TPO - Điểm chuẩn chỉnh năm 2020 của trường Đại học tập Y Dược Hải Phòng, lần 1 đại học chính quy năm 2020 là 27. Hai năm 2019 với 2018 điểm chuẩn tối đa là 23,85 điểm và 22 điểm.

Điểm chuẩn năm 2020 của ngôi trường Đại học tập Y Dược Hải Phòng, đợt 1 đại học chính quy năm 2020 rõ ràng như sau:

Ngành y tế (khối A00) tất cả điểm trúng tuyển là 26 điểm với ngành y tế (B00) có điểm trúng tuyển chọn là 27 điểm. Ngành Y học dự trữ có điểm trúng tuyển chọn là 21,4 điểm.

Bạn đang xem: Đại học y hải phòng điểm chuẩn 2019

Điểm chuẩn chỉnh năm 2020 ví dụ như sau:

Năm 2019, Hội đồng tuyển chọn sinh ĐH Y Dược Hải Phòng công bố điểm trúng tuyển đh năm 2019 theo cách tiến hành xét tuyển dựa trên tác dụng thi trung học phổ thông quốc gia.

Theo đó, ngành y tế (tổ đúng theo môn B00) có điểm trúng tuyển cao nhất với 23,85, ngành Điều dưỡng tất cả điểm chuẩn thấp duy nhất - 18.

Xem thêm: Một Số Đề Thi Đại Học Môn Toán Thi Tốt Nghiệp Thpt 2022, Đề Thi Thử Đại Học

Điểm chuẩn chỉnh năm 2019 của các ngành rõ ràng và tiêu chí phụ như sau:

Năm 2018, ĐH Y Dược tp. Hải phòng có mức chuẩn tối đa là 22 trực thuộc về ngành Y khoa. Vào k hi đó, điểm trúng tuyển chọn thấp nhất là 18,5 của ngành Y học tập Dự phòng.

Điểm chuẩn năm 2018 rõ ràng như sau:

aaaaaaaa

Điểm chuẩn Trường ĐH Y dược tp.hcm 3 năm vừa mới đây cao tuyệt nhất 28,45, trong năm này sẽ bao nhiêu?

Thêm nhiều trường phía Bắc ra mắt điểm chuẩn xét tuyển học bạ, có ngành cao ‘chót vót’

Điểm chuẩn 5 năm gần đây của ĐH Y Hà Nội cao nhất là 29,25 điểm, năm nay bao nhiêu?

định kỳ nghỉ đầu năm 2023 của sinh viên những trường đại học
giáo dục
TPO - Đến hiện tại tại, những trường đại học đã thông báo lịch nghỉ ngơi Tết Nguyên đán năm 2023 của sinh viên.
lịch sử vẻ vang World Cup 1994: Roberto Baggio, tội thứ không khi nào được giải oan
thể thao
TPO - World Cup 1994 có không ít điều xứng đáng nhớ, từ chết choc của Escobar, vũ điệu ru con của Bebeto, những binh sỹ quả cảm Bulgaria, nỗi ô nhục mang tên Maradona, cuối cùng là khuôn phương diện cúi gằm của Roberto Baggio. Một hình ảnh đầy ai oán để khép lại kỳ World Cup được xem là hay nhất định kỳ sử.
người có quyền lực cao CIA liên tiếp thăm Ukraine
trái đất
TPO - giám đốc Cơ quan Tình báo tw Mỹ (CIA) đã đến Kiev chạm mặt Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky hôm 15/11, tờ Washington Post cho biết, trích dẫn mối cung cấp thạo tin.
ngôi trường Đại học tập Y Dược hải phòng đất cảng điểm chuẩn Y khoa
baocaodangngheqn.edu.vn.com.vn