Bạn đang xem: Dđiểm chuẩn đại học bách khoa 2018

Tuyển sinh
Bộ GD-ĐT ưu tiên xử lý, phê duyệt các cơ sở tổ chức thi IELTS, TOEFL
bộ GD-ĐT đã ưu tiên tập trung xử lý, lập cập phê duyệt cho các cơ sở tổ chức triển khai thi cấp triệu chứng chỉ năng lực ngoại ngữ, nhất là chứng chỉ IELTS, TOEFL vào một vài ngày tới.

Tuyển sinh
Hội đồng Anh nói về nghi vấn hoãn thi IELTS bởi vì gian lận
Hội đồng Anh khẳng định việc tạm bợ hoãn tổ chức các kỳ thi cấp chứng từ ngoại ngữ không liên quan gì cho tới các nghi vấn gian lận xoay quanh việc tổ chức triển khai thi.

Tuyển sinh
Ngoài IELTS, những chứng chỉ Tiếng Anh nào được ưu tiên xét tuyển đại học?
Ngoài chứng chỉ IELTS, các chứng chỉ Tiếng nước anh tế như TOEIC, TOEFL cũng càng ngày được các trường đại học việt nam ưu tiên trong cách thực hiện xét tuyển, cùng với sẽ là Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc.

30 tổ chức nộp đề án chứng chỉ ngoại ngữ, Bộ GD-ĐT hứa giải quyết IELTS
Theo lãnh đạo bộ GD-ĐT, hiện bộ đang tích cực cung cấp các tổ chức triển khai bằng nhiều bề ngoài khác nhau với sẽ sớm phê duyệt các đề án tổ chức thi cấp chứng từ ngoại ngữ nước ngoài khi đủ điều kiện.
Tuyển sinh
Các tổ chức phải hoàn thiện hồ sơ thế nào để thi IELTS trở lại?
Lãnh đạo cỗ GD-ĐT mới đây vừa thông tin rõ về việc mà các đơn vị, tổ chức triển khai cần có tác dụng để tiếp tục tổ chức chuyển động thi, cấp chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế, trong đó có chứng chỉ IELTS.
Cần bàn tay Bộ Giáo dục hậu kiểm thi IELTS
Theo TS Vũ Thị Phương Anh, bộ GD-ĐT và các sở GD-ĐT tất cả vai trò rất to lớn trong việc liên tiếp hậu kiểm những kỳ thi, đặc biệt là kỳ thi của nước ngoài, để bảo đảm an toàn "người tiêu dùng giáo dục" của Việt Nam.
Bộ GD-ĐT lý giải việc Hội đồng Anh và IDP phải hoãn tổ chức thi IELTS
Lãnh đạo cỗ GD-ĐT vừa lên tiếng giải thích việc một trong những tổ chức vừa qua phải nhất thời hoãn việc tổ chức triển khai thi cấp chứng chỉ ngoại ngữ.
Sau Hội đồng Anh, IDP cũng thông báo tạm hoãn kỳ thi IELTS
Trưa nay, IDP cũng thông báo tạm hoãn tổ chức kỳ thi IELTS. Như vậy, cả hai đơn vị sở hữu bài thi IELTS tại việt nam đều sẽ hoãn các kỳ thi IELTS.
23 tân sinh viên được thưởng hơn 600 triệu đồng
trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật tp hcm vừa trích hơn 620 triệu đ để thưởng cho các tân sinh viên tất cả thành tích cao trong kỳ tuyển chọn sinh đại học năm nay.
4 đại học Việt phái nam thăng hạng vào bảng xếp hạng châu Á 2023
nhiều trường đh của vn đã thăng hạng vào bảng xếp thứ hạng châu Á bởi Quacquarelli Symonds vừa công bố.

Tra cứu vớt điểm thi tốt nghiệp trung học phổ thông 2022 trên việt nam net

đoạn clip clips

nam sinh đạt 900 điểm thi đại học ở trung hoa gây sốc cư dân mạng

ngôi trường quốc tế tiền học phí 600 triệu bị dân mạng ập lệ vote 1 sao

Vụ học viên trường thế giới ở tp hcm bị tiến công gây bão social

học viên lớp 11 lập trình quy mô 3D để học lịch sử vẻ vang

Tuyển sinh
Khát nhân lực STEM chất lượng cao, công ty 'bó tay' dù đến tận trường tuyển dụng
Trưởng phòng nhân sự của một doanh nghiệp về công nghệ hàng đầu cho biết nhu yếu năm 2022 cần khoảng chừng 200 nhân lực quality cao, nhưng lại sau ngay gần 6 mon nỗ lực, công ty chỉ tuyển được 50 người.
Tuyển sinh
Một trường đại học sẽ cấp chứng chỉ tốt nghiệp điện tử
ngôi trường ĐH kinh tế TP.HCM đã cấp triệu chứng chỉ, giấy chứng nhận điện tử mang lại sinh viên các khóa đào tạo ngắn hạn.
Tuyển sinh
Chứng khoán KB Việt phái nam liên kết ĐH Quốc gia Hà Nội phát triển nguồn nhân lực
Giảng viên xúc phạm sinh viên có thể bị phạt đến 10 triệu đồng
Giảng viên các trường trung cấp, cao đẳng, đại học xúc phạm danh dự, nhân phẩm, xâm phạm sinh viên bị phạt tối đa 10 triệu đồng.
Tuyển sinh
Trường đại học tư thục nhận Huân chương Lao động hạng bố
trường ĐH Văn Hiến vừa tổ chức triển khai Lễ khai giảng với đón Huân chương Lao rượu cồn hạng Ba.

Du học

Thứ 4 tươi hồng của HS Hà Lan: Nghỉ học, chỉ tiệc sinh nhật, thể thao, âm nhạc

Gương mặt trẻ

nam giới sinh lớp 12 đạt IELTS 9.0 tức thì lần thi đầu tiên

Góc phụ huynh

Tại sao Ngày Nhà giáo Việt nam diễn ra vào 20/11?

Khoa học

nhì nhà khoa học Trường ĐH Bách khoa tp.hồ chí minh đoạt giải thưởng Sáng tạo châu Á

Học Tiếng Anh

Đồng Nai yêu cầu trung tâm tiếng Anh Apax không được chiêu sinh khóa mới