1 trong thời điểm 2017, điểm chuẩn của các trường Đại học sẽ tăng đối với với năm 2017 nhất là những ngôi trường đào tạo Y Dược tại khu vực phía nam trong số đó có trường Đại học Y Dược TP.HCM.

Bạn đang xem: Đại học y dược tphcm 2017

Trong năm 2017, điểm chuẩn chỉnh của các trường Đại học đang tăng so với với năm 2017 nhất là những ngôi trường đào tạo Y Dược tại khu vực phía nam trong đó có ngôi trường Đại học tập Y Dược TP.HCM.

Điểm chuẩn chỉnh Đại học tập Y Dược thành phố hồ chí minh năm 2017 sẽ tăng 2 điểm

Lĩnh vực Y Dược luôn là một trong số phần lớn ngành gồm mức điểm chuẩn khá cao với thuộc đứng top đầu bên trên cả nước, để rất có thể vào được các trường Đại học Y Dược thì thí sinh phải đã đạt được những nút điểm tuyệt nhất định, do tỉ lệ chọi vào phần lớn khối trường này cũng khá cao. Trong thời gian 2017 theo phổ điểm mà bộ GD&ĐT điểm chuẩn Đại học tập Y Dược TP.HCM hoàn toàn có thể sẽ tạo thêm 2 điểm so với năm ngoái.

Điểm chuẩn Đại học Y Dược TP.HCM có thể tăng cao

Theo như tin tức mà ban support tuyển sinh Trường cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM dành được Bộ GD&ĐT đã công bố phổ điểm thi THPT nước nhà năm 2017, dựa vào phổ điểm này có thể thấy số đông trường Đại học đứng đầu đầu bao gồm mức điểm tương đối cao đặc biệt là khối B. đầy đủ trường như như Đại học Y – Dược TP.HCM, Đại học tập Y khoa Phạm Ngọc Thạch, kĩ năng phải tăng lên 2 điểm đối với năm ngoái, bởi vì thí sinh điểm cao luôn luôn hướng về những trường này. Tuy nhiên, điểm chuẩn chỉnh của những trường này sẽ buộc phải xét tới điểm lẻ 0,25 do số lượng thí sinh gồm chung một khoảng điểm này năm nay rất cao. Phương diện khác, các trường cũng đề nghị dùng hết tiêu chuẩn phụ nhằm xét tuyển.

Điểm chuẩn chỉnh trường Đại học tập Y Dược thành phố hồ chí minh năm 2016

Trường ĐH Y Dược tp hcm áp dụng hai tiêu chuẩn phụ nhằm xác định điểm chuẩn năm 2016 nhiều ngành.

Tiêu chí phụ 1 vận dụng cho thí sinh tất cả tổng điểm bằng điểm trúng tuyển, trong số đó điểm môn hóa áp dụng cho ngành dược học; điểm môn sinh áp dụng cho các ngành còn lại.Tiêu chí phụ 2 vận dụng cho thí sinh sẽ áp dụng tiêu chí phụ 1 dựa vào điểm ngoại ngữ trong kỳ thi trung học phổ thông quốc gia.

Cũng theo phương thức xét tuyển năm nay, trong cùng một ngành, điểm chuẩn trúng tuyển ước muốn 2 cao hơn nguyện vọng 1 là 1 điểm. Riêng biệt ngành y nhiều khoa với ngành răng hàm phương diện chỉ gồm thí sinh trúng tuyển nguyện vọng đồ vật nhất.

Điểm chuẩn chỉnh trường Đại học Y Dược tp hcm năm 2016

Điểm chuẩn ĐH năm 2016 của y học Phạm Ngọc Thạch năm 2016

Theo đó, ngành răng hàm mặt có điểm trúng tuyển cao tuyệt nhất là 23,20 điểm cùng với 40 sỹ tử trúng tuyển (điểm chuẩn chỉnh năm 2015: 24,75 điểm).Ngành y nhiều khoa bao gồm 780 sỹ tử trúng tuyển, điểm chuẩn 22,80 điểm (điểm chuẩn năm 2015: 24 điểm).Ngành y tế cộng đồng có 33 sỹ tử trúng tuyển, điểm chuẩn chỉnh 21,30 điểm (điểm chuẩn chỉnh năm 2015: 23,25 điểm).Ngành điều dưỡng bao gồm 165 thí sinh trúng tuyển, điểm chuẩn chỉnh 21,25 điểm (điểm chuẩn chỉnh năm 2015: 22 điểm).Ngành xét nghiệm y học bao gồm 39 sỹ tử trúng tuyển, điểm chuẩn chỉnh 22,50 điểm (điểm chuẩn năm 2015: 23,75 điểm).Ngành kỹ thuật y học có 39 thí sinh trúng tuyển, điểm chuẩn 21,90 điểm (điểm chuẩn năm 2015: 23,50 điểm).Ngành khúc xạ nhãn khoa có 33 thí sinh trúng tuyển, điểm chuẩn chỉnh 20,20 điểm (điểm chuẩn chỉnh năm 2015: 23,25 điểm).

Có thể thấy điểm chuẩn chỉnh năm năm 2016 các ngôi trường Đại học tập Y Dược phía nam khá cao, nếu như xét theo phổ điểm trong thời điểm nay, có thể điểm chuẩn những ngôi trường này vẫn tăng từ là một tới 2 điểm tùy ở trong vào mỗi siêng ngành và số lượng thí sinh đăng ký nguyện vọng. Từng thí sinh nên đăng ký từ 5 cho 6 trường, đầy đủ bao quát những nguyện vọng của thí sinh. Lúc đã tuyển chọn được số trường rồi thì chọn ưu tiên theo thiết bị tự bên trên cơ sở mong muốn và điểm số trúng tuyển. nếu thí sinh đk xét tuyển chọn vào ngôi trường “hot” và có rất nhiều người đăng ký, các trường cần dùng đến tiêu chuẩn phụ hoặc làm cho hết các tiêu chí phụ vẫn vượt thí sinh thì sẽ xét cho thứ tự nguyện vọng, vị vậy thí sinh phải để hoài vọng ngành kia đầu tiên.

Xét tuyển cđ Y Dược TP.HCM chỉ việc tốt nghiệp THPT

Trong năm 2017, Trường cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển chọn theo quy định chung của bộ Lao cồn TB&XH, chỉ việc thí sinh đáp ứng nhu cầu được điều kiện tốt nghiệp trung học phổ thông là hoàn toàn có thể trở thành sinh viên của nhà trường, với các chuyên ngành đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, cđ Xét nghiệm.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Đại Học Cảnh Sát Hà Nội, Điểm Chuẩn Học Viện Cảnh Sát Nhân Dân 2022

Tuyển sinh cđ Y Dược thành phố hồ chí minh năm 2017

Nếu như tất cả niềm ham với lĩnh vực mà chúng ta yêu thích hoàn toàn có thể gửi hồ sơ xét tuyển cđ Y Dược TP.HCM về địa chỉ cửa hàng của đơn vị trường thông qua vẻ ngoài chuyển phát nhanh hoặc nộp thẳng tại văn phòng và công sở tuyển sinh của Trường cao đẳng Y Dược Pasteur.

Ngoài ra sỹ tử cũng rất có thể đăng ký kết xét tuyển trực con đường tại đường links sau: >> Đăng ký kết trực tuyến