Hìnhthức làm cho việc: Toàn thời gian. Trường đoản cú 8h - 12h & 13h-17h, đồ vật hai đến Thứ sáu hàng tuần. Thứ bảy thao tác theo định kỳ phân công (nếucó).

Bạn đang xem: Đại học tân tạo tuyển dụng

Địa điểm làm việc: trường Đại họcTân Tạo, Đức Hòa, Long An, Đại Lộ Đại học tập Tân Tạo, khu Đô Thị Tân Đức E. City,Đức Hòa, Long An

1.Môtả công việc:

-Quản lý hệ thốngwebsite, trực tiếp thực hiện các chiến dịch SEO dự án công trình của trường (bao có lập kếhoạch, triển khai tối ưu SEO onpage, offpage, đối chiếu và report kết trái hàngtháng).

-Phụ trách trở nên tân tiến các chươngtrình PR, quảng cáo trên những phương tiện truyền thông online để quảng bá thươnghiệu TTU.

-Lên kế hoạch và kiểm tra sự hiệndiện của thương hiệu trên các kênh social truyền thông (Facebook, Zalo, Twitter,Instagram,…).

-Theo dõi và đánh giá hiệu quả nội dung digital; cập nhật cácxu hướng, công nghệ tiên tiến tương xứng với từng kênh marketing.

-Kiểm soát thông tin trên trang web để đảm bảo truyền thiết lập đúngthông điệp tới khách hàng hàng.

-Tìm hiểu, phân tích thông tin thị trường, đánh giá của kháchhàng, gửi ra phần đa đề xuất, giải pháp phù hợp cho chiến dịch SEO của TTU.

-Kiểm tra, theo dõi, phân tích, review và report kết trái thựchiện các chiến dịch cho Lãnh đạo.

-Thực hiện tại các các bước khác theo yêu ước của Ban lãnh đạo.

2.Yêucầu:

-Trình độ siêng ngành: cn đại họcMarketing, những ngành ghê tế.

-Độ tuổi: 22 – 30.

-Kỹ năng tiếp xúc tốt, từ tin.

-Có kỹ năng làm vấn đề nhóm, làm việc vớicác cơ quan khác tốt.

-Sức khỏe khoắn tốt.

-Ưu tiên: các bạn có kinh nghiệm tay nghề trongDigital sale và giờ đồng hồ Anh tốt.

3. Quyền lợi:

-Thu nhập: Lương tháng thỏa thuận (sẽ xemxét và thương lượng theo năng lượng trong phỏng vấn);

-Có xe đưa rước trường đoản cú TPHCM- TTU;

-Phụ cấp cho cơm trưa;

-Đóng bảo hiểm và hưởng trọn các chế độ theoluật lao động hiện hành và các chính sách đãi ngộ của cơ quan;

-Điều kiện thao tác làm việc hiện đại, trẻ trungvà sáng tạo.

4. Hình thức ứng tuyển:

-Đơn xin việc ghi rõ quá trình làm việc,khả năng, kinh nghiệm của bạn dạng thân.

B. địa chỉ tuyển dụng:Chuyên viên nội dung MarketingHình thức làm cho việc:Toàn thời gian. Từ bỏ 8h - 12h & 13h -17h, sản phẩm công nghệ hai cho Thứ sáu sản phẩm tuần. Sản phẩm bảy thao tác làm việc theo lịch phân công (nếu có).Địa điểm làm cho việc:Trường Đại học tập Tân Tạo, Đức Hòa, Long An, Đại Lộ Đại học Tân Tạo, khu Đô Thị Tân Đức E. City, Đức Hòa, Long An1.Mô tả công việc:

-Phối hợp xuất bản và thực hiện các chiến dịch quảng bá tuyên truyền trên những phương một thể đại chúng.

-Soạn thảo những thông cáo báo chí, bài viết, bài bác phát biểu, diễn văn của chỉ huy trường và cập nhật thông tin bên trên website của ngôi trường và các khoa.

-Viết bài báo, bài viết đăng trên Website Trường, Khoa về các hoạt động sinh viên, sự khiếu nại trường, phỏng vấn đăng download trên các trang báo, và các phương nhân tiện truyền thông của nhà trường.

-Là manh mối đưa các thông tin ra bên phía ngoài với báo chí, truyền thông; Phụ trách quan hệ tình dục với các phóng viên báo chí của các cơ quan truyền thông media báo chí ship hàng công tác.

-Theo dõi với tổng hợp các thông tin về trường trên những phương một thể truyền thông; cách xử trí ngay những tin tức không giỏi về ngôi trường và báo cáo cho chỉ huy ngay lập tức khi xẩy ra sự việc.

-Phối hợp với các phòng/ ban/ khoa thi công Website ở trong phòng trường và các vẻ ngoài PR nội bộ.

-Làm các báo cáo định kỳ hoặt đột xuất theo yêu thương cầu của Trưởng phòng cùng Ban Giám hiệu.

-Thực hiện tại các các bước khác theo sự cắt cử của Ban lãnh đạo.

2.Yêu cầu:

-Trình độ chăm ngành: Cử nhân đại học Marketing, những ngành liên quan.

-Độ tuổi: 22 – 30.

-Kỹ năng giao tiếp tốt, từ bỏ tin.

-Có tài năng làm câu hỏi nhóm, thao tác với các phòng ban khác tốt.

-Sức khỏe tốt.

-Ưu tiên: các bạn có tay nghề trong nội dung Marketing với Tiếng Anh tốt.

3. Quyền lợi:

-Thu nhập: Lương tháng thỏa thuận hợp tác (sẽ để mắt tới và hội đàm theo năng lượng trong phỏng vấn);

-Có xe đưa rước tự TPHCM- TTU;

- Có cơ chế hỗ trợ thuê nhà đất của Tập đoàn;

-Phụ cấp cơm trưa;

-Đóng bảo hiểm và tận hưởng các chế độ theo vẻ ngoài lao động hiện hành và các cơ chế đãi ngộ của cơ quan;

-Điều kiện thao tác hiện đại, tươi trẻ và sáng sủa tạo.

Xem thêm: Sở Giáo Dục Tỉnh Thái Bình, Sở Giáo Dục Và Đào Tạo Thái Bình

4. Bề ngoài ứng tuyển:

- Đơn xin bài toán ghi rõ quá trình làm việc, khả năng, kinh nghiệm của bản thân.

(*) lưu lại ý: Ứng viên phấn kích nêu rõ nguồn tuyển dụng caodangngheqn.edu.vn vào thư cover letter. Do tiêu giảm về phương diện thời gian nên chỉ có thể các ứng viên được chắt lọc vào vòng sau mới được tương tác và bội phản hồi. Khôn xiết mong các bạn thông cảm.---

Hợp Tác cùng caodangngheqn.edu.vn trong Tuyển Dụng, truyền thông media Miễn mức giá - Trả phí Theo Yêu cầu tại http://bit.ly/caodangngheqn.edu.vn-Partnership