Chiều 4/7, học sinh xong xuôi môn thi Sinh học THPT non sông 2016. Zing.vn xin trình làng đề và nhắc nhở bài giải do khối hệ thống giáo dục Hocmai thực hiện.

Bạn đang xem: Đề thi đại học môn sinh năm 2016

"Đề thi Sinh học khôn cùng hay" giáo viên Nguyễn thành công xuất sắc - hệ thống Giáo dục Hocmai - thừa nhận định, đề thi môn Sinh học trong năm này hay, phân loại tốt thí sinh.

Gợi ý giải thuật môn Sinh học THPT non sông năm năm nhâm thìn (mã đề 936):

Bài giải vì tổ giáo viên hệ thống giáo dục Hocmai thực hiện.

Đề thi môn Sinh học THPT đất nước năm 2016 (mã đề 936):

Lưu ý các đánh dấu là của thí sinh, chưa phải đáp án môn Sinh học.

Đề thi Sinh học lâu năm và nhiều câu khó hoàn thành môn thi cuối cùng của kỳ thi trung học phổ thông quốc gia năm 2016 chiều 4/7, các thí sinh dìm xét đề thi Sinh học tập dài, các câu khó, tốt nhất là phần phả hệ.

Xem thêm: 2 Bộ Đồng Phục Đại Học Công Nghiệp Hà Nội (Haui) Đẹp, Thanh Lịch

Bài giải, đề thi môn lịch sử THPT giang sơn 2016

Trưa 4/7, thí sinh ngừng môn thi lịch sử THPT nước nhà năm 2016. Zing.vn xin trình làng đề và gợi nhắc bài giải do hệ thống giáo dục Hocmai thực hiện.

Đáp án môn Sinh 2016 học sinh Đáp án Sinh học Đáp án Sinh bài xích giải Sinh học Thi trung học phổ thông quốc gia năm 2016 đề thi sinh thpt giang sơn