chỉ còn 03 mon nữa, chúng ta học sinh lớp 5 sẽ bước vào kỳ thi chuyển cấp cho vào 6. Mùa hè đang nóng dần lên. Kéo theo đó là sức hot trong cuộc đua “chạy nước rút” vào những trường rất tốt và trường chăm cũng ngày càng khốc liệt hơn. Để chuẩn bị tinh thần và giúp những con khỏi kinh ngạc trước kỳ thi quan trọng đặc biệt này, cô Giang gửi cho ba mẹ và các con tủ chứa đồ Đề thi vào lớp 6 thcs Cầu Giấy. Mời bố mẹ và các con tham khảo!

Tuyển tập đề thi vào lớp 6 thcs Cầu Giấy

THCS cầu giấy là trường unique cao, có quality đào sản xuất rất tốt. Đây cũng là ngôi trường mơ ước của nhiều học sinh. Tuy nhiên, để giành được 1 suất học tại trường này, các con cần trải qua kỳ thi tuyển khá cam go. Cô Giang nhận xét đề thi của ngôi trường THCS cầu giấy là tương đối hay. Đề bám quá sát chương trình học của những con, đồng thời tất cả mức độ phân hóa rất rõ ràng ràng.

Đề thi giờ Anh vào lớp 6 trường ước Giấy

Bạn đang xem: Đề thi tuyển sinh vào lớp 6 môn toán

Xem thêm: Giải Chi Tiết Đề Thi Đại Học Toán 2019 Có Đáp Án Sớm Nhất, Tổng Hợp Đề Thi Đại Học Môn Toán Các Năm Gần Đây

Trên đây là đề và đáp án môn tiếng Anh vì chưng cô Giang và các cộng sự soạn theo kết cấu đề thi của trường cầu Giấy, gửi bộ quà tặng kèm theo cho cha mẹ và những em học sinh để ôn tập. Chúc những em có công dụng thi thật tốt nhé!