TPO - Đại học Y hà thành (HMU) đem điểm chuẩn theo kết quả thi giỏi nghiệp năm 2022 xê dịch 19 - 28,15, với ngành Y khoa cao nhất nhưng bớt so cùng với năm ngoái.

Bạn đang xem: Dđiểm chuẩn đại học y hà nội

ĐH Y thủ đô hà nội vừa chào làng điểm trúng tuyển chọn vào ngôi trường năm 2022. Theo đó, ngành y khoa cao nhất, tiếp theo là Răng Hàm phương diện với điểm chuẩn chỉnh lần lượt là 28,15 với 27,7. đối với năm trước, mức này thấp rộng lần lượt là 0,7 cùng 0,75 điểm.

Điểm chuẩn các ngành cụ thể như sau:

Như vậy, nhìn chung điểm chuẩn các ngành vào các trường đh khối Y, Dược trong năm này trên toàn nước đều bớt nhẹ.

Điểm chuẩn ĐH giao thông Vận tải, ĐH technology Giao thông Vận tải: tối đa lấy 26,25

Điểm chuẩn hai trường đh Y, Dược phía Bắc: gồm có ngành chỉ rước 19 điểm

Đại học tập Huế chào làng điểm trúng tuyển: Mức cao nhất thuộc về Đại học Y dược

Ám ảnh chó thả rông thân trung tâm thành phố hồ chí minh
40 fan tử vong, rộng 367.000 người phơi nhiễm, dịch dại tăng vọt đột biến. Mặc mang đến những con số đáng báo động, tình trạng chó thả rông vẫn tiếp tục tái diễn.
cô dâu sinh viên vừa có tác dụng đám cưới, vừa thi ngừng môn học tập
bài bác thi hoàn thành học phần kéo dài 60 phút nhưng nàng dâu chỉ tất cả 15 phút để triển khai bài bởi vì ngày thi trùng cùng với ngày cưới.

Xem thêm: Thay Đổi Trong Nền Giáo Dục Trung Quốc Sau Quyết Định “Giảm Kép”

TPO - thanh tra tỉnh Gia Lai xác minh công ty Lâm nghiệp Ia Pa nhằm mất rộng 1.700 ha rừng, thiệt sợ hãi hơn 10 tỷ đồng. Nhiều cán bộ của công ty này có dấu hiệu sử dụng đất rừng trái phép.