mẫu của UFM ( dán 04 ảnh màu cỡ 3×4);

✬ Một (01) Bản sao hộ khẩu thường trú với CMND; hoặc một bản sao giấy khai sinh;

✬ Một (01) Bản sao bằng tốt nghiệp cùng bảng điểm toàn khóa bậc trung cấp, cao đẳng, đại học.

✬ Một (01) Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông đối với đối tượng tốt nghiệp trung cấp nghề, cao đẳng nghề.

Trong trường hợp thí sinh tốt nghiệp bậc cao đẳng theo như hình thức liên thông phải nộp bổ sung thêm bản sao bằng tốt nghiệp cùng bảng điểm toàn khóa bậc trung cấp.

Xem thêm: Tuyển Sinh Đại Học Bằng Điểm Thi Tuyển Sinh Đại Học 2020 Thí Sinh Cần Lưu Ý!

Lưu ý:

– Tất cả những bản sao phải được sao y của nơi cấp hoặc chứng thực của ủy ban nhân dân cấp quận, huyện/Phường, xã.

– trong trường hợp thí sinh trúng tuyển vào chuyên ngành gồm số lượng không đủ mở lớp như quy định, nhà trường sẽ tổ chức đến thí sinh chọn siêng ngành khác hoặc bảo lưu kết quả tuyển sinh

– Hồ sơ đã nộp không trả trả lại

LỆ PHÍ DỰ TUYỂN:

– tầm giá hồ sơ + đăng kí : 50.000 đồng

– phí tổn xét tuyển : 150.000 đồng

ĐỊA ĐIỂM PHÁT HÀNH HỒ SƠ VÀ HỌC

Cơ sở 1: phòng tuyển sinh số 03. Số 37/5 Ngô Tất Tố – phường 21- Quận Bình Thạnh – Thành Phố Hồ Chí Minh

Cơ sở 2: chống tuyển sinh . Số 153/1 – Võ Văn Ngân – chúng tôi Chiểu – Q.Thủ Đức – Thành phố Hồ Chí Minh

HIỆN TẠI NHÀ TRƯỜNG CŨNG ĐANG MỞ LỚP LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC CÁC NGÀNH SAU:

– Liên thông tài bao gồm kế toán

– Liên thông quản trị kinh doanh

– Văn bằng 2 tiếng anh ghê doanh