Trường Đại học tập Tân chế tạo ra vừa chính thức công bố điểm chuẩn năm 2022 xét theo điểm thi THPTQG. Điểm chuẩn chỉnh 2021 xét tuyển theo điểm thi THPT xê dịch từ 15 - 22 điểm. Khối ngành gồm điểm chuẩn tối đa là ngành Y Khoa.

Bạn đang xem: Đại học tân tạo tuyển sinh y khoa

Xem ngay lập tức bảng điểm chuẩn chỉnh trường đh Tân Tạo 2022 - Điểm chuẩn chỉnh TTU được chuyên trang của bọn chúng tôi update sớm nhất. Điểm chuẩn xét tuyển các ngành được huấn luyện tại ĐH Tân Tạo năm học 2022 - 2023 cụ thể như sau:

Điểm chuẩn chỉnh Đại học Tân Tạo năm 2022

Trường đh Tân tạo thành (mã ngôi trường TTU) vẫn sớm công cha điểm chuẩn trúng tuyến các ngành và siêng ngành đào tạo và giảng dạy hệ đại học chính quy năm 2022. Mời chúng ta theo dõi điểm sàn tiên tiến nhất được bọn chúng tôi cập nhật sớm độc nhất vô nhị tại đây.

Điểm chuẩn chỉnh đại học tập Tân tạo ra năm 2022 xét theo điểm thi

Năm 2022, ngôi trường Đại học tập Tân tạo nên lấy điểm chuẩn chỉnh trúng tuyển từ bỏ 15 điểm. Những em theo dõi chi tiết điểm chuẩn từng ngành dưới đây.

Điểm sàn trường ĐH Tân tạo 2022

Trường Đại học Tân sản xuất (TTU) chính thức công bố ngưỡng điểm đảm bảo an toàn chất lượng đầu vào (điểm sàn xét tuyển) theo phương thức xét điểm thi xuất sắc nghiệp thpt 2022 sinh sống 10 ngành đào tạo và huấn luyện Đại học. Ngưỡng điểm giao động từ 15 – 22 điểm.

Theo đó, các ngành quản ngại trị khiếp doanhTài bao gồm – Ngân hàng, Kinh doanh Quốc tế, Kế toán, ngữ điệu AnhCông nghệ sinh họcKhoa học máy tính có nút điểm thừa nhận hồ sơ xét tuyển là 15 điểm

Với nhóm ngành sức khỏe có cấp chứng từ hành nghề, ngưỡng đảm bảo chất lượng theo quy định của bộ GD – ĐT ngành y khoa (Bác sĩ Đa khoa) là 22 điểm, ngành Điều dưỡng và Kỹ thuật xét nghiệm Y học là 19 điểm.

Đại học Tân Tạo điểm chuẩn 2021

Trường đại học Tân tạo (mã trường TTU) đã sớm công ba điểm chuẩn chỉnh trúng tuyến các ngành và siêng ngành đào tạo và huấn luyện hệ đại học chính quy năm 2021. Mời các bạn theo dõi điểm sàn tiên tiến nhất được chúng tôi update sớm tuyệt nhất tại đây.

Điểm chuẩn chỉnh trường ĐH Tân tạo thành 2021 xét theo điểm thi

Trường đh Tân tạo ra đã bao gồm thức công bố điểm chuẩn chỉnh trúng tuyển chọn hệ đại chính quy năm 2021 xét theo điểm thi TN THPT, ví dụ như sau:

Điểm sàn đh Tân Tạo 2021

Trường Đại học tập Tân Tạo thông tin điểm dấn hồ sơ xét tuyển của các ngành đh hệ chính quy theo cách thức xét hiệu quả thi trung học phổ thông năm 2021 như sau:

Điểm sàn trường đh Tân tạo thành năm 2021

Điểm chuẩn trường ĐH Tân Tạo 2020

Trường đại học Tân Tạo kết thúc tuyển sinh hệ đại học chính quy năm 2020. Mời chúng ta tham khảo điểm chuẩn các năm về trước đó.

Điểm chuẩn chỉnh trường Tân tạo thành 2019

Trường đh Tân Tạo (mã ngôi trường TTU) đã chính thức chào làng điểm chuẩn chỉnh trúng tuyến các ngành và chăm ngành đào tạo và huấn luyện hệ đh chính quy năm 2019. Mời chúng ta theo dõi điểm chuẩn mới duy nhất tổ hợp các môn từng ngành cụ thể tại đây:

- Mã ngành: 7720101 y khoa A00, B00, B03, B08: 21 điểm

- Mã ngành: 7720301 Điều dưỡng A00, B00, B03, B08: 18 điểm

- Mã ngành: 7720601 kỹ thuật xét nghiệm y học tập A00, B00, B03, B08: 18 điểm

Trên phía trên là toàn cục nội dung điểm chuẩn chỉnh của trường đại học Tân Tạo năm 2022 và các thời gian trước đã được bọn chúng tôi update đầy đủ và sớm nhất đến những bạn.

Xem thêm: 4 Cách Tra Điểm Tuyển Sinh 10 2023, Trang Thông Tin Kỳ Thi Vào 10 Thpt

Ngoài Xem điểm chuẩn chỉnh đại học Tân tạo ra 2022 bao gồm thức các bạn có thể tham khảo thêm điểm trúng tuyển những trường đại học, cao đẳng khác tại đây.