Trường Đại học Y Dược tp hải phòng đã trải qua rộng 40 năm trưởng thành và cứng cáp và phát triển. Kể từ những ngày đầu, những bệnh viện ở tp. Hải phòng đã là cơ sở thực hành của sinh viên Trường đại học Y Hà Nội. Trường đã giảng dạy được hơn 10000 chưng sĩ, điều dưỡng, cử nhân đh và sau đại học, có năng lực chuyên môn cùng được đánh giá cao tại những cơ sở y tế bên trên cả nước.

Bạn đang xem: Dđại học y dược hải phòng

Bạn đang sẵn có nguyện vọng theo đuổi đội ngành sức khỏe? Nhưng bạn vẫn chưa kiếm được trường đại học tương xứng để thực hiện niềm mê mẩn của mình? Vậy bài viết sau đây vẫn giới thiệu cho chính mình một ngôi ngôi trường chuyên huấn luyện nhóm ngành này, sẽ là trường Đại học Y Dược Hải Phòng.

Giới thiệu ngôi trường Đại học tập Y Dược Hải Phòng

Lịch sử phạt triển

Mục tiêu vạc triển

Phát triển ngôi trường Đại học tập Y Dược tp hải phòng trở thành Trường huấn luyện và đào tạo đa ngành về Y Dược thỏa mãn nhu cầu nhu ước về nguồn nhân lực y tế quality cao, góp phần quan tâm sức khỏe khoắn nhân dân; thành lập trường trở nên trung tâm khoa học tập Y – dược khoa uy tín trong nước và quốc tế.

Đội ngũ cán bộ

Trường đh Y Dược hải phòng đất cảng hiện tất cả 406 cán bộ, giảng viên, viên chức gồm:

2 Giáo sư26 Phó giáo sư16 Tiến sĩ205 Thạc sĩ05 bác bỏ sĩ chăm khoa cung cấp I, II152 giáo viên có chuyên môn Đại học

Cơ sở trang bị chất

Khuôn viên trường có tổng diện tích s 52115.9 m² bao gồm 2 hội ngôi trường lớn; 69 phòng học lớn, nhỏ; 28 phòng thao tác làm việc của cán bộ, nhân viên; 3 trung trọng điểm học liệu và 64 chống nghiên cứu, phòng thí nghiệm. Ko kể ra, trường còn tồn tại khu ký túc xá giành riêng cho sinh viên lên đến mức 396 phòng, đáp ứng nhu cầu nhu ước của 2600 sinh viên.

Các chống thực hành, thí nghiệm tiêu biểu vượt trội của ngôi trường là:

Thời gian xét tuyển

Đối tượng với phạm vi tuyển chọn sinh

HPMU tuyển sinh toàn bộ các thí sinh đã xuất sắc nghiệp trung học phổ thông trên phạm vi cả nước.

Phương thức tuyển chọn sinh

Trường xét tuyển dựa vào kết quả thi THPTQG năm 2021 theo từng ngành học.

Ngưỡng đảm bảo an toàn chất lượng nguồn vào và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển

Theo ngưỡng đảm bảo an toàn chất lượng đầu vào do Bộ giáo dục đào tạo và Đào tạo cơ chế tại Điều 7 của quy định tuyển sinh.

Chính sách tuyển chọn thẳng cùng ưu tiên xét tuyển

Theo quy định tuyển sinh trình độ đại học của cục giáo dục, HPMU xét tuyển thẳng những thí sinh như sau:

Thí sinh gia nhập kỳ thi lựa chọn đội tuyển nước nhà dự thi Olympic quốc tế môn Toán, Hóa, Sinh.Những thí sinh đạt giải nhất, nhì, cha kỳ thi chọn học viên giỏi quốc gia môn Toán học, Hóa học, Sinh học.Những thí sinh giành giải nhất, nhì, ba hội thi khoa học, kỹ thuật thế giới được xét tuyển trực tiếp vào tất cả các ngành.Những thí sinh đạt giải nhất, nhị và tía trong cuộc thi khoa học, kỹ thuật đất nước có văn bản đề tài phù hợp với ngành y với có chứng chỉ IELTS 4.5 trở lên, hoặc TOEFL iBT 50 trở lên trên hoặc có bài bác báo quốc tế được Hiệu trưởng, Hội đồng khoa học của ngôi trường xem xét hiệu quả đề tài, dự án đã đạt giải để xét tuyển trực tiếp vào ngành Y khoa, răng cấm mặt, Y học dự phòng, Y học tập cổ truyền, Dược học, Điều dưỡng, chuyên môn xét nghiệm y học.

Thứ tự ưu tiên của các thí sinh này như sau:

Ưu tiên 1: theo đồ vật tự giải Ưu tiên 2: chứng chỉ Tiếng nước anh tếƯu tiên 3: điểm tổng kết 3 năm THPT

Nhà ngôi trường có chính sách ưu tiên xét tuyển đối với thí sinh giành giải trong kỳ thi chọn học viên giỏi đất nước môn Toán học, Hóa học, Sinh học tập đã tốt nghiệp THPT. Các bạn sẽ được cùng điểm thưởng vào tổng điểm xét tuyển với mức điểm cộng như sau (nếu sỹ tử không cần sử dụng quyền xét tuyển chọn thẳng):

Giải nhất: 5 điểmGiải nhì: 4 điểmGiải ba: 3 điểm

Năm nay trường Đại học Y Dược tp hải phòng tuyển sinh những ngành nào?

Hiện HPMU vẫn tuyển chọn sinh và đào tạo và giảng dạy 7 ngành học gồm Y khoa, Y học tập dự phòng, Y học tập cổ truyền, Răng – hàm – mặt, Dược học, Điều dưỡng, kỹ thuật xét nghiệm y học. Ví dụ chỉ tiêu dự kiến với khối xét tuyển chọn của từng ngành như sau:

STTMã ngànhTên ngànhTổ đúng theo xét tuyểnChỉ tiêu dự kiến
17720101BY khoa (B)B00350
27720101AY khoa (A)A00150
37720110Y học tập dự phòngB0060
47720115Y học cổ truyềnB0070
57720501Răng hàm mặtB0080
67720201BDược học (B)B0060
77720201ADược học (A)A0060
87720201DDược học (D)D0730
97720301Điều dưỡngB00200
107720601Kỹ thuật xét nghiệm y họcB0080

Điểm chuẩn Trường Đại học Y Dược hải phòng là bao nhiêu?

Điểm trúng tuyển chọn vào HPMU dao động trong khoảng từ 21,4 – 27 điểm theo cách tiến hành xét tuyển chọn bằng công dụng thi THPTQG.

NgànhTổ hợp xét tuyểnĐiểm trúng tuyển
Y khoaB0027
Y học tập dự phòngB0021,4
Y học tập cổ truyềnB0023,9
Răng hàm mặtB0026,8
Dược họcB0026
A0025,65
D0723,85
Điều dưỡngB0022,85
Kỹ thuật xét nghiệm y họcB0024,6

Học chi phí Đại học tập Y Dược hải phòng là bao nhiêu?

Học mức giá dự con kiến của năm học tập 2021-2022: 14.300.000 đồng/sinh viên.

Trong ngôi trường hợp công ty nước tất cả quy định về nấc thu tiền học phí mới so với các các đại lý giáo dục đào tạo và huấn luyện công lập, bên trường sẽ thực hiện điều chỉnh với thông báo rộng rãi tới sinh viên.

Xem thêm: Điểm Sàn Đại Học Điện Lực - Điểm Chuẩn Đại Học Điện Lực 2022 Chính Xác

Review đánh giá Đại học tập Y Dược tp. Hải phòng có tốt không?

Với gần 40 năm xây dừng và trưởng thành, ngôi trường Đại học Y Dược tp hải phòng đã đào tạo và giảng dạy được rộng 10000 bác bỏ sĩ, điều dưỡng, cử nhân đại học và sau đại học, có năng lượng chuyên môn cùng được đánh giá cao tại các cơ sở y tế bên trên cả nước. ở kề bên đó, một đội ngũ cán bộ chuyên khoa có tay nghề trong công tác đào tạo và giảng dạy cùng với cửa hàng vật chất, các phòng ban, thiết bị, đồ vật móc hỗ trợ học tập tiên tiến, hiện đại đã và đang đáp ứng nhu cầu học tập ngày càng bự của sinh viên. Vào tương lai, Đại học tập Y Dược tp hải phòng hứa hẹn đã là trong số những ngôi trường hàng đầu trong việc đào tạo và giảng dạy và nghiên cứu và phân tích y dược.