Tuyển sinh số tổng hợp những mã đề thi của toàn bộ các môn: Văn, Toán, tiếng Anh, Hóa học, vật lý, Sinh học, Địa lý, kế hoạch sử, GDCD trong kỳ thi THPT non sông năm 2013 để những sĩ tử tham khảo.

Bạn đang xem: Đề thi đại học 2013

Theo đó, Bộ giáo dục đào tạo và Đào chế tạo ra đã ra mắt 6 môn thi giỏi nghiệp THPT năm 2013 và hệ ít nhiều sẽ thi 6 môn thi chính bao gồm: Toán, Ngữ Văn, nước ngoài Ngữ, Hóa học, Địa Lý và Sinh học. Đối cùng với môn ngoại ngữ những thí sinh có thể lựa chọn các thứ tiếng: giờ Anh, giờ Nga, Pháp, Trung Quốc, Đức, Nhật. Thí sinh không tuân theo học không còn chương trình trung học phổ thông hiện hành hoặc có khó khắn về điều kiện dạy và học thì sẽ được thi thay thế bằng môn thi thiết bị ly theo như hình thức trắc nghiệm. Học viên hệ Giáo dục tiếp tục sẽ thi Toán,Vật lý, Hóa học, Ngữ văn, Sinh học, Địa lý.

Các môn đồ vật lý, Hóa học, Sinh học, nước ngoài ngữ đang thi theo hiệ tượng trắc nghiệm; các môn Toán, Ngữ văn, Địa lý vẫn thi theo bề ngoài tự luận.

Bộ GD-ĐT đến biết, văn bản đề thi bên trong chương trình trung học phổ thông hiện hành, đa phần là kỹ năng lớp 12, bảo đảm kiểm tra bao quát kiến thức và kỹ năng cơ bản, năng lực vận dụng kiến thức, sự gọi biết về thực hành thực tế của bạn học.

Các Sở GD-ĐT sẽ không còn tổ chức Hội đồng coi thi riêng cho giáo dục đào tạo thường xuyên, nhưng thi ghép giáo dục liên tục với giáo dục và đào tạo THPT trong cùng 1 hội đồng thi (nhưng gồm phòng thi riêng cho giáo dục đào tạo thường xuyên).

Xem thêm: Trường Đại Học Quốc Gia Singapore Nus ), Trường Nus Và Những Điều Bạn Chưa Biết

Đề thi các môn đang rất được Tuyển sinh số cập nhật thêm những mã đề khác. Các em chăm chú theo dõi.

Click vào từng môn để thiết lập đề thi về máy: