o Tổng ĐTB 1 HK lớp 10+ ĐTB 1 HK lớp 11+ ĐTB 1 HK lớp 12 đạt tự 18 trở lên (được lựa chọn điểm cao nhất trong 2 HK của hàng năm học)
o Tổng ĐTB 5 HK: ĐTB_HK1 lớp 10+ ĐTB_HK2 lớp 10+ ĐTB_HK1 lớp 11+ ĐTB_HK2 lớp 11+ ĐTB_HK1 lớp 12 đạt trường đoản cú 30 trở lên.
o Điểm tổ hợp các môn xét tuyển chọn lớp 12 đạt tự 18 trở lên. O Điểm vừa đủ cả năm lớp 12 đạt trường đoản cú 6.0 trở lên.
- cách tiến hành 3: xét tuyển kết quả bài thi kiểm tra reviews năng lực của Đại học giang sơn TPHCM & Đại học đất nước Hà Nội.

Bạn đang xem: Đại học y nguyễn tất thành

- thủ tục 4: xét tuyển chọn thẳng, ưu tiên xét tuyển những thí sinh đạt giải kỳ thi học tập sinh tốt quốc gia, hội thi Khoa học kỹ thuật quốc gia, Kỳ thi tay nghề Asean với quốc tế; xét tuyển các thí sinh người quốc tế đủ điều kiện học tập hoặc theo diện cử tuyển.
Riêng với đk xét tuyển những ngành sức khỏe áp dụng theo biện pháp về ngưỡng bảo đảm chất lượng đầu vào của cỗ GD&ĐT
Chỉ tiêu tuyển sinh vào năm 2022 công ty Trường dự loài kiến dành buổi tối thiểu 40% tiêu chuẩn cho cách thức 1, 40% chỉ tiêu cho cách tiến hành 2 và 20% chỉ tiêu cho thủ tục 3, 4.

- Năm 2022, ngôi trường Đại học Nguyễn vớ Thành nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển toàn bộ các sỹ tử đã tốt nghiệp trung học phổ thông theo quy định tuyển sinh 2022 của bộ GD&ĐT ban hành.
- các ngành thuộc khối khoa học sức khỏe (Y khoa, Dược học, Y học dự phòng, Điều dưỡng, kỹ thuật xét nghiệm y học) xét theo cơ chế về ngưỡng đảm bảo an toàn chất lượng đầu vào của cỗ GD&ĐT. Những ngành sót lại xét từ 15 điểm đối với tổng điểm 3 môn thi trung học phổ thông và 6 điểm so với điểm trung bình học tập bạ lớp 12.
- Đối với những ngành xét tuyển có tổng hợp môn năng khiếu, đơn vị trường xét phối kết hợp điểm những môn cơ phiên bản (Từ điểm thi xuất sắc nghiệp trung học phổ thông hoặc tự điểm học tập bạ THPT) cùng với điểm thi các môn năng khiếu sở trường do trường ĐH Nguyễn vớ Thành tổ chức hoặc từ những Trường Đại học tập khác.
*Thi tập trung: dành cho các môn năng khiếu sở trường vẽ/âm nhạc/sân khấu-điện ảnh tại ngôi trường ĐH Nguyễn vớ Thành.

+ năng khiếu vẽ: Thí sinh nhận thấy đề thi qua email sau thời điểm đăng cam kết dự thi. Thí sinh chấm dứt bài thi tận nhà và gửi tác phẩm qua Bưu năng lượng điện (chuyển phát nhanh) hoặc nộp trực tiếp trên Trung tâm tư vấn tuyển sinh (Số 300A Nguyễn vớ Thành, P.13, Q.4, TP.HCM).
ntt.edu.vn hoặc nhờ cất hộ trực tiếp tại Trung tâm tư vấn tuyển sinh (Số 300A Nguyễn tất Thành, P.13, Q.4, TP.HCM).

Xem thêm: Điểm Chuẩn Đại Học Kiến Trúc Hà Nội 2022 Chính Thức Mới Nhất

*Phương thức chấm điểm: Điểm thi theo thang điểm 10 (Vòng sơ khảo chỉ chiếm 70%, Vòng chất vấn chiếm 30%).