Hội đồng tuyển sinh ngôi trường Đại học tài chính và quản trị kinh doanh chính thức chào làng kết trái trúng tuyển chuyên môn đại học thiết yếu quy theo phương thức xét tuyển học tập bạ so với thi sinh đã giỏi nghiệp THPT từ năm 2019 về bên trước.

Bạn đang xem: Danh sách trúng tuyển đại học 2020

Theo đó, thí sinh đk xét tuyển vào các ngành đào tạo trình độ chuyên môn đại học thiết yếu quy đợt 9/7 trên caodangngheqn.edu.vn bằng điểm học bạ lớp 12 hoàn toàn có thể tra cứu tác dụng trực tiếp trên đây:

=> TRA CỨU KẾT QUẢ XÉT TUYỂN THEO HỌC BẠ

=> TRA CỨU THÔNG TIN ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN(Đối cùng với thí sinh tốt nghiệp năm 2020 vẫn nộp hồ nước sơ)

Thông tin nhập học:

– thời gian nhập học:+ sỹ tử trúng tuyển theo thủ tục xét tuyển học bạ nhập học tập theo thời hạn ghi trên giấy báo trúng tuyển.+ Đối cùng với thí sinh thâm nhập kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2020 đã đăng ký xét tuyển bằng học bạ vào trường, nếu đạt điều kiện sơ tuyển, sỹ tử sẽ bổ sung phiên bản photo giấy triệu chứng nhận tốt nghiệp THPT trong thời điểm tạm thời về trường (nộp thẳng hoặc gởi theo mặt đường bưu điện) sau thời điểm được cấp cho để được thừa nhận trúng tuyển.Thời gian làm cho việc:Sáng: từ bỏ 7h00 đến 11g30Chiều: từ 13h30 cho 17h00

– hồ sơ nhập học tập gồm:

Thông tin nhận hồ sơ xét tuyển học bạ dịp 20/9

Kết thúc dịp 9/7, caodangngheqn.edu.vn tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển học bạ đợt tiếp sau từ ngày 10/7 mang đến ngày 20/9. Theo đó, sỹ tử để đk xét tuyển công dụng ghi trong học tập bạ cần bảo đảm an toàn các điều kiện sau:+ xuất sắc nghiệp trung học phổ thông hoặc tương tự (Với phần lớn thí sinh gia nhập kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông 2020, các các bạn sẽ bổ sung giấy bệnh nhận giỏi nghiệp trung học phổ thông tạm thời sau khoản thời gian được cấp)+ Tổng điểm mức độ vừa phải cả năm lớp 12 của ba môn trong tổng hợp môn xét tuyển từ 15 điểm trở lên.Ví dụ: ví như thí sinh xét tuyển học bạ vào Đại học tập ngành kế toán (7340301) với tổng hợp môn A01 (Toán – Lý – giờ đồng hồ Anh), cách tính điểm như sau:(Điểm mức độ vừa phải môn Toán lớp 12 + Điểm trung bình môn Lý lớp 12 + Điểm vừa đủ môn giờ Anh lớp 12) >= 15.

Xem thêm: Điểm Chuẩn Đại Học Bách Khoa Tphcm, Điểm Chuẩn Đại Học Bách Khoa

Hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm:• Phiếu đk xét tuyển (theo chủng loại của ngôi trường Đại học kinh tế tài chính và cai quản trị ghê doanh)• phiên bản photo học tập bạ THPT.• phiên bản photo Bằng giỏi nghiệp thpt hoặc Giấy chứng nhận giỏi nghiệp thpt tạm thời.• Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).