Ngành ngôn ngữ Anh tại đại lý chính thành phố hồ chí minh có điểm trúng tuyển cao nhất với 22 điểm.

Bạn đang xem: Đại học tôn đức thắng điểm chuẩn 2018

Cụ thể như sau:

Chương trình rất tốt (TP.HCM):

Chương trình học hai năm đầu tại những cơ sở:

Điểm trúng tuyển là tổng điểm của 3 môn theo tổ hợp (có nhân hệ số Môn thi phụ thuộc vào từng tổng hợp môn, ngành xét tuyển với được quy về thang điểm 30), cùng với điểm ưu tiên (nếu có), được gia công tròn cho 2 chữ số thập phân theo quy định của cục GD&ĐT.

Thí sinh hoàn toàn có thể đăng ký xét tuyển bổ sung vào chương trình links quốc tế hoặc chương trình tiêu chuẩn học hai năm đầu tại các cơ sở của trường theo thông tin xét tuyển tại website.

Từ ngày 7/8 đến 17h ngày 12/8:Thí sinh trúng tuyển nộp bạn dạng chính giấy bệnh nhận tác dụng thi trung học phổ thông 2018, phiên bản chính giấy chứng nhận hiệu quả thi năng khiếu (nếu thí sinh sử dụng điểm thi năng khiếu của ngôi trường khác) về ĐH Tôn Đức chiến thắng để xác thực nhập học; quá thời hạn trên xem như thí sinh không đồng ý nhập học tập (trường vừa lòng nộp qua bưu điện, thời hạn tính theo dấu bưu điện).

170 đại học công bố điểm chuẩn 2018

Tối 6/8, các đại học công bố điểm chuẩn, nâng số trường có điểm lên 170.

Minh Nhật

điểm chuẩn 2018 Đại học tập điểm chuẩn đại học tập 2018 chào làng điểm chuẩn ĐH Tôn Đức chiến hạ điểm chuẩn chỉnh ĐH Tôn Đức chiến hạ

ĐH Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên công bố điểm chuẩn 2018

0 2

ĐH Kỹ thuật Công nghiệp, ĐH Thái Nguyên, lấy điểm chuẩn 2018 ở mức 13,5-14 điểm.

ĐH văn hóa TP.HCM ra mắt điểm chuẩn chỉnh 2018

0 25

ĐH văn hóa truyền thống TP.HCM công bố quyết định về việc xác minh điểm trúng tuyển đợt một bậc đại học hệ chủ yếu quy năm 2018 theo công dụng thi THPT quốc gia và hiệu quả học tập phổ thông.

Xem thêm: Trường Đại Học Fpt Sài Gòn, Học Phí Trường Đại Học Fpt 01 Năm Bao Nhiêu Tiền

ĐH Khoa học Thái Nguyên lấy điểm chuẩn cao nhất là 16

0 1

ĐH Khoa học, ĐH Thái Nguyên, vừa công bố điểm trúng tuyển đại học chính quy đợt một. Mức điểm dao động từ 13,5 đến 16.

Bạn rất có thể quan tâm

XEM NHIỀU