Nhân ngày đơn vị giáo Việt Nam, thay mặt Ban Cán sự Đảng, lãnh đạo cỗ Tài nguyên và Môi trường, tôi thân ái giữ hộ tới những thế hệ thầy giáo, cô giáo, công chức, viên chức, người lao động của các nhà ngôi trường thuộc cỗ Tài nguyên và môi trường xung quanh những tình cảm thân mật và lời chúc mừng xuất sắc đẹp nhất.

Bạn đang xem: Đại học tai nguyen moi truong

Tham dự buổi lễ bao gồm Thứ trưởng bộ Tài nguyên và môi trường thiên nhiên Võ Tuấn Nhân, PGS. TS vàng anh Huy – Hiệu trưởng bên Trường, GS.TS Huỳnh Thị Lan hương – chủ tịch Hội đồng Trường, PGS.TS Lê Thị Trinh – Phó Hiệu trưởng nhà Trường, TS. Vũ Danh Tuyên, Phó Hiệu trưởng đơn vị Trường.

Gắn kết đào tạo, phân tích khoa học tập và đưa giao technology lĩnh vực khoáng sản và môi trường thiên nhiên với trong thực tiễn xã hội trong thời kỳ giải pháp mạng công nghiệp 4.0

Trong độ lớn các hoạt động nghiên cứu khoa học, chuyển giao technology năm 2022 và hướng đến 40 năm kỷ niệm ngày Hiến chương các nhà giáo vn 20/11, ngày 9/11, trường Đại học Tài nguyên với Môi trường tp hà nội đã tổ chức triển khai thành công hội thảo công nghệ Quốc gia.

Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường tp hà nội tham gia hội thi hùng biện “Thanh niên hỗ trợ cộng đồng giảm nhẹ rủi ro khủng hoảng thiên tai”