Năm nay, chỉ tính riêng biệt chuyện đk nguyện vọng với những điều chỉnh mới đã khiến cho thí sinh đề nghị than trời, còn những trường đại học đang thực sự quá tải.

Bạn đang xem: Danh sách trúng tuyển đại học ngoại thương

"Quên" ra trường vị mải đi làm

0

Dù vẫn học kết thúc gần 2 năm, Quỳnh Mai vẫn chưa chịu lấy bằng vì thấy chưa đề xuất thiết. Trong khi đó, sau khoản thời gian chậm hơn một năm, Hoàng Long quyết định lấy bằng sau nhằm phòng thân.

Thêm trường đại học chào làng thông tin tuyển sinh 2023

0

Tại chương trình support hướng nghiệp, tuyển sinh 2023 diễn ra tối ngày 14/11, ĐH Công nghiệp hoa màu TP.HCM chào làng một số tin tức trong kế hoạch tuyển sinh đại học năm 2023.

Đại học đầu tiên ra mắt thông tin tuyển sinh vào năm 2023

0

ĐH Sư phạm Kỹ thuật tp.hcm vừa ra mắt thông tin tuyển sinh đh năm 2023. Đây là cơ sở giáo dục đại học trước tiên trên cả nước công bố tin tức tuyển sinh năm học tới.

những trường chào làng điểm xét tuyển bổ sung

0

ĐH bản vẽ xây dựng TP.HCM, ĐH Quốc tế, ĐH Sư phạm TP.HCM, ĐH Giao thông vận tải đường bộ TP.HCM cùng với rất nhiều trường khác sẽ có công dụng đợt xét tuyển vấp ngã sung.

sinh viên chật vật, tốn tiền với chuẩn chỉnh đầu ra nước ngoài ngữ

0

Xác định nước ngoài ngữ là chuẩn đầu ra của trường đại học, các sinh viên đầu tư cho các khóa học khác nhau ngay từ thời điểm năm nhất, mà lại gần ra ngôi trường vẫn chưa kết thúc mục tiêu.

Điểm chuẩn chỉnh Báo chí tăng cao, 27,75 điểm khối C00 ko có cơ hội đỗ

0 5

Không không nhiều thí sinh đk xét tuyển vào ngành báo chí truyền thông trượt bởi vì không tính trước được mức tăng của điểm chuẩn theo khối C00.

Ngành giảm tốc mạnh điểm chuẩn, ngành 9,9 điểm/môn vẫn trượt

0

Điểm chuẩn đại học 2022 biến động mạnh, ở kề bên ngành điểm gần tuyệt vời nhất thì cũng nhiều ngành điểm tụt giảm mạnh bởi nhiều lý do.

Xem thêm: Luyện Thi Đại Học Môn Sử Để Đạt Hiệu Quả Trong Kì Thi Thpt Quốc Gia

25 ngôi trường đại học thông tin tuyển bổ sung cập nhật hàng trăm tiêu chuẩn

0 16

Sau khi công bố điểm trúng tuyển của thủ tục xét điểm thi giỏi nghiệp thpt và các phương thức khác, nhiều trường đại học trên cả nước đã thông báo thời hạn tuyển ngã sung.