Trường đại học có ngành tài chính ngân hàng TPHCM nào uy tín và gồm chất lượng, liệu có phải là điều do dự của những sĩ tử đam mê ngành ngân hàng này không??? Tài chính bank là một trong những ngày được chúng ta trẻ thích thú và gạn lọc nhiều, sát bên đó, ngành học tập này cũng đào tạo thành các nỗ lực hệ mới cung cấp cho ngành giữ lại vai trò mạch máu của nền khiếp tế. Vị vậy, hôm nay bài viết này vẫn giúp chúng ta trong câu hỏi xem xét và sàng lọc trường đại học cân xứng với mình.

Bạn đang xem: Đại học tài chính ngân hàng tp hcm

12 trường đại học có ngành tài chính ngân hàng TPHCM

12 trường đại học có ngành tài chính bank TPHCM

1. Đại học tập Ngoại yêu mến (Cơ sở II) – Bình Thạnh

Đứng đầu trong danh sách các trường đh có ngành tài chính bank TPHCM, chính là Đại học Ngoại thương, với unique đào chế tạo ra ngành Tài chính bank vô cùng giỏi và đặc trưng chú trọng đến đào tạo tính chuyên nghiệp và thực tiễn, được thiết kế tương xứng với các chương trình học thuật và hành nghề chuẩn quốc tế.

Đại học Ngoại thương còn có đội ngũ giảng viên tận tụy, thân thiện, trình độ chuyên môn cao, được đào tạo và huấn luyện ở vn và các nước phát triển trên quả đât như Anh, Nhật, Pháp, Đức, tất cả kinh nghiệm thực tế sâu sắc đó là nền tảng vững chắc và kiên cố để chất lượng đào tạo ngày 1 nâng cao.

Học phí tổn của Đại học tập Ngoại yêu thương với chương trình đại trà trung bình là 18,5 triệu đồng/năm, công tác đại trà trung bình có cực hiếm từ 40 triệu đồng/năm, chương trình đại trà trung bình khoảng 60 triệu đồng/năm.

Xem thêm: Trường Thpt Năng Khiếu Đại Học Tân Tạo, Trường Thpt Năng Khiếu Tân Học

Trường đại học có ngành tài chính ngân hàng TPHCM – Đại học Công Nghệ

Hy vọng nội dung bài viết về Top 12 trường đh có ngành tài chính ngân hàng TPHCM sẽ hỗ trợ đầy đủ các thông tin hữu ích cho các bạn. Trên đấy là danh sách các trường đh uy tín và chất lượng được phần lớn người đánh giá tích cực. Chúc các bạn sẽ tìm được Trường đại học tất cả ngành tài chính bank TPHCM phù hợp mang lại mình.