Ngành y khoa là ngành bao gồm điểm chuẩn tối đa vào Trường ĐH Y Dược tỉnh thái bình với 27,15 điểm. Như vậy, trường hợp đạt 9 điểm/môn, thí sinh vẫn trượt ngành y học của trường này.

Bạn đang xem: Đại học y thái bình điểm chuẩn 2020

Năm 2020, điểm chuẩn Trường ĐH Y Dược Thái Bình giao động từ 16 - 27,15 điểm. Ngành Y khoa bao gồm điểm trúng tuyển cao nhất vào trường. Xếp kế tiếp là ngành dược khoa với 25,75 điểm.

Ngành Điều dưỡng có điểm chuẩn là 24,4, trong lúc Y học dự phòng là 19,75 điểm.

Xem thêm: Tổng Quan Trường Đại Học Van Hien, Trường Đại Học Văn Hiến

Đối cùng với ngành Y tế nơi công cộng ở cả nhì khối A00 cùng B00 phần đông lấy nấc điểm 16.

Tuyển sinh
Hàng chục sinh viên Đại học Luật tp hcm bị đuổi học
hàng chục sinh viên ngôi trường ĐH Luật tp.hồ chí minh bị buộc thôi học tập với lý do đã cảnh báo học vụ 2 lần. Sát 100 sv khác đang bị lưu ý học vụ bắt buộc cải thiện điểm số nếu như không muốn bị xua đuổi học.

Trường đại học mang đến sinh viên nghỉ Tết Nguyên đán kỷ lục 40 ngày
ngôi trường ĐH Khoa học tự nhiên (ĐH nước nhà TP.HCM) cho sinh viên nghỉ ngơi Tết Nguyên đán 2023 với thời gian 40 ngày

4 lĩnh vực tuyển sinh kém nhất vào 3 năm gần đây
Theo thống kê của cục GD-ĐT, 4 nghành nghề gồm Nông lâm nghiệp và thủy sản, công nghệ sự sống, Khoa học tự nhiên và thoải mái và thương mại dịch vụ xã hội tuyển sinh kém độc nhất vô nhị trong 3 năm ngay sát đây.

Bộ GD-ĐT cân nhắc không xét tuyển đại học sớm năm 2023
Năm tới, bộ GD-ĐT có thể không xét tuyển chọn sinh ĐH, CĐ nhanh chóng như năm nay, nhưng tổ chức tất cả các cách thức cùng thời gian với lần xét tuyển chọn căn cứ công dụng thi tốt nghiệp THPT.
Trường cao đẳng tuyển sinh 'chui' 243 học sinh
Dù chưa được Sở GD-ĐT phê duyệt list trúng tuyển vào lớp 10 tuy nhiên một trường cđ đã từ ý tuyển chọn sinh, dạy dỗ học đến 243 học tập sinh.
Cơ hội nhận học bổng Trường Đại học Anh Quốc Việt nam
Quỹ học tập bổng và hỗ trợ tài chủ yếu BUV năm 2023 đưa về các suất học bổng danh giá, giúp các học viên tài năng có cơ hội thụ hưởng trọn nền giáo dục anh quốc lâu đời, chế tạo ra tiền đề cho việc nghiệp tương lai.
Những trường đại học đầu tiên ở phía Bắc có lịch nghỉ Tết Nguyên đán
Đến thời gian này, một số trong những trường đh ở phía Bắc đã chào làng lịch ngủ Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.
Tuyển sinh
Bộ GD-ĐT sắp ra thông tư quản lý liên kết đào tạo đại học với nước ngoài
Nhiều vụ việc về lịch trình liên kết đào tạo và giảng dạy đại học với quốc tế được chia sẻ tại toạ đàm “Liên kết huấn luyện và giảng dạy đại học với quốc tế tại nước ta - thực trạng và lý thuyết phát triển” vì chưng báo Đại biểu Nhân dân tổ chức triển khai mới đây.
Thi vào lớp 6: Phương pháp ôn thi môn tiếng Việt hiệu quả
Tổng hợp, thế chắc kỹ năng và có cách thức ôn luyện hiệu quả chính là những yếu tố đặc trưng giúp học sinh tự tin với đạt hiệu quả cao vào kỳ thi tuyển chọn sinh vào lớp 6 sắp đến tới.
Tuyển sinh
Hi hữu: Bộ GD-ĐT cấp trùng phôi, 9 người bị Hà Nội thu hồi bằng trung học phổ thông
Sở GD-ĐT hà thành vừa gồm quyết định tịch thu 9 bằng giỏi nghiệp thpt năm 2021 do bộ GD-ĐT cấp trùng số hiệu phôi bằng.

máu học đặc trưng ở cột mốc ngã tía biên giới A pa Chải

video clips

Tra cứu vãn điểm thi giỏi nghiệp trung học phổ thông 2022 trên caodangngheqn.edu.vn

phái nam sinh đạt 900 điểm thi đh ở trung hoa gây sốc cộng đồng mạng

ngôi trường quốc tế khoản học phí 600 triệu bị dân mạng tràn lên vote 1 sao

Vụ học viên trường thế giới ở tp.hồ chí minh bị tấn công gây bão mạng xã hội

ĐH Thương mại thêm 6 chương trình đào tạo được chứng nhận kiểm định chất lượng
trường ĐH yêu đương mại lúc này tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo nước ta 20/11 và công bố quyết định, trao giấy chứng nhận kiểm định unique giáo dục 6 lịch trình đào tạo.
AIT Việt Nam, 30 năm nỗ lực nuôi dưỡng nhân tài Việt
Trong suốt gần 30 năm gây ra và phạt triển, Viện technology châu Á tại vn (AIT Việt Nam) không ngừng nỗ lực vào công cuộc đào tạo và huấn luyện nguồn nhân lực chất lượng cao ngành CNTT, quản lý doanh nghiệp và đạt nhiều thành tựu.
Tuyển sinh
Học viện Y - Dược học cổ truyền Việt nam giới được mở mới 2 ngành đào tạo sau đại học
cỗ Y tế vừa giao cho học viện chuyên nghành Y - dược học cổ truyền vn thực hiện trách nhiệm quan trọng: mở bắt đầu 2 mã ngành huấn luyện và đào tạo sau đại học.
Tuyển sinh
Ra mắt CMC - đại học số đầu tiên với hàng loạt ẩn số công nghệ
ngôi trường Đại học CMC - mô hình đại học tập số thứ nhất của Việt Nam hôm nay tổ chức lễ reviews và khai giảng khóa một năm học 2022 - 2023.
Tuyển sinh
Bộ GD-ĐT ưu tiên xử lý, phê duyệt các cơ sở tổ chức thi IELTS, TOEFL
bộ GD-ĐT đang ưu tiên tập trung xử lý, nhanh lẹ phê duyệt cho các cơ sở tổ chức triển khai thi cấp hội chứng chỉ năng lượng ngoại ngữ, nhất là chứng chỉ IELTS, TOEFL vào một vài ngày tới.

Du học

Bộ GD-ĐT tuyển 200 suất đi học Hungary có học bổng

Gương mặt trẻ

Công nghệ làm đẹp được Bộ GD-ĐT thêm vào cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp