Tuyển sinh số tổng hợp các mã đề thi của toàn bộ các môn: Văn, Toán, giờ đồng hồ Anh, Hóa học, đồ gia dụng lý, Sinh học, Địa lý, kế hoạch sử, GDCD vào kỳ thi THPT giang sơn năm 2017 để những sĩ tử tham khảo.

Bạn đang xem: Đề thi đại học năm 2017

Các bài xích thi Toán, nước ngoài ngữ và những bài thi tổ hợp sẽ thi theo bề ngoài trắc nghiệm khách quan. Bài bác thi Ngữ văn đang thi theo hiệ tượng tự luận.

Ở kỳ thi THPT tổ quốc năm 2017, bộ GD-ĐT tổ chức thi 5 bài xích thi, gồm 3 bài thi chủ quyền là Toán, Ngữ văn, nước ngoài ngữ và 2 bài thi tổng hợp là Khoa học tự nhiên và thoải mái (tổ hợp những môn đồ vật lí, Hóa học, Sinh học), công nghệ Xã hội (tổ hợp những môn lịch sử, Địa lí, giáo dục và đào tạo công dân so với thí sinh học tập chương trình giáo dục và đào tạo THPT; tổ hợp những môn kế hoạch sử, Địa lí đối với thí sinh học lịch trình giáo dục liên tục cấp THPT).

Xem thêm: Đề Thi Đại Học Môn Toán 2016 Môn Toán, Tổng Hợp Đề Thi Thpt Quốc Gia 2016

Đề thi cùng đáp án những môn đang rất được Tuyển sinh số cập nhật thêm các mã đề khác. Những em để ý theo dõi.

Đề thi

Môn Toán mã đề 101