- thủ tục 1 - Xét tuyển trực tiếp theo quy định tuyển sinh của Bộ giáo dục và Đào tạo: 1% tiêu chuẩn ngành.

Bạn đang xem: Dđại học kiến trúc tphcm

- cách tiến hành 2 - Xét tuyển so với các thí sinh đạt giải trong những kỳ thi học tập sinh xuất sắc các cấp (từ cung cấp tỉnh/thành phố trực thuộc tw trở lên): 9% tiêu chí ngành.

- cách làm 3 - Xét tuyển đối với các thí sinh giỏi nghiệp Trung học phổ thông tại những trường Trung học thêm chuyên, năng khiếu sở trường trong cả nước: 15% tiêu chí ngành.

Xem thêm: Trường Đại Học Kinh Tế Kyc Thuật Công Nghiệp, Đại Học Kinh Tế

- phương thức 4 - Xét tuyển chọn dựa vào kết quả kỳ thi Đánh giá năng lực đợt 1 năm 2022 trên Đại học non sông Thành phố hồ nước Chí Minh: 25% tiêu chuẩn ngành.

- cách tiến hành 5 - Xét tuyển chọn theo hiệu quả của kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ biến năm 2022: 1/2 chỉ tiêu ngành

Các ngành, mã ngành, mã xét tuyển Đại học phong cách thiết kế Hồ Chí Minh năm 2022:

Đang được niềm nở nhất
ĐIỂM THI