TTO - tại Trường đh Y khoa Phạm Ngọc Thạch, hai ngành y khoa với răng hàm mặt bao gồm điểm chuẩn chỉnh cao nhất, thuộc 26,65 điểm. Trên Khoa Y Đại học non sông TP.HCM, ngành y khoa tất cả điểm chuẩn tối đa với 26,45 điểm.

Bạn đang xem: Đại học y phạm ngọc thạch

Trường đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch vừa ra mắt điểm chuẩn chỉnh xét tuyển chọn năm 2022 dựa vào điểm thi giỏi nghiệp THPT.Hầu hết các ngành tất cả điểm chuẩn chỉnh cao năm kia như y khoa, dược, răng cấm mặt trong năm này đều sút nhẹ. Một số ngành có điểm chuẩn chỉnh giảm đến 4, 5 điểm như dinh dưỡng, điều dưỡng.

Năm nay, nhị ngành y khoa cùng răng hàm mặt có điểm chuẩn cao nhất trường, thuộc 26,65 điểm.

Điểm chuẩn các ngành và tiêu chí với thí sinh bao gồm điểm đều bằng nhau phụ như sau:

Mã ngành có chữ "TP": Thí sinh có hộ khẩu tại tp.hcm trước ngày 14 mon 5 năm 2022.Mã ngành có chữ "TQ": Thí sinh tất cả hộ khẩu ngoàiTP.HCM.

- Điểm trúng tuyển: Điểm tổ hợp môn B00 với điểm ưu tiên (nếu có). Đối với sỹ tử trúng tuyển các ngành y khoa, dược học, răng hàm khía cạnh phải gồm điểm vừa đủ 5 học kỳ đạt trường đoản cú 7,0 điểm trở lên.

- các trường vừa lòng đồng điểm trúng tuyển được sử dụng "Mức điều kiện so sánh" nhằm xét tuyển:NN (điểm thi ngoại ngữ),N1 (điểm thi môn Anh văn),ĐTB12 (điểm mức độ vừa phải lớp 12),VA (điểm thi môn văn),TTNV (thứ trường đoản cú nguyện vọng).

Khoa Y, Đại học nước nhà TP.HCM cũng vừa ra mắt điểm chuẩn năm 2022. So với năm 2021, điểm chuẩn các ngành các giảm, mặc dù mức bớt không đáng kể.

Ngành y khoa tất cả điểm chuẩn 26,45, tối đa trường, tiếp theo là ngành răng hàm mặt.

Điểm chuẩn các ngành như sau:

sáng nay 16-9 thêm các trường đại học ra mắt điểm chuẩn, phần nhiều giảm

TTO - sáng nay 16-9, thêm nhiều trường đại học chào làng điểm chuẩn theo thủ tục xét điểm thi tốt nghiệp thpt 2022, nhiều phần giảm đối với năm 2021. Hiện vẫn còn đấy nhiều ngôi trường "hot" chưa công bố điểm.

MINH GIẢNG
thân thiết Facebook Zalo
bình luận (0)

Hiện chưa có phản hồi nào, hãy là tín đồ đầu tiên bình luận

bình luận (0)

Hiện chưa có phản hồi nào, hãy là tín đồ đầu tiên comment

0 Lưu
phản hồi (0)

Hiện chưa có phản hồi nào, hãy là fan đầu tiên phản hồi

Theo dõi Tuổi con trẻ Online:

Thành Đoàn tp.hcm Thông tin Tòa soạn -

Họ cùng tên

Vui lòng nhập Họ và Tên.

Bạn vui vẻ đợi 0s để tiếp tục phản hồi

bình luận được gửi thành công xuất sắc
tin tức bạn gọi Thông tin của doanh nghiệp đọc sẽ được bảo mật an toàn và chỉ sử dụng trong trường hợp toà soạn quan trọng để liên lạc với bạn.

Vui lòng nhập thương hiệu hiển thị

đem mã new

Vui lòng nhập mã xác nhận.

bạn đã sở hữu tài khoản? Đăng nhập ngay lập tức

Mật khẩu không đúng.

Thông tin đăng nhập không đúng.

Tài khoản bị khóa, vui lòng tương tác quản trị viên.

Có lỗi phạt sinh. Sung sướng thử lại sau.

Hoặc singin bằng:

Vui lòng nhập tên của bạn.

Email sai định dạng

Mật khẩu bắt buộc có ít nhất 6 kí tự.

Xác thừa nhận mật khẩu không khớp.

lấy mã mới

Mã xác nhận không đúng.

Xem thêm: Bảng Giá Gia Sư Luyện Thi Đại Học Tại Nhà Tp, Bảng Giá Gia Sư Luyện Thi Đại Học

Có lỗi phạt sinh. Vui mừng thử lại sau.

lúc bấm "Đăng ký" đồng thời bạn đã đồng ý với điều khoản
của toà biên soạn
Hoặc đk bằng: