Chiều 1/7, thí sinh thi thpt quốc gia 2016 làm bài môn nước ngoài ngữ. Zing.vn trình làng bài giải môn giờ Anh, vì cô Nguyệt Ca, hệ thống giáo dục Hocmai thực hiện.

Bạn đang xem: Đề thi thử đại học môn anh 2016

Đề thi môn giờ Anh: các thí sinh rất có thể đạt điểm 9 dấn xét đề thi môn giờ Anh, mã đề 168, giáo viên Nguyệt Ca - hệ thống giáo dục Hocmai - mang lại rằng, đề thi tốt, hoàn toàn có thể phân hóa được thí sinh.

Gợi ý câu trả lời môn tiếng Anh trung học phổ thông quốc gia 2016 (mã đề 168):

Bài giảido giáo viên hệ thống giáo dục Hocmai thực hiện tại tòa biên soạn Zing.vn.

Đề thi môn giờ đồng hồ Anh THPT non sông 2016:

Mã đề 168

Những thầy giáo giải đề thi giờ Anh tại tòa soạn Zing.vn. Ảnh: Hoàng Hà.

Xem thêm: Trường Thpt Năng Khiếu Đại Học Tân Tạo, Trường Thpt Năng Khiếu Tân Học

Bài giải, đề thi môn Toán THPT nước nhà 2016

Zing.vn trình làng gợi ý bài xích giải đề thi môn Toán kỳ thi thpt quốc gia năm 2016 do Trung chổ chính giữa Đào sinh sản Thủ khoa việt nam thực hiện.

Đề thi giờ đồng hồ Anh THPT đất nước 2016 học sinh Đề thi giờ Anh trung học phổ thông quốc gia năm nhâm thìn Bài giải tiếng Anh thpt quốc gia 2016 giải môn giờ Anh thpt quốc gia 2016