Cô giáo Nguyễn Quỳnh Trang từng trúng tuyển 9 trường ĐH hàng đầu của Úc, học ĐH Sydney Australia, rồi về Việt nam giới là giảng viên Đại học Ngoại Ngữ, quản lý trình độ và đào tạo giáo viên đến nhiều tập đoàn đa quốc gia, là tác giả của nhiều đầu sách học tiếng Anh.Lớp tiếng Anh cô Quỳnh Trangở Trần Bình, Cầu Giấy, thành phố hà nội là một địa chỉ tin cậy của nhiều học sinh khá, giỏi tiếng Anh tại Hà Nội.

Bạn đang xem: Đề thi đại học tiếng anh

Cô Quỳnh Trang luôn sẵn lòng hỗ trợ những bạn học sinh tự học với ôn thi Tiếng Anh (ôn thi tiếng Anh vào 10, luyện thi tiếng Anh thpt Quốc gia) ngay lập tức tại nhà, nên liên tục biên soạn và chia sẻ rất nhiều đề thi thử miễn phí. Dưới đây là bộ tài liệu cực hiếm và cực kỳ cần thiết cho những bạn sẽ tham gia kỳ thi thpt quốc gia môn tiếng Anh tham khảo. Tất cả đều gồm đáp án bỏ ra tiết mang đến từng câu hỏi.

I. Tải các đề thi thử tiếng Anh thpt quốc gia năm 2020 vị cô Quỳnh Trang biên soạn

Bạn tất cả thể theo link trên để tải bản pdf về, in ra làm, rồi tự đối chiếu đáp án. Nếu muốn được chấm điểm tự động với phân tích, gợi ý ôn luyện sáng dạ bởi caodangngheqn.edu.vn, bạn bao gồm thể làm các đề trên với nhiều đề thi thử tiếng Anh thpt + đề thi bao gồm thức những năm tại chuyên mục Ôn thi trung học phổ thông của caodangngheqn.edu.vn

Ôn thi Tiếng Anh thpt tại caodangngheqn.edu.vn

Trên caodangngheqn.edu.vn, ngoài các đề thi thử do những giảng viên trọng tâm huyết như cô Quỳnh Trang cung cấp mang đến học sinh làm cho thử miễn phí, còn tồn tại các đề ôn luyện miễn phí và đề ôn luyện PRO đến môn Tiếng Anh năm 2020 do đội ngũ giảng viên và thầy giáo hợp tác với caodangngheqn.edu.vn biên soạn, bám đít chuẩn đề của Bộ GD&ĐT.

Xem thêm: Học Viện Ngân Hàng Điểm Chuẩn, Điểm Chuẩn Học Viện Ngân Hàng (Ba) 2022

II. Các đề thi thử tiếng Anh THPT, bank câu hỏi với tài liệu hướng dẫn luyện thi tiếng Anh trung học phổ thông cô Quỳnh Trang từng chia sẻ:

1. Hướng dẫn cấp tốc luyện thi tiếng Anh THPT

Lưuý: Cuốn sách do cô Quỳnh Trang biên soạn về kỳ thi trung học phổ thông Quốc gia - môn Tiếng Anh năm học 2016-2017

2. Bank câu hỏi trắc nghiệm luyện thi tiếng Anh THPT

Lưuý: Ngoàiđề thi vàđápán, tài liệu còn có phần hướng dẫn đưa ra tiết biện pháp làm dạng bài bác thi trắc nghiệm tiếng Anh.

3. Tải những đề thi thử đại học môn Anh (theo mẫu đề tiếng Anh thpt quốc gia) vày cô Quỳnh Trang biên soạn:

Luyện thi tiếng Anh THPTcùng caodangngheqn.edu.vn:

<%Included.caodangngheqn.edu.vn%>