Điểm chuẩn chỉnh 2018 của ĐH Y Hà Nội tối đa là 24,75 điểm mang đến ngành Y đa khoa, thấp tốt nhất là ngành Y tế công cộng với 18,1.

Bạn đang xem: Đại học y hà nội tuyển sinh 2018

Học viện Y - Dược học cổ truyền Việt nam được mở mới 2 ngành đào tạo sau đại học
cỗ Y tế vừa giao cho học viện chuyên nghành Y - dược học cổ truyền nước ta thực hiện nhiệm vụ quan trọng: mở new 2 mã ngành giảng dạy sau đại học.

Ra mắt CMC - đại học số đầu tiên với hàng loạt ẩn số công nghệ
trường Đại học tập CMC - mô hình đại học tập số thứ nhất của Việt Nam từ bây giờ tổ chức lễ giới thiệu và khai giảng khóa 1 năm học 2022 - 2023.
Bộ GD-ĐT ưu tiên xử lý, phê duyệt các cơ sở tổ chức thi IELTS, TOEFL
bộ GD-ĐT đã ưu tiên tập trung xử lý, mau lẹ phê duyệt cho những cơ sở tổ chức triển khai thi cấp bệnh chỉ năng lực ngoại ngữ, đặc biệt là chứng chỉ IELTS, TOEFL trong một vài ngày tới.
Hội đồng Anh nói về nghi vấn hoãn thi IELTS vì chưng gian lận
Hội đồng Anh xác minh việc nhất thời hoãn tổ chức các kỳ thi cấp chứng từ ngoại ngữ không liên quan gì tới các nghi hoặc gian lận chuyển phiên quanh việc tổ chức thi.
Ngoài IELTS, những chứng chỉ Tiếng Anh nào được ưu tiên xét tuyển đại học?
Ngoài chứng từ IELTS, các chứng chỉ Tiếng nước anh tế như TOEIC, TOEFL cũng ngày càng được những trường đại học việt nam ưu tiên trong giải pháp xét tuyển, thuộc với đó là Khung năng lượng ngoại ngữ 6 bậc.
30 tổ chức nộp đề án chứng chỉ ngoại ngữ, Bộ GD-ĐT hứa giải quyết IELTS
Theo lãnh đạo bộ GD-ĐT, hiện bộ đang tích cực cung cấp các tổ chức triển khai bằng nhiều bề ngoài khác nhau và sẽ mau chóng phê duyệt các đề án tổ chức thi cấp chứng chỉ ngoại ngữ thế giới khi đủ điều kiện.
Các tổ chức phải hoàn thiện hồ sơ thế nào để thi IELTS trở lại?
Lãnh đạo bộ GD-ĐT vừa mới qua vừa thông tin rõ về việc mà những đơn vị, tổ chức triển khai cần làm cho để tiếp tục tổ chức hoạt động thi, cấp chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế, trong số đó có chứng từ IELTS.
Theo TS Vũ Thị Phương Anh, cỗ GD-ĐT và các sở GD-ĐT gồm vai trò không hề nhỏ trong việc tiếp tục hậu kiểm các kỳ thi, nhất là kỳ thi của nước ngoài, để bảo vệ "người chi tiêu và sử dụng giáo dục" của Việt Nam.
Bộ GD-ĐT lý giải việc Hội đồng Anh và IDP phải hoãn tổ chức thi IELTS
Lãnh đạo bộ GD-ĐT vừa lên tiếng giải thích việc một vài tổ chức vừa qua phải trợ thì hoãn việc tổ chức thi cấp chứng chỉ ngoại ngữ.
Sau Hội đồng Anh, IDP cũng thông báo tạm hoãn kỳ thi IELTS
Trưa nay, IDP cũng thông báo tạm hoãn tổ chức kỳ thi IELTS. Như vậy, cả hai đơn vị chức năng sở hữu bài bác thi IELTS tại việt nam đều đã hoãn những kỳ thi IELTS.
23 tân sinh viên được thưởng hơn 600 triệu đồng
trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật thành phố hồ chí minh vừa trích hơn 620 triệu đồng để thưởng cho các tân sinh viên có thành tích cao trong kỳ tuyển chọn sinh đh năm nay.
4 đại học Việt nam giới thăng hạng vào bảng xếp hạng châu Á 2023
những trường đại học của nước ta đã thăng hạng vào bảng xếp thứ hạng châu Á do Quacquarelli Symonds vừa công bố.
Khát nhân lực STEM chất lượng cao, công ty 'bó tay' dù đến tận trường tuyển dụng
Trưởng chống nhân sự của một doanh nghiệp về công nghệ số 1 cho biết nhu cầu năm 2022 cần khoảng tầm 200 nhân lực chất lượng cao, tuy vậy sau sát 6 tháng nỗ lực, doanh nghiệp chỉ tuyển chọn được 50 người.
Một trường đại học sẽ cấp chứng chỉ tốt nghiệp điện tử
ngôi trường ĐH kinh tế TP.HCM sẽ cấp triệu chứng chỉ, giấy chứng nhận điện tử mang lại sinh viên những khóa đào tạo và huấn luyện ngắn hạn.
Chứng khoán KB Việt nam giới liên kết ĐH Quốc gia Hà Nội phát triển nguồn nhân lực

Xem thêm: Đề Thi Đại Học Môn Văn Các Năm, Ôn Thi Thpt Quốc Gia 2022 Môn Ngữ Văn

Hơn nửa triệu học sinh đua 'sinh tử' vào đại học, Hàn Quốc hoãn 77 chuyến bay