ĐH Tân tạo (TTU) gồm thực sự là môi trường giáo dục theo tiêu chuẩn chỉnh Hoa Kỳ cùng với những nâng tầm về chất lượng đào tạo? sv Tân Tạo có thực sự được học hành trong môi trường thiên nhiên giáo dục Khai phóng tiến bộ, ưu việt cơ mà ở đó, mỗi cá thể sau lúc ra trường đa số hội đủ các yếu tố để cách tân và phát triển và thành công xuất sắc ở ngẫu nhiên nơi đâu?

Chúng tôi đã tất cả cuộc trao đổi với Võ Thị Hoài yêu quý - sv năm cuối khoa gớm tế, TTU - bạn vừa giành được học bổng MBA trên Anh và mới bay sang Mỹ thực tập cai quản trị bệnh viện tại St. Mary (bang Indiana). Từ đây, Hoài yêu quý đã gồm nhiều chia sẻ về môi trường giáo dục của TTU.

Bạn đang xem: Đại học tân tạo có tốt không

Võ Thị Hoài mến (ngoài cùng bên phải) và các bạn sinh viên quốc tế tham dự "Hội thảo về tăng cường hợp tác ASEAN nhằm đảm bảo an toàn lương thực" lần sản phẩm 30, tổ chức tại TTU.

Điều em chọn và thực tiễn khi học tập tại TTU?

Em không biết những trường đh khác ra sao, cơ mà em chắc chắn một điều, TTU không phải môi trường tuyệt đối hoàn hảo cho mọi ai lười nhác, ỷ lại. Ở TTU, sinh viên học và thi thực sự bởi chính năng lượng mà mình có. Tụi em học tập được sự thật thà, chân thực trong học tập tập. Em còn nhớ khi mới phi vào chuyên ngành, toàn bộ các sv đều cần kí “TTU Honor” để đảm bảo an toàn rằng trường hợp vi phạm dối trá trong học tập sẽ ảnh hưởng kiểm điểm nặng nề nề. Chủ yếu nhờ trong năm tháng được rèn giũa như thế, sv TTU rèn luyện phiên bản thân trở phải tự lập, kỉ luật, trường đoản cú trọng về câu hỏi phải đi trên đôi chân của bao gồm mình.

Với đông đảo ai ngại cầm cố đổi, TTU cũng ko phải môi trường hoàn hảo. đào tạo và huấn luyện theo quy mô “Liberal art”( Khai phóng), TTU quan trọng đặc biệt chú trọng huấn luyện và giảng dạy và trả thiện các phẩm chất “công dân toàn cầu” - được đọc như một con người có đủ khả năng, trình độ, sự trường đoản cú tin, khả năng dám mừng đón và đương đầu thử thách. Em từng phát âm được bên trên một tờ báo của Mỹ rằng sv Khai phóng gồm đủ tài năng và năng lực làm mọi nghề, kể cả những nghề hiện không ra đời. Khi đó em cho rằng hoang đường. Nhưng khi thực sự là một trong những sinh viên trường Khai phóng, điều này hoàn toàn có thể. Em mừng vì tôi đã chọn TTU. Sự trưởng thành, tự tin, tháo dỡ mở, không lo cái mới và luôn luôn dám thách thức mình chính là kết trái rõ rệt của giáo dục và đào tạo Khai phóng đối với cá nhân em.

Học kinh tế tài chính theo giáo trình Mỹ vô cùng đặc biệt

Võ Thị Hoài yêu quý (áo vàng) cùng chúng ta sinh viên quốc tế tham dự lễ hội nghị bàn bạc sinh viên Asian Pacific Youth Exchange ra mắt tại Ngân hàng cách tân và phát triển Châu Á (ADB) năm 2016.

Được biết, em học kinh tế tài chính theo giáo trình Mỹ. Vậy theo em, học kinh tế theo tứ duy Mỹ có gì hay? gồm gì khác biệt?

Rất nhiều bằng hữu và thầy thầy giáo cũ đang hỏi em như vậy. Em đã trả lời bằng một câu hỏi: Nền kinh tế Mỹ không giống gì cùng với nền tài chính của các giang sơn còn lại? khác hoàn toàn rất rõ rệt. Theo em “năng lượng” đặc biệt để tạo nên điều đó chính là “năng lượng” của giáo dục. Em nghĩ, mỗi một nước nhà đều bao gồm một cách cách tân và phát triển tư duy mang bản sắc riêng. Cùng em may mắn khi quãng đời sv của em đang sớm tiếp cận với tư duy của một cường quốc như Mỹ. Điều tốt nhất nhưng em học tập được chính là đạo đức marketing và tứ duy bội phản biện. Tại TTU, toàn bộ sách giáo khoa được giảng viên tinh lọc từ giáo trình của Mỹ. Lạ kỳ thay, phần đông cuốn sách ấy từ kế toán tài chính đến bán sản phẩm hay quản ngại lí chuỗi cung ứng đều thích hợp một chương để dạy về đạo đức doanh nhân. Bọn chúng em còn được học dựa trên sự bàn bạc thuyết trình để cải tiến và phát triển tư duy phản nghịch biện. Thiếu hụt 2 nhân tố này, khó có thể là một người kinh doanh theo đúng nghĩa.

Xem thêm: Cổng Thông Tin Trường Đại Học Thủ Đo Hà Nội Hnmu Có Tốt Không?

Môi trường tuyệt đối để trưởng thành

Em đã trưởng thành và cứng cáp như nỗ lực nào tại TTU?

Môi trường nơi đây thật sự khôn cùng tuyệt vời. Anh em tốt bụng với chân thành. Thầy cô thì rất là tâm máu và đông đảo là các tấm gương thành đạt, có danh tiếng nhất định vào và ngoại trừ nước. Bao gồm họ, từng ngày, truyền cảm giác cho bọn chúng em phát hành hình ảnh của bản thân trong tương lai. Ở đây, các thứ khôn xiết kỉ luật phải em thấy mình chững chàng và tráng lệ trong phần đông việc. Ví dụ: Điểm đang không khi nào mua được khi các bạn sinh viên bước đi vào Tân Tạo. Yêu cầu phải học thật, thi thật.

Phương châm sinh sống của đời em?

“NO PAIN- NO GAIN” - “Không có vấp vấp ngã thì sẽ chẳng bao gồm thành công”. Một chị khóa trên đã dạy em điều này. Tư năm học tập đại học, không phải không từng thất bại. Tuy nhiên với lòng đam mê, ý chí bền chí và ý thức không chịu tắt hơi phục, em luôn nỗ lực ngày hôm qua ngày, với cuối cùng, em đã có tưởng thưởng xứng đáng. Em đo đắn chương trình thực tập quản trị cơ sở y tế tại Mỹ đang mang mang lại em rất nhiều gì, con phố học MBA của em sẽ tiếp nối thế nào khi em đang đối mặt với những trở ngại riêng cơ mà em chắc hẳn rằng rằng, mình đã sống với lòng tin không lùi bước!