Hướng đi mang lại Đại học tập Văn Hiến (Phú Nhuận) bằng phương tiện công cộng

những tuyến giao thông tiếp sau đây có tuyến đường đường đi qua gần Đại học Văn Hiến

Làm sao để đến Đại học tập Văn Hiến bởi Xe buýt?

Nhấp vào tuyến phố Xe buýt để thấy hướng dẫn từng bước một với bạn dạng đồ, thời gian đến với lịch trình được cập nhật.

Bạn đang xem: Đại học văn hiến quận 7

Nhà ga nào ở sát Đại học Văn Hiến nhất?

phần nhiều ga ở sát Đại học Văn Hiến độc nhất là:

Nhà truyền thông cách phía trên 164 mét, 3 phút đi bộ.

Xem Đại học tập Văn Hiến, Phú Nhuận, trên bạn dạng đồ

Phương tiện nơi công cộng đến Đại học tập Văn Hiến sinh sống Phú Nhuận

bạn muốn biết giải pháp đến được Đại học tập Văn Hiến vào Phú Nhuận, Việt Nam? Moovit giúp bạn tìm cách tốt nhất có thể để mang lại Đại học Văn Hiến với hướng dẫn từng bước từ trạm trung chuyển nơi công cộng gần nhất.

Moovit cung cấp bản đồ và trả lời trực tiếp miễn phí để giúp đỡ bạn điều hướng trong tp của mình. Xem lịch trình, tuyến đường đường, thời gian biểu và mày mò thời gian thực để đến được Đại học tập Văn Hiến là trong bao lâu.

bạn đang tìm trạm dừng hoặc công ty ga sớm nhất tới Đại học Văn Hiến? kiểm tra danh sách những điểm dừng gần điểm đến của chúng ta nhất: công ty Truyền Thông; té Tư Phan Xích Long.

chúng ta cũng có thể đến được Đại học Văn Hiến bởi Xe buýt. Đây là các tuyến và tuyến đường sẽ tạm dừng gần đó - xe pháo buýt: 03, 08, 104, 55

Bạn mong muốn xem liệu có tuyến đường nào không giống đưa bạn đến vị trí đó sớm rộng không? Moovit giúp đỡ bạn tìm được những tuyến mặt đường hoặc thời gian khác. Nhận ra hướng dẫn tự và đến Đại học Văn Hiến dễ ợt từ Ứng dụng hoặc trang web của Moovit.

Xem thêm: Danh Sách Các Trường Đại Học Nổi Tiếng Ở Việt Nam Hiện Nay, Top 100 Trường Đại Học Đáng Học Nhất Việt Nam

Chúng tôi giúp vấn đề đi mang đến Đại học tập Văn Hiến thật dễ dàng dàng, đó là lý do tại sao rộng 930 triệu người dùng, kể toàn bộ cơ thể dùng ở Phú Nhuận, tin tưởng Moovit là ứng dụng rất tốt cho giao thông vận tải công cộng. Chúng ta không đề xuất tải về từng vận dụng xe buýt hoặc tàu hoả riêng rẽ lẻ, Moovit là ứng dụng giao thông tất cả trong một giúp cho bạn tìm thấy tiếng chạy của xe pháo buýt hoặc tàu hoả tốt nhất có thể hiện có.