A. GIỚI THIỆU

uef.edu.vn

B. THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2022 (DỰ KIẾN)

I. Tin tức chung

1. Thời hạn tuyển sinh

Theo kế hoạch chung của cục GD&ĐT và trường đã thông báo rõ ràng trên website.

Bạn đang xem: Đại học tài chính tphcm

2. Hồ sơ xét tuyển

- thủ tục xét tuyển theo công dụng kỳ thi xuất sắc nghiệp thpt năm 2022: Theo hiện tượng chung của Bộ giáo dục và Đào tạo.

- cách thức xét tuyển chọn theo hiệu quả đánh giá năng lực của Đại học đất nước TP.HCM:

Đơn đăng ký xét tuyển, theo mẫu mã của ngôi trường Đại học tài chính - Tài bao gồm TP.HCM.Bản photo Giấy hội chứng nhận công dụng thi reviews năng lực năm 2022 của Đại học nước nhà TP.HCM.Bản sao Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc bạn dạng sao Giấy triệu chứng nhận giỏi nghiệp tạm thời.Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

- cách tiến hành xét tuyển học bạ lớp 12 theo tổng hợp 3 môn:

Đơn xét tuyển học tập bạ lớp 12, (theo chủng loại của ngôi trường Đại học tài chính - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh).Bản photo công chứng học bạ THPT.Bản photo công bệnh bằng xuất sắc nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy hội chứng nhận giỏi nghiệp thpt tạm thời.Giấy ghi nhận ưu tiên (nếu có).

- cách thức xét tuyển học tập bạ theo tổng điểm mức độ vừa phải 5 học tập kỳ:

Đơn xét tuyển học bạ, (theo chủng loại của ngôi trường Đại học tài chính - Tài chính tp Hồ Chí Minh).Bản photo công triệu chứng học bạ THPT.Bản photo công chứng bằng xuất sắc nghiệp thpt hoặc giấy chứng nhận giỏi nghiệp trung học phổ thông tạm thời.Giấy ghi nhận ưu tiên (nếu có).

Thí sinh đã tốt nghiệp thpt hoặc tương đương theo quy định.

4. Phạm vi tuyển chọn sinh

Tuyển sinh bên trên phạm vi cả nước.

5. Cách làm tuyển sinh

5.1. Phương thức xét tuyển

Phương thức 1: Xét tuyển chọn theo kết quả kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông 2022.Phương thức 2: Xét tuyển theo công dụng kỳ thi reviews năng lực 2022 của ĐHQG tp.hcm cho 35 ngành huấn luyện và đào tạo với khoảng 4.000 chỉ tiêu.Phương thức 3: Xét tuyển học tập bạ (xét học tập bạ lớp 12 theo tổ hợp 3 môn; xét học tập bạ theo tổng điểm mức độ vừa phải 3 học kỳ THPT: 2 HK lớp 11 với HK1 lớp 12) với khoảng điểm từ bỏ 18 trở lên. Trường nhận hồ sơ xét tuyển học bạ từ tháng 3 so với thí sinh xét tuyển chọn bằng công dụng học bạ 3 học kỳ.

5.2. Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, điều kiện ĐKXT

- cách tiến hành xét tuyển theo hiệu quả kỳ thi xuất sắc nghiệp thpt năm 2022:

+ gia nhập kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2021, đạt mức điểm tổng hợp 3 môn theo vẻ ngoài của trường.

+ tốt nghiệp THPT.

- thủ tục xét tuyển theo tác dụng đánh giá năng lực của Đại học nước nhà TP.HCM:

+ tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương.

+ tham gia kỳ thi reviews năng lực 2022 của ĐHQG tp.hồ chí minh và đạt tới mức điểm theo khí cụ của UEF.

- cách thức xét tuyển học bạ lớp 12 theo tổ hợp 3 môn:

+ tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương.

+ Tổng điểm vừa phải năm lớp 12 của cha môn trong tổng hợp môn xét tuyển từ bỏ 18.0 điểm trở lên đối với trình độ đại học.

- cách làm xét tuyển học tập bạ theo tổng điểm trung bình 5 học kỳ:

+ tốt nghiệp thpt hoặc tương đương.

+ Tổng điểm vừa đủ 5 học kỳ (học kỳ 1, học tập kỳ 2 lớp 10, học kỳ 1, học kỳ 2 lớp 11 với học kỳ 1 lớp 12) đạt trường đoản cú 30 điểm trở lên.

Xem thêm: Mẫu Giấy Chứng Nhận Tốt Nghiệp Đại Học, Giấy Chứng Nhận Tốt Nghiệp Tạm Thời Là Gì

5.3. Chính sách ưu tiên và tuyển thẳng

6. Học phí

Học chi phí tại Đại học kinh tế - Tài chính tp.hcm được thu vào đầu mỗi học tập kỳ phụ thuộc vào vào số tín chỉ sinh viên đăng ký trong học kỳ đó.Sinh viên học trong 8 học kỳ. Ngân sách học phí bình quân: 30 triệu đồng/học kỳ.Học phí chào làng đã bao hàm 6 lever tiếng Anh đạt chuẩn chỉnh IELTS 5.5. Sinh viên có chứng chỉ IELTS tự 5.0 trở lên được miễn học phí 3 cấp độ tiếng Anh.

II. Những ngành tuyển sinh

Ngành học