(caodangngheqn.edu.vn.vn) - Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông thông báo điểm chuẩn trúng tuyển theo Phương thức xét tuyển dựa vào kết quả thi tốt nghiệp thpt năm 2022 và kế hoạch xác nhận nhập học, nhập học.

Điểm chuẩn trúng tuyển chọn vào đh hệ bao gồm quy theo cách làm xét tuyển dựa vào tác dụng thi xuất sắc nghiệp trung học phổ thông năm 2022 của học viện chuyên nghành như sau:

TTNgành đào tạoMã ngànhĐiểm chuẩn chỉnh trúng tuyểnThứ tự nguyện vọng (TTNV) trúng tuyển khi thí sinh gồm điểm xét tuyển bởi mức điểm trúng tuyển chọn (*)

CƠ SỞ ĐÀO TẠO PHÍA BẮC (mã BVH)

1.

Bạn đang xem: Dđiểm chuẩn học viện bưu chính viễn thông

Kỹ thuật Điện tử viễn thông

7520207

TTNV CƠ SỞ ĐÀO TẠO PHÍA phái mạnh (mã BVS)

1.

Kỹ thuật Điện tử viễn thông

7520207

TTNV

Tất cả những thí sinh sẽ trúng tuyển ưng thuận (bao gồm cả các thí sinh vẫn trúng tuyển chọn theo những Phương thức xét tuyển chọn sớm) yêu cầu thực hiện xác thực nhập học:

1.Thí sinh đề nghị thực hiện xác thực nhập học trên hệ thống tuyển sinh của Bộ giáo dục và Đào sinh sản tại địa chỉ cửa hàng https://thisinh.thithptquocgia.edu.vn bằng bề ngoài trực tuyến đường và trên tài khoản của cá nhân.

2.Chỉ có những thí sinh thực hiện rất đầy đủ việc xác thực nhập học cùng trong thời hạn quy định mới được nhận Giấy báo trúng tuyển chọn của học tập viện.

3.Các thí sinh không thực hiện rất đầy đủ việc chứng thực nhập học được xem như khước từ nhập học tập vào học viện và có khả năng sẽ bị hủy tác dụng xét trúng tuyển.

5.Hình thức xác nhận nhập học: Trực tuyến.

6.Kiểm tra kết quả xác nhận nhập học: Thí sinh rất có thể theo dõi kết quả xác thực nhập học trên khối hệ thống tuyển sinh của bộ GD&ĐT trong thông tin tài khoản của cá thể hoặc trong tài khoản xét tuyển chọn của cá nhân trên khối hệ thống xét tuyển chọn trực con đường của học viện tại địa chỉ cửa hàng https://xettuyen.ptit.edu.vn.

Các thí sinh sau khoản thời gian đã xong xuôi xác thừa nhận nhập học sẽ tiến hành thủ tục nhập học như sau:

1.Đối tượng:Các sỹ tử đã đồng ý trúng tuyển vào đại học hệ chính quy năm 2022 và đã hoàn thành việc xác nhận nhập học.

Xem thêm: Top 10 Trường Đại Học Nổi Tiếng Ở Mỹ (Phần 1), Top 10 Trường Đại Học Tốt Nhất Nước Mỹ

2.Phương thức làmthủ tụcnhập học:

-Bước 2:Thí sinh InLý kế hoạch sinh viêntừ khối hệ thống xét tuyển, lấy chứng thực của ủy ban nhân dân xã, phường vị trí thí sinh đang cư trú và sẵn sàng các sách vở và giấy tờ theo hướng dẫn đểnhập học trực tiếptại học tập viện.