Tuyển sinh số tổng hợp các mã đề thi của tất cả các môn: Văn, Toán, giờ đồng hồ Anh, Hóa học, đồ vật lý, Sinh học, Địa lý, lịch sử vẻ vang trong kỳ thi THPT non sông năm 2012 để những sĩ tử tham khảo.

Bạn đang xem: Đề thi đại học năm 2012

Kỳ thi THPT giang sơn 2013 sẽ diễn ra vào sáng sủa ngày 2-6, những thí sinh thi môn Ngữ văn (150 phút), chiều thi môn chất hóa học (60 phút); ngày 3-6 thi môn Địa lý (90 phút), lịch sử dân tộc (90 phút); ngày 4-6 thi môn Toán (150 phút), ngoại ngữ (60 phút). Thí sinh không theo học không còn chương trình trung học phổ thông hiện hành hoặc có khó khăn về điều kiện dạy - học tập môn ngoại ngữ (giáo viên thiếu hụt hoặc không đạt chuẩn trình độ đào tạo, năng lượng dạy học yếu; việc tiến hành chương trình không liên tục; HS là người dân tộc bản địa thiểu số, năng lực tiếp thu nước ngoài ngữ yếu; HS vì chuyển trường bắt buộc phải học thay đổi môn ngoại ngữ; các điều kiện về trang thiết bị dạy dỗ học, thực hành chưa đáp ứng nhu cầu yêu cầu…) được chủ tịch Sở GD-ĐT để ý quyết định được cho phép thi thay thế bằng môn trang bị lý. Môn này thi theo hình thức trắc nghiệm, thời hạn làm bài bác 60 phút.

Thời gian bắt đầu làm bài xích thi buổi sáng từ 7h30, buổi chiều từ 14h30. Bao gồm hai môn thi theo hình thức trắc nghiệm là Hóa học và Ngoại ngữ. Với môn nước ngoài ngữ, thí sinh dự thi một trong các thứ tiếng: tiếng Anh, giờ Nga, giờ đồng hồ Pháp, tiếng Trung Quốc, tiếng Đức, giờ Nhật.

Xem thêm: Dđiểm Chuẩn Đại Học Điện Lực 2022 Chính Xác, Điểm Chuẩn Đại Học Điện Lực Năm 2022 Chính Thức

Đề thi những môn đang được Tuyển sinh số update thêm những mã đề khác. Những em để ý theo dõi.

Click vào cụ thể từng môn để mua đề thi về máy: