Ba ngôi trường Y Dược của nước ta hợp tác với Đại học tập Harvard

Đại học Y Hà Nội, Y Dược Huế, Y Dược tp.hồ chí minh hợp tác với trường Y, Đại học tập Harvard (Mỹ) về sản xuất chương trình đào tạo, thương lượng sinh viên, giảng viên với nghiên cứu.

Bạn đang xem: Đại học y dược thành phố

Điểm chuẩn Đại học tập Y Dược thành phố hồ chí minh giảm

Trường Đại học tập Y Dược thành phố hồ chí minh (UMP) công bố điểm trúng tuyển chọn năm 2022 là trường đoản cú 19,05 đến 27,55.

Các đại học Y, Dược mong muốn tuyển sinh riêng

Các đại học khối ngành sức mạnh đang phối kết hợp xây dựng kế hoạch, áp dụng một phương thức tuyển sinh riêng nhằm cải thiện chất lượng đầu vào.

Điểm sàn Đại học tập Y dược TP HCM tối đa 23

Đại học tập Y dược tp hcm lấy điểm sàn theo điểm thi giỏi nghiệp THPT ở tầm mức 19-23, cao nhất Y khoa, Răng - Hàm - Mặt.

Dự án viết vì người bệnh nhằm nâng cao chất lượng câu chữ y khoa

Công ty YouMed Việt Nam phối kết hợp cùng hơn 100 bác bỏ sĩ của Đại học tập Y Dược TP HCM cung cấp tin y khoa qua dự án "Viết vì người bệnh".

Đại học Khoa học tự nhiên và Y Dược tăng nhẹ chỉ tiêu

Không mở thêm ngành hay lịch trình đào tạo, nhị trường trực thuộc Đại học đất nước Hà Nội tăng 40-50 tiêu chí năm nay.

Tuyển sinh Y khoa không có môn Sinh - hướng new gây tranh cãi

Bên cạnh khối B00 truyền thống cuội nguồn với Toán, Hóa, Sinh, những đại học mở rộng xét tuyển chọn ngành y khoa bằng những tổ hợp không tồn tại môn Sinh.

Nữ sinh viên khỏi Covid -19 ở lại viện tiếp tục chống dịch

TP HCMTình nguyện cung ứng bác sĩ ở bệnh viện dã chiến, Minh Thư lây lan Covid -19, sau khoản thời gian khỏi bệnh cô sinh viên năm thiết bị 3 vẫn chưa chịu đựng về nhà.

Đại học tập Y dược tp.hồ chí minh dành 17 tỷ việt nam đồng học bổng mang lại tân sinh viên

850 tân sv Đại học Y dược tp hcm thuộc diện hộ nghèo, chủ yếu sách, người khuyết tật sẽ cảm nhận học bổng trị giá từ 25 mang lại 100% học tập phí.

Chị em sinh song trúng tuyển đi đầu ngành răng hàm Mặt

Ngô Khánh Vân và Ngô Thanh Vân, ngụ TP Thuận An, bình dương có điểm trúng tuyển tối đa ngành răng hàm Mặt, Đại học Y dược TP HCM.

Đại học Y dược tp.hcm lấy điểm chuẩn cao nhất 28,2

Ngành y tế của Đại học Y dược tp.hcm lấy điểm chuẩn cao nhất 28,2, tiếp chính là Răng Hàm phương diện 27,65, theo thông báo sáng 16/9.

Đại học tập Y dược tp.hồ chí minh tuyển sỹ tử tự do

Thí sinh diện đặc phương pháp hoặc đã tốt nghiệp nhưng quan trọng dự kỳ thi giỏi nghiệp thpt 2021 được đăng ký xét tuyển bổ sung cập nhật vào Đại học tập Y dược từ ngày 8/9.

Chiết xuất hoạt hóa học trong bòng non làm viên hạ mỡ chảy xệ máu

Nhóm sinh viên Đại học Y dược tp hcm đã phân tích phần thiết yếu trong quả bưởi non là flavonoid và pectin để triển khai sản phẩm hạ mỡ bụng máu, sút cân.

Thêm các trường Y, Dược chào làng điểm sàn

Hai đại học Điều dưỡng Nam Định, Y Dược thái bình và khoa Y dược (Đại học tập Đà Nẵng) rước điểm sàn 22 đến ngành Y khoa, răng hàm Mặt; 21 mang lại Dược học.

Ba đại học Y, Dược phía Bắc chào làng điểm sàn

Hai trường Y, Dược của Đại học tập Thái Nguyên, Đại học nước nhà Hà Nội đem điểm sàn ngành Y khoa, Răng Hàm phương diện 22, dược khoa 21, còn sót lại 19.

Đại học Y dược tp hcm lấy điểm sàn 19-23

Ngành Y khoa cùng Răng Hàm Mặt gồm điểm sàn tối đa 23, những ngành còn sót lại ở hai mức 19 với 21, theo chào làng của Đại học Y dược thành phố hồ chí minh chiều 26/8.

500 sinh viên y khoa tp.hcm chi viện kháng dịch

Sinh viên Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Y dược tp.hcm và Nguyễn tất Thành được huy động tổng cộng 500 bạn để hỗ trợ HCDC lấy mẫu mã xét nghiệm, khảo sát dịch tễ.

Dừng bổ nhiệm 2 Hiệu phó Đại học Y dược TP HCM

Hội đồng ngôi trường Đại học Y dược tp.hcm dừng việc chỉ định Hiệu phó so với PGS Ngô Quốc Đạt với TS Hà mạnh mẽ Tuấn, sau khoản thời gian bị bộ Y tế "tuýt còi".

Đại học tập Y dược tp.hcm bị "tuýt còi" vì chỉ định 2 hiệu phó

Bộ Y tế đề nghị Đại học tập Y dược tp.hồ chí minh thu hồi đưa ra quyết định bổ nhiệm nhị hiệu phó cùng với PGS Ngô Quốc Đạt cùng TS Hà dạn dĩ Tuấn do thực hiện chưa đúng quy trình.

Xem thêm: Ôn Thi Đại Học Môn Hóa Với Tài Liệu Ôn Thi Đại Học Môn Hóa Học

Đại học Y dược tp.hcm không tăng học tập phí

Đại học Y dược tp.hồ chí minh thu khoản học phí 30-70 triệu vnd mỗi năm tuỳ ngành, không tăng so với dự kiến, nhằm share khó khăn với sv trong bối cảnh Covid-19.