Hội đồng tuyển chọn sinh ĐH Văn Lang đã ra mắt mức điểm trúng tuyển chọn xét theo công dụng thi THPT giang sơn năm 2017, bậc đh hệ bao gồm quy.

Bạn đang xem: Đại học văn lang điểm chuẩn 2017

Điểm trúng tuyển năm 2017 của trăng tròn ngành đào tạo và giảng dạy bậc đại học, hệ thiết yếu quy ví dụ như sau:

Đối với các ngành (*), mức điểm trúng tuyển chọn trên đã có được quy về thang điểm 30 sau khoản thời gian nhân thông số 2 các môn quy định. Rõ ràng cách tính như sau:Điểm TC = (Môn 1 + Môn 2 + Môn 3 (năng khiếu)*2)*3/4

+ các ngành (*) có tổng hợp V00, V01, H02 môn Vẽ mỹ thuật nhân hệ số 2; những tổ hòa hợp H03, H04, H05, H06 môn Vẽ năng khiếu nhân hệ số 2.

+ Ngành ngữ điệu Anh môn tiếng Anh nhân thông số 2.

- mức điểm trên giành cho thí sinh là học viên phổ thông quanh vùng 3 (không ưu tiên đối tượng - quần thể vực).

- mức chênh lệch điểm trúng tuyển giữa hai nhóm đối tượng người sử dụng kế tiếp là một điểm; thân hai khu vực vực sau đó là 0,5 điểm.

Thí sinh đủ điểm trúng tuyển làm thủ tục nhập học cùng nộp phiên bản chính giấy triệu chứng nhận công dụng thi THPT non sông 2017 về ĐH Văn Lang để xác thực nhập học từ thời điểm ngày 1-12/8.

Điểm trúng tuyển chọn của ĐH Thành Tây là 15,5

ĐH Thành Tây thông báo điểm trúng tuyển chọn năm 2017 cho tất cả ngành giảng dạy là 15,5.

Minh Nhật

điểm chuẩn đại học 2017 Đại học tập ĐH Văn Lang điểm chuẩn chỉnh đại học điểm trúng tuyển điểm chuẩn đợt 1

thí sinh đạt 29,35 điểm trượt ĐH Y Dược tp.hồ chí minh

4 2 2 8268

Đạt 29,35 điểm, phái mạnh sinh sinh sống Tân Bình, tp hcm vẫn trượt ngành Y đa khoa của ĐH Y Dược TP.HCM, cho dù điểm chuẩn vào ngành này là 29,25.

Đại học tập Sư phạm chuyên môn Hưng Yên ra mắt điểm chuẩn năm 2017

0 1

Đại học Sư phạm chuyên môn Hưng lặng vừa thông báo điểm trúng tuyển chọn năm 2017 đối với phương thức xét tuyển chọn theo điểm thi THPT đất nước và công dụng học tập lớp 12.

Xem thêm: Thông Tin Tuyển Sinh Đại Học Sư Phạm Đồng Nai Đang Đối Mặt Với Muôn Vàn Khó Khăn

Đại học Đồng Tháp công bố điểm trúng tuyển chọn 2017

0 1

Đại học tập Đồng Tháp chào làng điểm chuẩn với mức cao nhất là 24 so với ngành quản lý Đất đai.

Bạn hoàn toàn có thể quan tâm

XEM NHIỀU

Nổi bật 48 giờ