sau khi Bộ GD-ĐT chào làng điểm thi giỏi nghiệp trung học phổ thông năm 2022, sau đây là phổ điểm khối D của cả nước để thí sinh tham khảo, nhằm tiện lợi hơn cho câu hỏi xét tuyển đại học.

Bạn đang xem: Đề thi đại học khối d năm 2022

Dưới đó là phổ điểm khối D thi xuất sắc nghiệp thpt năm 2022:

Tuyển sinh
Hàng chục sinh viên Đại học Luật tp.hồ chí minh bị đuổi học
hàng trăm sinh viên trường ĐH Luật tp.hồ chí minh bị buộc thôi học tập với lý do đã cảnh báo học vụ 2 lần. Ngay sát 100 sinh viên khác vẫn bị lưu ý học vụ bắt buộc nâng cấp điểm số nếu không muốn bị xua học.
Trường đại học mang đến sinh viên nghỉ Tết Nguyên đán kỷ lục 40 ngày
trường ĐH Khoa học tự nhiên và thoải mái (ĐH nước nhà TP.HCM) đến sinh viên nghỉ ngơi Tết Nguyên đán 2023 với thời hạn 40 ngày
4 lĩnh vực tuyển sinh kém nhất vào 3 năm gần đây
Theo thống kê của bộ GD-ĐT, 4 nghành nghề dịch vụ gồm Nông lâm nghiệp và thủy sản, kỹ thuật sự sống, Khoa học tự nhiên và thoải mái và dịch vụ thương mại xã hội tuyển sinh kém duy nhất trong 3 năm sát đây.
Bộ GD-ĐT cân nhắc không xét tuyển đại học sớm năm 2023
Năm tới, cỗ GD-ĐT hoàn toàn có thể không xét tuyển sinh ĐH, CĐ mau chóng như năm nay, mà tổ chức tất cả các cách tiến hành cùng thời gian với đợt xét tuyển căn cứ hiệu quả thi xuất sắc nghiệp THPT.
Trường cao đẳng tuyển sinh 'chui' 243 học sinh
Dù không được Sở GD-ĐT phê duyệt list trúng tuyển chọn vào lớp 10 mà lại một trường cđ đã từ bỏ ý tuyển sinh, dạy học cho 243 học tập sinh.
Cơ hội nhận học bổng Trường Đại học Anh Quốc Việt nam
Quỹ học bổng và cung ứng tài chủ yếu BUV năm 2023 đem về các suất học tập bổng danh giá, giúp các học sinh tài năng có cơ hội thụ tận hưởng nền giáo dục anh quốc lâu đời, chế tạo ra tiền đề cho việc nghiệp tương lai.
Những trường đại học đầu tiên ở phía Bắc có lịch nghỉ Tết Nguyên đán
Đến thời khắc này, một số trong những trường đại học ở phía Bắc đã chào làng lịch nghỉ ngơi Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.
Tuyển sinh
Bộ GD-ĐT sắp ra thông tư quản lý liên kết đào tạo đại học với nước ngoài
Nhiều sự việc về chương trình liên kết đào tạo đại học tập với nước ngoài được share tại toạ đàm “Liên kết đào tạo và giảng dạy đại học tập với nước ngoài tại việt nam - thực trạng và định hướng phát triển” vày báo Đại biểu Nhân dân tổ chức triển khai mới đây.
Thi vào lớp 6: Phương pháp ôn thi môn tiếng Việt hiệu quả
Tổng hợp, vắt chắc kiến thức và kỹ năng và có cách thức ôn luyện hiệu quả chính là những yếu tố đặc biệt giúp học viên tự tin cùng đạt hiệu quả cao trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 6 sắp đến tới.
Tuyển sinh
Hi hữu: Bộ GD-ĐT cấp trùng phôi, 9 người bị Hà Nội thu hồi bằng trung học phổ thông
Sở GD-ĐT hà thành vừa có quyết định tịch thu 9 bằng xuất sắc nghiệp thpt năm 2021 do bộ GD-ĐT cung cấp trùng số hiệu phôi bằng.

ngày tiết học đặc biệt quan trọng ở cột mốc ngã cha biên giới A pa Chải

video clips

Tra cứu điểm thi tốt nghiệp thpt 2022 trên caodangngheqn.edu.vn

nam giới sinh đạt 900 điểm thi đh ở trung hoa gây sốc dân mạng

trường quốc tế tiền học phí 600 triệu bị dân mạng tràn vào vote 1 sao

Vụ học viên trường thế giới ở thành phố hồ chí minh bị tiến công gây bão mạng xã hội

ĐH Thương mại thêm 6 chương trình đào tạo được chứng nhận kiểm định chất lượng
ngôi trường ĐH yêu quý mại từ bây giờ tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm ngày đơn vị giáo vn 20/11 và ra mắt quyết định, trao giấy chứng nhận kiểm định quality giáo dục 6 lịch trình đào tạo.
AIT Việt Nam, 30 năm nỗ lực nuôi dưỡng nhân tài Việt
Trong suốt trong gần 30 năm xây đắp và phát triển, Viện technology châu Á tại việt nam (AIT Việt Nam) không chấm dứt nỗ lực vào công cuộc giảng dạy nguồn nhân lực rất tốt ngành CNTT, quản lý doanh nghiệp và đạt nhiều thành tựu.
Tuyển sinh
Học viện Y - Dược học cổ truyền Việt nam được mở mới 2 ngành đào tạo sau đại học
cỗ Y tế vừa giao cho học viện chuyên nghành Y - dược học cổ truyền vn thực hiện nhiệm vụ quan trọng: mở mới 2 mã ngành đào tạo sau đại học.
Tuyển sinh
Ra mắt CMC - đại học số đầu tiên với hàng loạt ẩn số công nghệ
trường Đại học tập CMC - mô hình đại học tập số trước tiên của Việt Nam từ bây giờ tổ chức lễ reviews và khai trường khóa 1 năm học 2022 - 2023.
Tuyển sinh
Bộ GD-ĐT ưu tiên xử lý, phê duyệt các cơ sở tổ chức thi IELTS, TOEFL
bộ GD-ĐT đã ưu tiên triệu tập xử lý, nhanh lẹ phê duyệt cho các cơ sở tổ chức triển khai thi cấp triệu chứng chỉ năng lực ngoại ngữ, nhất là chứng chỉ IELTS, TOEFL trong một vài ba ngày tới.

Du học

Hơn một nửa Tổng thống Mỹ làm nghề này trước khi vào Nhà Trắng

Gương mặt trẻ

'Cô bé vàng' của làng cờ tướng được đề cử công dân trẻ tiêu biểu tp.hồ chí minh