Tuyển sinh số tổng hợp những mã đề thi của tất cả các môn: Văn, Toán, giờ đồng hồ Anh, Hóa học, trang bị lý, Sinh học, Địa lý, định kỳ sử, GDCD trong kỳ thi THPT đất nước năm năm nhâm thìn để các sĩ tử tham khảo.

Thời gian diễn ra kỳ thi từ ngày 1/7 – 4/7 cùng với 8 môn thi: Toán, Ngữ văn, định kỳ sử, Địa lí, thiết bị lí, Hóa học, Sinh học, nước ngoài ngữ. Vào đó, các môn Toán, Ngữ văn, kế hoạch sử, Địa lí thi theo hình thức tự luận; các môn thiết bị lí, Hoá học, Sinh học thi theo hiệ tượng trắc nghiệm. Những môn ngoại ngữ thi viết với trắc nghiệm. Đề thi môn Ngữ văn có 2 phần: Đọc hiểu và làm văn.

Đề thi các môn đang được Tuyển sinh số update thêm những mã đề khác. Những em để ý theo dõi.

Click vào cụ thể từng môn để download đề thi về máy:

Đáp án những môn thi cho các đề thi phía bên trên như sau:

Bạn đang xem: Đề thi toán đại học năm 2016

Thông tin nên biết