A. GIỚI THIỆU

vnu.edu.vn

B. THÔNG TIN TUYỂN SINH NĂM 2022 (Dự kiến)

I. Thông tin chung

1. Thời gian và hồ sơ xét tuyển

Trướng đã thông báo thời hạn xét tuyển bên trên website.

Bạn đang xem: Dđại học công nghệ hà nội

2. Đối tượng tuyển sinh

Người đã tốt nghiệp chương trình trung học phổ thông của vn (theo vẻ ngoài giáo dục chủ yếu quy hoặc giáo dục đào tạo thường xuyên) hoặc đã giỏi nghiệp chuyên môn trung cung cấp (trong đó, người giỏi nghiệp trình độ chuyên môn trung cung cấp nhưng chưa xuất hiện bằng xuất sắc nghiệp trung học phổ thông phải học với thi đạt yêu ước đủ khối loài kiến thức văn hóa THPT theo pháp luật hiện hành). Bạn đã xuất sắc nghiệp chương trình thpt của nước ngoài (đã được nước sở tại có thể chấp nhận được thực hiện, đạt trình độ tương đương chuyên môn THPT của Việt Nam) ở nước ngoài hoặc ngơi nghỉ Việt Nam.Có đủ sức khoẻ để học tập trên ĐHQGHN theo giải pháp hiện hành. Đối với những người khuyết tật được cấp tất cả thẩm quyền công nhận bị dị dạng, dị tật, suy giảm năng lực tự lực vào sinh hoạt và học tập quản trị hội đồng tuyển chọn sinh xem xét, đưa ra quyết định cho dự tuyển vào những ngành học phù hợp với tình trạng sức khoẻ.

3. Phạm vi tuyển sinh

Tuyển sinh vào nước và quốc tế.

4. Phương thức tuyển sinh

4.1. Cách thức xét tuyển

Xét tuyển chọn theo công dụng thi trung học phổ thông năm 2022.Xét tuyển theo tác dụng kỳ thi chuẩn SAT hoặc ACT.Xét tuyển chọn theo triệu chứng chỉ thế giới A - màn chơi của Trung trọng điểm Khảo thí Đại học tập Cambridge.Xét tuyển theo chứng chỉ tiếng nước anh tế (IELTS, TOEFL) kết hợp với điểm 2 môn thi Toán cùng Vật lý vào kỳ thi trung học phổ thông năm 2022.Xét tuyển theo công dụng thì ĐGNL (HSA) năm 2022 vì chưng ĐHQGHN tổ chức.Xét tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển (học sinh giỏi quốc gia, tỉnh/ thành phố, học sinh hệ chuyên...)

4.2.Ngưỡng đảm bảo an toàn chất lượng đầu vào, đk nhận hồ sơ ĐKXT

- căn cứ vào tác dụng kỳ thi thpt năm 2021: công ty trường luật pháp ngưỡng bảo vệ chất lượng nguồn vào tương ứng đối với thí sinh sử dụng công dụng thi thpt năm 2021 nhằm xét tuyển. Riêng với những chương trình đào tạo rất chất lượng trình độ đh theo đề án (đáp ứng Thông tư 23/2014/TT-BGDĐT) phải bảo vệ xét tuyển chọn có đk ngoại ngữ đầu vào: tác dụng môn ngoại ngữ của kì thi THPT tổ quốc năm 2021 đạt tối thiểu điểm 4.0 trở lên trên (theo thang điểm 10) hoặc sử dụng các chứng chỉ ngoại ngữ thế giới tương đương theo dụng cụ tại quy định thi.

Xem thêm: Tìm Hiểu Về Khoa Đức Đại Học Hà Nội, Khoa Tiếng Đức

- căn cứ vào hiệu quả thi ĐGNL học viên THPT bởi vì ĐHQGHN tổ chức: bên trường chính sách ngưỡng bảo đảm chất lượng đầu vào của ngành/CTĐT đối với thí sinh sử dụng công dụng thi ĐGNL để xét tuyển;

- Ngưỡng đảm bảo an toàn chất lượng đầu vào đối với thí sinh sử dụng chứng chỉ A-Level tổ hợp hiệu quả 3 môn thi theo những khối thi khí cụ của ngành huấn luyện tương ứng đảm bảo an toàn mức điểm từng môn thi đạt tự 60/100 điểm trở lên trên (tương ứng điểm C, PUM range ≥ 60) (chứng chỉ với hạn thực hiện trong khoảng thời hạn 02 năm tính từ lúc ngày dự thi) bắt đầu đủ điều kiện đăng ký kết để xét tuyển;

- Ngưỡng đảm bảo an toàn chất lượng đầu vào so với thí sinh sử dụng công dụng kỳ thi SAT là 1100/1600 hoặc 1450/2400 (chứng chỉ với hạn áp dụng trong khoảng thời gian 02 năm tính từ lúc ngày dự thi). Mã đk của ĐHQGHN với tổ chức thi SAT (The College Board) là 7853-Vietnam National University-Hanoi (thí sinh đề nghị khai báo mã đăng ký trên lúc đăng kỳ thi SAT);

- Ngưỡng bảo đảm an toàn chất lượng đầu vào so với thí sinh sử dụng công dụng kỳ thi ACT (American College Testing) lấy điểm từ 22/36, trong số đó các điểm nhân tố môn Toán (Mathematics) ≥ 35/60 và môn khoa học (Science) ≥ 22/40;

- Ngưỡng đảm bảo an toàn chất lượng đầu vào so với thí sinh gồm chứng chỉ giờ đồng hồ Anh IELTS tự 5.5 trở lên hoặc các chứng chỉ tiếng anh quốc tế tương đương (quy định tại Phụ lục 3 lắp kèm, với điều kiện chứng chỉ còn hạn sử dụng trong khoảng thời gian 02 năm tính từ lúc ngày dự thi) và tất cả tổng điểm 2 môn sót lại (Toán, đồ vật lý) trong tổ hợp xét tuyển chọn đạt buổi tối thiểu 12 điểm.

4.3. Chính sách ưu tiên xét tuyển và tuyển thẳng

5. Học phí

Đối với lịch trình đào tạo unique cao: 35.000.000đ/năm bình ổn trong toàn khóa học.Đối với những chương trình đào tạo và giảng dạy khác:
Khối ngành, chăm ngành đào tạoNăm học2020-2021Năm học2021-2022Năm học2022-2023Năm học2023-2024
Cho tất cả các ngành đào tạo của hệ chuẩn1.170.000đ/thángTheo Quy định của phòng nướcTheo Quy định ở trong phòng nước