Tuyển sinh số tổng hợp những mã đề thi của toàn bộ các môn: Văn, Toán, giờ đồng hồ Anh, Hóa học, thứ lý, Sinh học, Địa lý, lịch sử, GDCD vào kỳ thi THPT nước nhà năm 2014 để các sĩ tử tham khảo.

Bạn đang xem: Đề thi đại học môn văn năm 2014

Bộ GD-ĐT vừa bao gồm văn bản gửi các Sở GD-ĐT, cục Nhà ngôi trường - bộ Quốc phòng về phía dẫn tổ chức triển khai thi xuất sắc nghiệp thpt năm 2014. Theo văn phiên bản này thì giáo dục đào tạo Trung học diện tích lớn thi 4 môn, tất cả 2 môn đề nghị (Toán, Ngữ văn) cùng 2 môn bởi thí sinh từ chọn trong các các môn đồ lí, Hóa học, Sinh học, định kỳ sử, Địa lí, nước ngoài ngữ; với môn nước ngoài ngữ, thí sinh tự chọn 1 trong các thứ tiếng: tiếng Anh, giờ đồng hồ Nga, giờ Pháp, Tiếng trung quốc (theo công tác 7 năm) cùng Tiếng Đức, giờ đồng hồ Nhật (theo công tác Đề án thí điểm).

Đối với thí sinh nằm trong hệ Giáo dục thường xuyên thi 4 môn, tất cả 2 môn nên (Toán, Ngữ văn) và 2 môn vì chưng thí sinh tự chọn trong những các môn vật lí, Hóa học, Sinh học, định kỳ sử, Địa lí.

Các môn Toán, Ngữ văn, định kỳ sử, Địa lí thi theo hiệ tượng tự luận; các môn thứ lí, Hoá học, Sinh học thi theo vẻ ngoài trắc nghiệm. Đề thi môn Ngữ văn gồm 2 phần: đọc hiểu và có tác dụng văn; đề thi những môn ngoại ngữ bao gồm 2 phần: viết với trắc nghiệm.

Xem thêm: Trường Đại Học Dân Lập Thăng Long Điểm Chuẩn Và Thông Tin Tuyển Sinh 2022

Đề thi các môn đang được Tuyển sinh số cập nhật thêm các mã đề khác. Các em để ý theo dõi.

Click vào cụ thể từng môn để sở hữu đề thi về máy: