Với triết lý giáo dục đào tạo “Thành nhân trước khi thành danh”, công ty trường vẫn nỗ lực tiến hành sứ mệnh huấn luyện và giảng dạy nguồn lực lượng lao động có rất chất lượng cho thôn hội”.

Bạn đang xem: Đại học văn hiến âu cơ

Cổng ngôi trường Đại học tập Văn Hiến

Sứ mệnh

Góp phần tiến hành chủ trương thôn hội hóa giáo dục, huấn luyện và giảng dạy nguồn lực lượng lao động có chuyên môn và năng lực tác nghiệp đạt chuẩn chỉnh về hóa học lượng, đáp ứng nhu cầu kịp thời yêu mong phát triển tài chính – làng hội của đất nước, ham mê ứng với xu thế hội nhập quốc tế.

Cơ sở đồ vật chất

Các cơ sở huấn luyện tại 624 Âu Cơ, Quận Tân Bình; 665 – 667 – 669 đường Điện Biên Phủ, Quận 3; 2A2 phường Thạnh Xuân, q.12 được tu bổ, xây dựng, vật dụng mới. Các đại lý 613 Âu Cơ là quần thể Hiệu cỗ và văn phòng các khoa. Bên cạnh ra, một khu ký kết túc xá mang lại sinh viên cùng với 700 địa điểm ở sẽ được xây dựng tại add 1004B Âu Cơ;

Trong chiến lược dài hạn, Khuôn viên đh (Campus) theo chuẩn chỉnh mực quốc tế sẽ được Trường Đại học Văn Hiến tiến hành tại Đại lộ Nguyễn Văn Linh trên diện tích s gần 60.000 m2, đã được Ban cai quản Khu Nam cùng UBND tp.hcm quy hoạch, giao đất.

Tham quan lại một vòng campus tại cơ sở quận 7 của Đại học Văn Hiến

Đội ngũ giảng viên

Xác định lực lượng giảng viên là nhân tố cốt lõi, là “linh hồn” của một ngôi trường đại học, nhà trường luôn tìm kiếm, mời gọi rất nhiều giảng viên giàu khiếp nghiệm huấn luyện và đào tạo và phân tích khoa học tập về công tác làm việc và gắn thêm bó lâu bền hơn với Trường. Hiện nay nay, đội hình giảng viên của trường là 460 giảng viên tất cả uy tín (bao gồm cơ hữu và thỉnh giảng), trong các số đó trên 70% là giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ.

Trường Đại học Văn Hiến vẫn từng ngày, từng giờ đổi khác mạnh mẽ. Cỗ máy nhân sự được khiếu nại toàn, bổ sung thêm các chuyên viên giàu kinh nghiệm quản lý, lực lượng giảng viên được bổ sung cập nhật thêm các giảng viên có chuyên môn cao, giỏi nghiệp các trường đại học có uy tín trong nước cùng nước ngoài.

Giảng viên và sinh viên trường đại học Văn Hiến

Môi trường học tập phát triển

Thông qua quan lại hệ hợp tác uy tín của Trường, sv được bảo đảm an toàn thực hành, thực tập tại các doanh nghiệp, các tổ chức gồm uy tín tại tp hcm và quanh vùng phía Nam. Đặc biệt, được các doanh nghiệp thuộc cộng đồng Doanh nghiệp TP.HCM, hiệp hội cộng đồng Doanh nghiệp một vài tỉnh, thành phía Nam, phái mạnh Tây Nguyên cung cấp thực tập, tài trợ học bổng, ưu tiên tuyển dụng.

Ngày hội câu hỏi làm năm 2018 tại trường đh Văn Hiến

Cơ sở thứ chất

Cơ sở vật hóa học khang trang với toàn thể giảng đường, phòng học lắp thêm phương tiện tân tiến có lắp ráp máy lạnh; wifi che sóng 24/24; thư viện có con số đầu sách phong phú, trang bị lắp thêm vi tính ship hàng nhu mong tra cứu; hệ thống phòng học thực hành, phòng nước hàn học, phòng thiết bị tính, vật dụng chiếu…đáp ứng yêu ước dạy – học. Phòng thực hành piano với thanh nhạc, phòng biểu diễn được thiết kế theo phong cách đẹp thanh lịch trọng, chi tiêu trang thứ hiện đại, cách âm, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Thành tựu nổi bật

Năm 2015, ngôi trường ĐH Văn Hiến vinh hạnh là trường đh ngoài công lập trước tiên trên toàn quốc được Bộ giáo dục đào tạo và Đào chế tác giao nhiệm vụ huấn luyện và đào tạo 2 ngành nằm trong khối thẩm mỹ và nghệ thuật là Piano với Thanh nhạc bậc đại học chính quy.

Xem thêm: Giáo Trình Hóa Sinh Đại Học Y Hà Nội, Bộ Môn Hoá Sinh

Cũng trong thời hạn 2015, ngôi trường ĐH Văn Hiến chính thức đào tạo và giảng dạy chuyên ngành QTKD bậc Thạc sĩ.

Lễ kí kết và hợp tác giữa công ty trường và công ty của trường đại học Văn Hiến